Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Tử vi ngày 04/7/2019 của 12 con giáp

Tuổi Dậu gặp không ít khó khăn trong công việc nhưng con giáp này đều mạnh mẽ vượt qua bằng chính năng lực và tinh thần cống hiến không biết mệt mỏi của mình.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2019 cho thấy, hôm nay tuổi Tý có điềm báo hao tài, chi nhiều hơn thu, tiền bạc trong túi cứ như không cánh mà bay. Vì vậy con giáp này sẽ phải lưu ý hơn đến vấn đề chi tiêu của mình. Công việc cũng không được suôn sẻ, nhiều vấn đề phát sinh bất ngờ khiến bạn không tỉnh táo, sáng suốt khi đưa ra quyết định.

Vận trình tình duyên hôm nay của tuổi Tý cũng trở nên kém sắc, giảm sút đáng kể. Người độc thân không tìm được người thương để tâm sự, chia sẻ, nhiều chuyện không biết tỏ bày cùng ai, trong lòng buồn bực, khó chịu. Có lẽ tuổi Tý cần phải chờ đợi kiên nhẫn hơn một chút nữa rồi mọi chuyện cũng sẽ ổn.

Người có đôi thì lại xảy ra nhiều vấn đề bất đồng trong quan điểm. Thời gian yêu nhau lâu, dần dần phải tính tới chuyện hôn nhân, xây dựng gia đình nên giữa bạn và người ấy dễ nảy sinh mâu thuẫn về những dự định, tính toán cho tương lai. Hãy bình tĩnh nói chuyện để tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho cả hai người.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày 4/7/2019 của 12 con giáp, thứ Năm này tuổi Sửu dễ bị tiểu nhân hãm hại, công việc do đó cũng gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Không thể hoàn thành những việc mình muốn, hoặc tưởng chừng đã nắm chắc phần thắng trong tay thì bỗng xảy ra sự cố và có thể phải làm lại từ đầu.

Vận trình cảm xúc của tuổi Sửu cũng tụt dốc không phanh. Những khó khăn, vấp váp khiến tuổi Sửu cảm thấy mệt mỏi, chán nản và thất vọng về bản thân trong công việc. Mong muốn được người ấy an ủi, động viên và che chở nhưng những gì mà con giáp này nhận được lại không như ý muốn.

Tuổi Sửu và đối phương thiếu đi sự thấu hiểu, chia sẻ và thông cảm cho nhau chính vì thế mà dù thời gian ở bên nhau không phải ít nhưng hai người vẫn xảy ra tranh cãi thường xuyên vì những chuyện nhỏ nhặt. Mâu thuẫn dần tích tụ từ ngày này qua ngày khác có thể sẽ dẫn đến rạn nứt, chia tay.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi thứ Năm ngày 4/7/2019 của 12 con giáp dự báo, tuổi Dần có vận tình chính khởi sắc, tiền bạc thoải mái, rủng rỉnh, chẳng lo túng thiếu. Nhất là những người kinh doanh, buôn bán thì hôm nay là một ngày may mắn khi lợi nhuận thu về khổng lồ, tiền bạc về túi nhiều như nước.

Tuy nhiên, tài chính dư dả có thể khiến tuổi Dần nảy sinh suy nghĩ ỷ lại hay trở nên lười biếng. Tử vi hằng ngày khuyên bạn hãy tìm hiểu thêm về các lĩnh vực khác hay nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực của mình để tìm ra những hướng đi mới, đầu tư hợp lý để tiền bạc có thể sinh sôi nảy nở.

Hôm nay tuổi Dần cần quan tâm đến sức khỏe của mình, có vẻ như con giáp này đang gặp phải vấn đề về chức năng gan. Nếu bạn có thói quen ăn nhiều đồ dầu mỡ, lại uống ít nước, cơ thể không thanh lọc tốt, lá gan sẽ phải làm việc quá tải và dễ mắc phải bệnh tật. Để giữ sức khỏe cho mình, bạn nên thay đổi lại chế độ ăn uống sao cho lành mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp đoán định ngày 4/7 này, tuổi Mão trong công việc rất dễ xao lãng mà mắc phải quá nhiều sai sót. Tâm hồn treo ngược cành cây, con giáp này có thể không nhận ra những lỗi cơ bản, để rồi đến khi phát hiện ra thì mọi chuyện đã quá muộn.

Tử vi hằng ngày nhắc nhở tuổi Mão cần phải bình tĩnh, suy tính thật kĩ trước khi giải quyết khi có vấn đề hay tình huống bất ngờ xảy ra. Bạn càng lúng túng, lo lắng hay nóng vội thì càng bị thiếu đi khả năng phán đoán cũng như tỉnh táo, nên bình tĩnh để tìm ra cách xử lý hiệu quả nhất.

Vận trình tình cảm của tuổi Mão được quý nhân dẫn lối, đào hoa nở rộ. Người độc thân sớm tìm được cho mình một nửa để yêu thương. Con giáp này có sự quyến rũ và thu hút riêng, chẳng lo không có người đem lòng say đắm. Người có đôi sẽ có khơi dậy được vị ngọt ngào khiến mối quan hệ trở nên thắm thiết.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày 4/7/2019 của 12 con giáp, việc làm ăn của người tuổi Thìn hôm nay có nhiều chuyển biến khởi sắc. Con giáp này tìm được đối tác làm ăn phù hợp, đáng tin cậy. Đôi bên tin tưởng lẫn nhau và cùng tạo ra lợi nhuận cho cả hai. Hơn thế nữa, có thể hợp tác, gắn kết lâu dài trong tương lai.

Tuy nhiên, tử vi ngày mới cảnh báo nếu người tuổi Thìn không thận trọng giữ mình, chú ý trong lời ăn tiếng nói thì rất có thể sẽ bị kẻ xấu lợi dụng, tung tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng đến uy tín của con giáp này. Tốt hơn hết bạn không nên tham gia vào các cuộc trò chuyện, tán gẫu bao đồng để tránh xảy ra những chuyện không mong muốn.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn chông chênh, con giáp này mong tìm được người tâm đầu ý hợp, không những có thể chia sẻ về chuyện công việc mà còn có thể tâm sự chuyện riêng tư. Nhưng để tìm được một người như vậy nơi công sở thực sự là việc khó khăn, bạn có thể bị lợi dụng lúc nào cũng không hay.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy ngày 4/7/2019, tuổi Tỵ đang lao mình  vào công việc, tuy nhiên sự bận rộn trong ngày hôm nay không thực sự hiệu quả với con giáp này, bạn còn có rất nhiều việc đau đầu chưa thể giải quyết ngay tức khắc.

Vận trình tình cảm gặp nhiều chuyện buồn, gia đạo bất an, các thành viên không tìm được tiếng nói chung và tranh cãi gay gắt từ những chuyện nhỏ nhặt nhất. Điều này khiến tuổi Tỵ khó có thể vui và buộc phải nghĩ cách làm thế nào để dung hòa tất cả các mối quan hệ trong gia đình mà không gây ra tổn thương cho ai.

Gia đình là mái ấm, là nơi để chúng ta trở về sau mỗi ngày dài làm việc mệt mỏi. Nhưng nếu không trong căn nhà trở nên căng thẳng như vậy thì sợ rằng chuyện yêu thương chăm sóc sẽ càng ngày càng trở nên khó khăn hơn, tình cảm từ đó cũng dần phai nhạt, mọi người sống với nhau chỉ vì trách nhiệm mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ
Theo tử vi ngày 4/7/2019 thứ năm của 12 con giáp, trong công việc hôm nay, nếu tuổi Ngọ hoàn thành tốt thì sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Không có gì là miễn phí cả, bạn bỏ ra nhiều sẽ nhận được nhiều, bỏ ra ít sẽ nhận được ít, đó là điều hiển nhiên.
Vận tài lộc của tuổi Ngọ hôm nay tương đối ổn định. Con giáp này cần tập trung vào nhiệm vụ chính của mình đừng ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc, không những hiệu quả công việc không cao mà còn ảnh hưởng đến thu nhập. Hãy nhớ thà làm tốt một việc còn hơn là nhiều việc mà hỏng.
Vận trình tình cảm hôm nay tươi sáng đến bất ngờ. Tuổi Ngọ tìm thấy sự tự tin và niềm vui khi được nói chuyện với người khác. Dường như con giáp này tỏa ra được ánh hào quang, sức hút khiến cho mọi người phải tập trung chú ý. Vì thế cũng chẳng lấy làm lạ khi bạn được nhiều người thầm thương trộm nhớ đâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 4/7/2019 thứ năm của 12 con giáp chỉ ra rằng hôm nay công việc của tuổi Mùi hôm nay rất hanh thông, suôn sẻ. Những kế hoạch mà con giáp này đề ra từ trước đó nay được thực hiện thuận lợi, mọi chuyện diễn ra đúng như ý muốn, không có vấn đề gì đáng lo lắng.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của tuổi Mùi lại không suôn sẻ. Những vấn đề tưởng chừng chẳng có gì khó khăn để giải quyết nhưng do bạn và đối phương thiếu đi sự thấu hiểu nên nảy sinh thêm nhiều mâu thuẫn. Tử vi ngày mới khuyên bạn nên dành thời gian để trò chuyện nhiều hơn thì tình hình sẽ có chuyển biến tích cực.

Người độc thân bận rộn với công việc cùng những thú vui riêng mà không nhiệt tình tìm kiếm tình yêu. Có lẽ con giáp này vẫn muốn tận hưởng những giây phút tự do, thoải mái để làm những điều mình thích. Đôi lúc tình yêu gõ cửa nhưng bạn không hề hay biết, để lại những niềm nuối tiếc muộn màng.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2019, công việc tuổi Thân hôm nay tương đối thuận lợi. Dù gặp phải một chút căng thẳng, áp lực nhưng con giáp này vẫn có thể vượt qua một cách nhanh chóng. Nhờ sự tâm trung cao độ nên hiệu suất làm việc cải thiện hơn nhiều. Bạn đã được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao năng lực.

Tuy nhiên vận trình của tuổi Thân hôm nay hung cát đan xen, chuyện tình cảm nảy sinh nhiều vấn đề xung đột, cãi vã. Con giáp này có thể gặp phải họa đào hoa tiêu cực, dễ rơi vào mối quan hệ sai lầm khiến cho gia đình đứng trên bờ vực tan vỡ. Tử vi ngày mới nhắc bạn, cần phải hết sức giữ khoảng cách hợp lý với người khác giới.

Bên cạnh đó, con giáp này cần hâm nóng tình cảm giữa hai người nhiều hơn, để không cho đối phương có cơ hội, dù chỉ là trong suy nghĩ về chuyện ngoại tình. Những thứ mới mẻ thường mang tới cảm giác tò mò, kích thích khiến cho người ta không thể kiểm soát bản thân mình mà làm những chuyện sai trái.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy ngày 4/7/2019, tuổi Dậu gặp không ít khó khăn trong công việc nhưng con giáp này đều mạnh mẽ vượt qua bằng chính năng lực và tinh thần cống hiến không biết mệt mỏi của mình. Bản mệnh nhờ đó cũng học được nhiều bài học hữu ích và rèn luyện bản thân tốt hơn.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc có thể khiến cho không khí trong gia đình thêm phần căng thẳng. Tuổi Dậu đang mang áp lực công việc nên rất dễ mắc sai lầm, nổi nóng bất thường với những người thân yêu của mình. Thậm chí nếu không kiểm soát tốt sẽ có những lời nói làm tổn thương họ.

Bạn sẽ hối hận với những xử sự trong lúc bản thân nóng giận nhất thời, nhưng lúc thì mọi sự đã rồi. Bởi vậy, tử vi hằng ngày khuyên bạn nên giải tỏa bớt căng thẳng, tâm trạng của mình thay vì để dồn lại và trút sự khó chịu, bực dọc lên người mình yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày 4/7/2019 của 12 con giáp, hôm nay tuổi Tuất có điềm báo bị tiểu nhân phá hoại vì vậy cần phải hết sức thận trọng. Họa thị phi kéo đến, kẻ xấu đặt điều không đúng với sự thật, thậm chí là những chuyện bạn bao giờ biết, nhằm làm giảm sự tin tưởng của mọi người đối với con giáp này và chiếm đoạt vị trí bạn đang có.

Bù lại vận trình tình cảm có bước tiến triển rõ rệt. Các cặp đôi yêu nhau lâu đã bắt đầu bàn tính đến chuyện trăm năm, lên kế hoạch để về chung một nhà, để có thể chăm sóc và yêu thương nhau, không còn phải đón đưa xa xôi như trước nữa.

Người độc thân đừng vội chán nản khi nhìn thấy xung quanh ai cũng có đôi có cặp, bởi bạn cũng sẽ sớm tìm được một nửa của mình. Quan trọng là bạn có thật sự thoải mái hay không. Hãy mở lòng mình và đón nhận tình cảm của người khác, bạn sẽ thấy cuộc sống nhiều màu sắc tươi đẹp hơn nhờ có tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 4/7 này, công việc của tuổi Hợi có những bước tiến lớn rất quan trọng nhờ sự mạnh mẽ và quyết đoán của mình. Con giáp này tìm được đối tác ăn ý và kết quả mang lại ngoài cả mong đợi. Hãy kiên định với mục tiêu đã chọn, bạn sẽ càng ngày càng thành công hơn nữa.

Phương diện tình cảm của tuổi Hợi cũng vô cùng tốt đẹp khi gặp lục hợp, được quý nhân hỗ trợ. Người còn độc thân cảm thấy vui vẻ, ấm áp khi có người quan tâm chăm sóc mình bằng cả tấm lòng và trái tim. Con giáp này có thể nghĩ tới chuyện tiến xa hơn trong mối quan hệ của mình.

Người đã có gia đình thì nhận được tin vui từ con cái. Hạnh phúc với bạn thực sự rất đơn giản, cũng chẳng ganh tỵ khi thấy người khác có vẻ hơn mình. Bạn hài lòng cuộc sống với những gì mình đang có trong tay và tận hưởng những giây phút đẹp đẽ này.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Bách Nguyên (TH)

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!