Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Valentine trắng ngày 14/3 nên tặng quà gì?

1. Kẹo dẻo là quà tặng ý nghĩa vào ngày valentine trắng 14/3

Năm 1977 công ty bánh kẹo Ishimura Manseido ở thành phố Fukuoka tiếp thị kẹo dẻo cho nam giới vào ngày 14/3, và gọi đó là Ngày Kẹo dẻo. Với lý do này, Kẹo dẻo nhanh chóng trở thành một trong những món quà làm nên ngày Lễ Trắng Tình yêu.

2. Sô cô la trắng là quà tặng ý nghĩa vào ngày valentine trắng 14/3

Theo truyền thống thì quà tặng vào White Day là bánh, kẹo, sô cô la, kẹo dẻo cũng như đồ trang sức, đồ lót và thú nhồi bông. Điều đặc biệt là tất cả đều có màu trắng đặc trưng.

Sô cô la trắng và kẹo dẻo là hai gợi ý hoàn hảo cho ngày Valentine trắng.

3. Gấu bông là quà tặng ý nghĩa vào ngày valentine trắng 14/3

Thay vì tặng chocolate, bạn cũng có thể chọn thú nhồi bông làm quà.

4. Gối thêu chữ là quà tặng ý nghĩa vào ngày valentine trắng 14/3

Một chiếc gối ôm giúp “ai đó” ngủ ngon mỗi khi đêm về…

5. Một món quà trang sức là quà tặng ý nghĩa vào ngày valentine trắng 14/3

Khi muốn bày tỏ tình ý của mình thì có lẽ không gì thích hợp hơn là một món trang sức có ý nghĩa. Tất nhiên, ngoài Valentine Trắng thì trong một năm chúng ra còn có rất nhiều dịp để thể hiện tình cảm, sự yêu thương với người thân, bạn bè và người yêu. Và với những tâm hồn tràn đầy yêu thương thì có lẽ ngày nào cũng là Valentine, ngày nào cũng là Ngày của yêu thương.

Như vậy là chúng tôi đã tư vần và giới thiệu một số nét tiêu biểu về Valentine trắng ngày 14/3 là gì – ai tặng quà cho ai – có ý nghĩa gì – nên tặng quà gì rồi! Từ đây các bạn đã biết thêm về ngày vô cùng quan trọng này và nhớ đừng bỏ lỡ dịp này để bày tỏ tình cảm của mình với người mà mình yêu thương nhé! Chúc các bạn thành công và luôn hạnh phúc với tình yêu của mình!

Bách Nguyên (TH)

 

 


Bạn cũng có thể thích