Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Ưu đãi đặc biệt của Agoda dành cho du khách có “thẻ xanh”

Hưởng ứng hành trình trở lại của du lịch Việt Nam, nền tảng đặt dịch vụ du lịch trực tuyến Agoda vừa ra mắt chiến dịch “Vaxxed To Go”, cho phép du khách đã được tiêm chủng ngừa Covid-19 đầy đủ tận hưởng nhiều ưu đãi và đặc quyền về lưu trú.

Theo đó, chiến dịch Vaxxed To Go mang đến những gói ưu đãi đặc biệt tại hơn 100 khách sạn trên khắp Việt Nam như La Siesta Premium (Hà Nội), khách sạn Lotte (TP.HCM), chuỗi khách sạn The Silverland và The Myst Đồng Khởi, cùng nhiều khách sạn khác, sẵn sàng chờ được khám phá ngay khi du lịch nội địa đã được phép trở lại. Các gói ưu đãi du lịch đi cùng với 3 hoặc nhiều tiện ích gia tăng khác, bao gồm quyền lợi ưu tiên nhận phòng, nhận phòng sớm, trả phòng trễ, phiếu giảm giá dịch vụ ăn uống cùng hàng loạt dịch vụ khác tại điểm lưu trú như spa hoặc chăm sóc sức khỏe, cho phép du khách đã có “thẻ xanh” tận hưởng trải nghiệm lưu trú tuyệt vời nhất.

Chiến dịch tiêm vắc xin hiện đang được triển khai trên cả nước, với tỷ lệ người trên 18 tuổi được tiêm 2 mũi vắc xin tại Thành phố Hồ Chí Minh là 75% và Hà Nội là 47%. Với tốc độ tiêm chủng như hiện nay, du khách sẽ sớm được tận hưởng mọi ưu đãi và các tiện ích khác từ ưu đãi Vaxxed to Go. Để đảm bảo an toàn cho mọi người, chương trình chỉ áp dụng cho du khách đã tiêm ngừa đủ liều vắc-xin ngừa Covid-19 đã qua 15 ngày.

Ưu đãi Vaxxed To Go sẽ kéo dài từ nay đến hết tháng 01/2022 và du khách hoàn toàn có thể yên tâm với các phương thức đặt phòng linh hoạt nhờ tính năng EasyCancel của Agoda, cho phép du khách hủy hoặc điều chỉnh đặt phòng lên đến 24 giờ trước khi nhận phòng.

Agoda Vaxxed To Go là chương trình mở rộng từ ưu đãi Agoda Special Offers đã được khởi động từ tháng 5 tại một số thị trường. Sau Malaysia và Úc, Việt Nam là thị trường tiếp theo triển khai. Trong tương lai, Agoda sẽ tiếp tục đưa chương trình này đến nhiều quốc gia hơn nữa trên thế giới.

Linh An


Bạn cũng có thể thích