Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

“V-CONCERT : HÒA NHẠC NĂM MỚI 2018”

Chương trình “V-Concert: Hòa nhạc năm mới 2018” tại Nhà hát lớn Hà Nội vào 1/1/2018 tới đây sẽ mang hình hài của đêm nhạc đón năm ở Vienna (Áo).

“V-Concert: Hòa Nhạc Năm Mới 2018” sẽ là hành trình từ kinh đô âm nhạc Vienna (Áo) đến thủ đô Hà Nội. Một sự kiện âm nhạc chào đón năm mới 2018 kết hợp giữa âm nhạc hàn lâm của Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam và những tác phẩm thấm đẫm hồn dân tộc.

“V-Concert: Hòa Nhạc Năm Mới 2018” diễn ra vào 20h ngày 1/1/2018 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, và truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 và VTC3

“V-Concert: Hòa Nhạc Năm Mới 2018” được chỉ huy bởi Nhạc trưởng nổi tiếng người Nhật Bản Honna Tetsuji – Người đã có nhiều thành công tại châu Âu với nhiều giải thưởng quốc tế danh giá và thường xuyên được mời biểu diễn ở nhiều phòng hòa nhạc trên thế giới. Ông đã chỉ huy nhiều dàn nhạc như Hungary Philharmonic States, Zagreb Philharmonic, Brno Philharmonic Orchestra, Dàn nhạc giao hưởng Prague Radio, Romania Radio Chamber,…và hiện nay là Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam.

Chỉ huy cho toàn bộ đêm nhạc là nhạc trưởng người Nhật Honna Tetsuji

Nhạc trường Honna Tetsuji chỉ huy Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam từ năm 2009, ông đã chỉ huy nhiều tác phẩm được đánh giá cao bởi giới chuyên môn như: vở Opera “Cô Sao” của Đỗ Nhuận, Opera “Lá Đỏ” của Đỗ Hồng Quân và của nhiều nhà soạn nhạc nước ngoài.

 “V-Concert: Hòa nhạc năm mới 2018” sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thăng hoa, đầy cảm xúc trong ngày đầu tiên của năm mới qua những tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao của Việt Nam và thế giới

Ngoài Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam, sẽ có sự xuất hiện của Matsuda Lina là nghệ sĩ Violin người Nhật Bản. Cô đã nhận được nhiều giải thưởng âm nhạc Nhật Bản và quốc tế. Lina Matsuda đã phát hành nhiều CD như:  “Dolce Lina”(2006), “Carmen” (2008), “Ravel/Live” và “Ysaye”(2010)… Nghệ sĩ Việt Nam có ca sĩ  Đăng Dương và  Giải nhì Sao Mai 2013 dòng nhạc thính phòng Đinh Trang.

Linh An


Bạn cũng có thể thích