Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Vân Trang – Việt Trang đọ sắc trong bộ ảnh thời trang

Diễn viên Vân Trang và đàn em Việt Trang mặc đồng điệu tạo dáng thân thiết khi thực hiện bộ ảnh thời trang.

Việt Trang (ngồi sau) vừa được mời lồng tiếng cho nhân vật chính trong phần hai của phim hoạt hình Hollywood ‘Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới’ (The Croods: A new age’. 7 năm trước diễn viên Vân Trang cũng lồng tiếng cho nhân vật này ở phần 1. Hai người đẹp rủ nhau thực hiện bộ ảnh đánh dấu kỷ niệm thú vị trong hành trình làm nghề.

Hai diễn viên trang điểm, làm tóc giống nhau và cùng khoe vòng một gợi cảm với thiết kế corset.

Trang phục may bằng chất liệu co giãn giúp tôn đường cong của “song Trang” và khiến họ thấy thoải mái, dễ chịu khi làm mẫu ảnh.

Vân Trang – Việt Trang hoá những cô nàng công sở thanh lịch, chỉn chu với suit

Giải đồng Én vàng Nghệ sĩ 2020 Việt Trang cho biết trong lần đầu tham gia lồng tiếng, Việt hoá một bộ phim Hollywood cô khá hồi hộp. Việt Trang hy vọng nhân vật do cô thể hiện được khán giả yêu thích như phiên bản của đàn chị Vân Trang ra mắt năm 2013.

Nhờ gương mặt có nhiều nét tương đồng, hai diễn viên cùng tên trông như chị em khi chụp ảnh chung.

Việt Trang rất ngưỡng mộ, thần tượng Vân Trang. “Chị Trang chia sẻ cho tôi nhiều kinh nghiệm quý báu trong nghề diễn. Tôi hy vọng tương lai hai chị có dịp tham gia chung một dự án nghệ thuật nào đó”, Việt Trang nói.

Phần hai phim hoạt hình “Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới” với sự tham gia lồng tiếng của Việt Trang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 27/11. Nhân vật cô con gái lớn của nhà Croods – Eep – do Việt Trang phụ trách lồng tiếng hứa hẹn được người xem yêu mến nhờ tính cách mạnh mẽ, quyết liệt nhưng không kém phần đáng yêu. Trong bản phim gốc của Hollywood vai Eep do diễn viên nổi tiếng Emma Stone lồng tiếng cả hai phần.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích