Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Vai diễn ấn tượng của nhà thiết kế Đức Hùng lên sóng

Sau nhiều ngày chờ đợi, bộ phim “Hồ sơ cá sấu” đã lên sóng truyền hình VTV3. Được cho là nhân tố bí ẩn trong bộ phim, với lối diễn suất ấn tượng, NTK Đức Hùng đã mang đến cho khán giả những phút giây hết sức hồi hộp mỗi khi xuất hiện.

Từng gây được nhiều ấn tượng với khán giả truyền hình qua vai diễn Phú “trọi” trong “Người phán xử” năm 2017, NTK, NSƯT Đức Hùng tiếp tục gây sốt khi góp mặt với một vai diễn nhỏ trong “Mê cung” vào năm 2019. Năm 2020, Đức Hùng tiếp tục vào một vai diễn đặng ký trong bộ phim được chờ đợi nhất năm “Hồ sơ cá sấu”.

Nếu như trong “Người phán xử”, Đức Hùng vào vai trùm xã hội đen Phú “trọi” thì trong “Mê cung” anh cũng là tên giang hồ cộm cán từng vào tù ra tội vì vi phạm pháp luật. Vai diễn sếp Khánh trong “Hồ sơ cá sấu” hoàn toàn bứt phá so với hai vai trước. Chỉ sau tập đầu tiên lên sóng vào tối thứ 5 (ngày 13/11) vừa qua, khán giả đã được chứng kiến một Đức Hùng bảnh bao, lôi cuốn và… đầy nguy hiểm.

Ngay từ những phút đầu của bộ phim, sự xuất hiện của sếp Khánh đã khiến cho người xem nín thở không chỉ bởi dáng vẻ chỉn chu của anh qua trang phục, đặc biệt là phong cách khá lạnh lùng cùng cái nhướng mày “nguy hiểm” khiến cho khán giả vô cùng hồi hộp.

Trước đây, khi vào vai Phú “trọi” thì trong “Mê cung”, nhân vật của anh bị đánh đập te tua, hay khi đóng vai tên giang hồ cộm cán trong “Người phán xử” vào tù ra tội, khán giả thấy Đức Hùng sẵn sàng hy sinh vì nghệ thuật dù là những vai diễn nhỏ. Chính anh cũng thừa nhận rằng bản thân “sống trong nhung lụa” từ nhỏ chưa bị ai đánh đập bao giờ, vậy mà khi đóng vai tội phạm hay xã hội đen, an bị “vùi dập” không thương tiếc. Tuy nhiên, hai vai diễn của anh đều gây ấn tượng đặc biệt với khán giả bởi diễn xuất bằng ánh mắt và biểu cảm gương mặt vô cùng sinh động. Nhiều khán giả còn cho rằng, Đức Hùng hợp với những vai diễn bụi bặm như vậy

Tuy nhiên, ở “Hồ sơ cá sấu”, anh lại vào vai sếp vô cùng ấn tượng. Tố chất “ông chủ” dường như được bộc lộ ngay từ hình ảnh đầu tiên khi nhà thiết kế xuất hiện. Mặc dù chưa biết vai diễn của Đức Hùng là vai chính diện hay phản diện, nhưng không khí căng thẳng ngay từ phút đầu đã được “sếp Khánh” thể hiện khiến khán giả thót tim.

NTK, NSƯT Đức Hùng sinh ngày 4/10/1968 tại Hà Nội. Với vai trò NTK từ năm 1988, anh đã gặt gái được nhiều thành công trong lĩnh vực thời trang. NTK Đức Hùng đã từng được đánh giá cao khi thiết kế thời trang dành cho các nghệ sỹ.

NSƯT Đức Hùng hiện công tác tại Nhà hát Múa rối Thăng Long hơn 30 năm. Anh đã nhận được rất nhiều giải thưởng, huy chương Vàng, Bạc trong các Liên hoan Múa rối Quốc tế cũng như Hội diễn toàn quốc. Năm 2010 anh vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú và tháng 8/2020, anh được bổ nhiệm Phó Giám đốc Nhà hát Múa rối Thăng Long.

“Hồ sơ cá sấu” là một bộ phim chính luận, hình sự. Nội dung phim xoay sự bí ẩn về ba mảnh ghép có tên “Hồ sơ cá sấu”, chứa đựng thông tin mật về hành trình phạm pháp của một nhóm lợi ích, nằm trong tay của ba người máu mặt. Hàng loạt những diễn viên được yêu mến trên sóng truyền hình gần đây như Mạnh Trường, Việt Anh, Kiều Anh, Doãn Quốc Đam, Ngọc Quỳnh, Lan Phương, Minh Huyền… tạo nên sức hấp dẫn của bộ phim.

Phim được phát sóng 02 tập/tuần vào tối thứ 5 và thứ 6. Khán giả tiếp tục chờ đợi vai diễn đầy bứt phá của nghệ sĩ ưu tú Đức Hùng trong những tập tiếp theo của bộ phim.

Linh An

Bạn cũng có thể thích