Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Ưu đãi dịp Tết Tân Sửu tại Khách Sạn Metropole Hà Nội

Năm Canh Tý đầy khó khăn sắp qua, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội đã sẵn sàng đón Tết Tân Sửu với gói nghỉ dưỡng “Tet Holiday Indulgence” ngập tràn ưu đãi và thực đơn Tết phong phú.

Chương trình nghỉ dưỡng “Tết Holiday Indulgence” cho phòng Premium Room, bao gồm bữa sáng hàng ngày tại phòng hoặc tại Le Club Bar. Khách sẽ được lựa chọn voucher cho mỗi phòng nghỉ để sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng và bar khách sạn, hoặc một liệu trình 60 phút chăm sóc cơ thể tại Le Spa du Metropole cho mỗi người lớn mỗi ngày.

Chương trình ưu đãi áp dụng cho thời gian lưu trú từ nay đến ngày 28/2, miễn phí hủy hoặc thay đổi đặt phòng đến 6h chiều ngày lưu trú. Thành viên Accor Plus còn được giảm thêm 10%.

Khách lưu trú còn được nhận lì xì may mắn vào ngày mồng Một Tết (12/2). Nhà hàng từng đạt nhiều giải thưởng về ẩm thực Le Beaulieu sẽ phục vụ thực đơn Tết đặc biệt và quầy Le Club Bar sẽ phục vụ trà chiều và nhiều món cocktail độc đáo với chủ đề ngày Tết.

Đặc biệt ngày mồng Ba Tết năm nay trùng với ngày lễ Valentine, Metropole Hà Nội đã chuẩn bị sẵn sàng cho các cặp đôi thăng hoa với thực đơn lãng mạn “Essence of Romance” tại nhà hàng Le Beaulieu, hay thực đơn “From angelina with Love” tại nhà hàng & bar angelina. Ngoài ra còn có buffet hải sản phong phú tại Le Club.

Linh An


Bạn cũng có thể thích