Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Việt Hương, Tiểu Vy, Khánh Vân trao đi 300 tấn lương thực cho người nghèo

Nếu như ở những đợt trước, các sao Việt tích cực gom rau củ, hỗ trợ khu cách ly... thì hiện tại loạt sao Việt như Việt Hương, Tiểu Vy, Khánh Vân, Phương Anh... vẫn tiếp tục trao đi khoảng 300 tấn lương thực.

Trong thời gian qua, nhiều nghệ sĩ Việt vẫn tiếp tục đồng hành cùng người dân TPHCM trong việc hỗ trợ lương thực, thực phẩm và nấu các suất ăn 0 đồng.

Nghệ sĩ liên tục chung tay hỗ trợ người dân

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh, người đẹp Mai Phương cùng bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch CLB từ thiện Suối mát từ tâm lên kế hoạch phát 50 tấn gạo và 10.000 phần quà đến công nhân nghèo, gặp khó khăn vì dịch tại TPHCM.

Họ đã chia ra thành nhiều khâu. Trong chuyến đi đầu tiên, đoàn đã trao 2,5 tấn gạo, được chia làm 500 phần. Ngoài ra, mỗi phần còn có cá, thịt heo, rau củ, bánh ngọt.

Trong hơn một tháng qua, CLB của Hoa hậu Tiểu Vy cùng các người đẹp cũng điều hành bếp ăn thiện nguyện, nấu được 42.000 suất cơm hỗ trợ người nghèo, tuyến đầu chống dịch…

Ngoài ra, nhóm “Chân tình” gồm Lâm Vũ và một số ca sĩ, nghệ sĩ đã trao 10 tấn gạo, 1.000 thùng mì, 200 thùng sữa, rau củ cho người dân và hàng ngàn đồ bảo hộ gửi tới y bác sĩ trong một tháng qua. Mỗi ngày, anh và nhóm đi từ 1-3 địa điểm tại TPHCM để phát gạo, nhu yếu phẩm.

Nghệ sĩ Việt Hương là một trong những sao Việt tích cực làm thiện nguyện thời gian qua.

Mới đây, nữ nghệ sĩ cho biết đã phát 5 tấn gạo cho bà con (một nhà hảo tâm đóng góp nhờ cô phát hộ). Việt Hương góp vào thêm 5 tấn gạo, 3.000 quả trứng, nước mắm…

Trước đó, chị cũng được 1 nhà hảo tâm nhờ trao 3 tấn gạo cho người dân. Việt Hương cũng góp thêm 3 tấn, 7.000 trứng gà, nước mắm tặng người dân. Trong những ngày qua, Việt Hương còn mua xe cứu thương, xe chở bệnh nhân F0 để hỗ trợ bà con bị nhiễm COVID-19.

Diễn viên Hồ Bích Trâm cũng liên tục giúp đỡ bà con nghèo, công nhân… Thời gian đầu, chị tự lái xe, chở gạo đi phân phát. Cụ thể mới đây, Hồ Bích Trâm thông báo đã phát được hơn 20,8 tấn gạo cho nhiều quận tại TPHCM. Trong đó, Hồ Bích Trâm bỏ tiền túi khoảng 283 triệu, vận động nhà hảo tâm được hơn 55 triệu đồng.

Diễn viên Mai Thanh Hà kết hợp với một người bạn hỗ trợ cho người dân nghèo, công nhân đang sinh sống tại huyện Nhà Bè và quận 7, lần lượt là 7 và 3 tấn gạo. Nghệ sĩ Tấn Beo cùng 2 nhà hảo tâm hỗ trợ 1 tấn gạo cho bà con ở quận 8.

Và còn những chuyến xe chở lương thực 0 đồng

Ngoài những tấn lương thực được vận động, quyên góp, nhiều hoa hậu, người đẹp còn đích thân vận chuyển thực phẩm thiết yếu đến trao cho các hộ dân ở TPHCM.

Cụ thể dàn hoa hậu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam như Khánh Vân, Hoàng My, Kim Duyên đã thực hiện chương trình “Chuyến xe thực phẩm 0 đồng” lần thứ 7. Trước đó, đoàn đã thực hiện nhiều chuyến xe tương tự trong tháng 7.2021.

Được biết, “Chuyến xe thực phẩm 0 đồng” – một hoạt động nằm trong dự án “10 tấn thực phẩm 0 đồng” được khởi xướng và thực hiện từ Hoa Hậu Ngọc Diễm.

Sau 6 đợt thực hiện thành công, chương trình này đã vận động được gần 200 tấn lương thực, thực phẩm và trao tận tay đến các đơn vị đang hỗ trợ, giúp đỡ hàng ngàn trường hợp khó khăn bao gồm bếp thiện nguyện, mái ấm tình thương, khu dân cư nghèo, khu vực bị phong tỏa, cách ly.

Nối tiếp thành công, chương trình tiếp tục thực hiện đợt 7 cách đây vài ngày. Mới đây, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ, trong đó có Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng My, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Lệ Hằng cùng hoa hậu Ngọc Diễm đã phân chia thực phẩm (1.500 phần quà gồm 500 thùng mì, 500 chai nước tương, 5.000 ký rau củ) thành các phần và trực tiếp vận chuyển trao cho người dân gặp hoàn cảnh khó khăn tại Bình Chánh, Hóc Môn, Quận 12, thành phố Thủ Đức…

Theo Lao động

Bạn cũng có thể thích