Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Vân Hugo trong trẻo dưới ống kính của chồng

MC kiêm diễn viên Vân Hugo mê mẩn những bức ảnh mà ông xã chụp cô vì cảm giác chân thực và trong sáng.

Ông xã doanh nhân của Vân Hugo có niềm đam mê lớn với chụp ảnh và luôn coi vợ là “nàng thơ”. Khi giãn cách xã hội, cặp vợ chồng giải khuây bằng cách thỉnh thoảng thực hiện những bộ hình mới.

Không gian xanh mướt của thảm cỏ trước nhà hay những bụi hoa rực rỡ do anh tự trồng tặng vợ cũng trở thành cảm hứng và phông nền cho những bức ảnh. Vân Hugo chia sẻ, từ khi hẹn hò, anh đã rất thích chụp người yêu. Nữ MC cũng mê những bức ảnh bạn đời chụp vì cảm giác trong sáng và chân thực mà chúng mang lại.

Từ ngày yêu và kết hôn với anh, nụ cười luôn thường trực trên môi Vân Hugo. Sự quan tâm, sẻ chia và thấu hiểu từ bạn đời mang đến cho cô cảm giác bình an.

Vì thế, cô không giấu nổi sự hạnh phúc qua những bức ảnh chồng chụp

Vân Hugo cho biết, mấy tháng ở nhà tránh dịch là quãng thời gian cô không thể quên trong đời khi vợ chồng, con cái ở bên nhau 24/24. Cuộc sống hoàn toàn khác lúc yêu, không còn sự mới mẻ như thuở ban đầu nhưng cả hai vẫn hạnh phúc vì học được cách lắng nghe, chia sẻ mọi điều.

Lý giải về vẻ ngoài rạng rỡ của mình, Vân Hugo cho biết có lẽ vì cô tìm thấy sự bình an trong tâm hồn và ngày càng hạnh phúc.

Nữ diễn viên kiêm MC luôn cảm giác ông xã đang biến mọi ước mơ của mình thành hiện thực.

Vân Hugo hào hứng tạo dáng bên góc ban công rực rỡ được tô điểm bằng những chậu hoa do ông xã chăm sóc. Cô thừa nhận mình không giỏi làm vườn bằng chồng. Từ ngày về sống với nhau, anh đảm nhận hết việc trồng trọt, tưới và đặc biệt chăm sóc những loài hoa vợ yêu thích.

Ngoài những chậu hoa trang trí các góc trong nhà, ông xã còn trồng một vườn hồng với hàng chục loại giống khác nhau để dành tặng vợ. Chiều chiều, Vân Hugo thường ngồi bên hồ hóng mát và ngắm chồng vun xới, tưới nước cho hoa.

Vân Hugo chuyển vào Sài Gòn sống cùng ông xã từ cuối năm ngoái nhưng chưa tổ chức đám cưới. Gặp nhau lần đầu cách đây hai năm rưỡi, nữ MC nhanh chóng bị đổ gục bởi sự quan tâm chu đáo và chân thành từ anh.

Theo ngoisao.net


Bạn cũng có thể thích