Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Tử vi 12 con giáp ngày 8/7/2019

Tuổi Thìn tài lộc cực vượng, tuổi Ngọ mắc phải sai lầm.

Tuổi Tý

Tử vi ngày 8/7/2019 của 12 con giáo dự báo hôm nay vận trình công việc của tuổi Tý ổn định, con giáp này thực hiện công việc và cũng hoàn thành nhiệm vụ được giao đúng như dự định. Tuy không đạt mức xuất sắc nhưng với những vướng mắc gặp phải thì đây cũng là thành quả thể hiện sự nỗ lực của con giáp này.

Vận trình tình cảm của tuổi Tý hôm nay nảy sinh nhiều mâu thuẫn, dù là tình yêu đôi lứa hay vợ chồng đều dễ bất đồng về quan điểm, tranh cãi diễn ra liên miên. Tâm trạng không tốt, bực tức kéo theo khiến không khí giữa hai người trở nên nặng nề và u ám.

Người độc thân có vận đào hoa nhưng lại chưa biết cách nắm bắt nên cơ hội đến rồi lại đi. Con giáp này cứ ngóng chờ người phía sau sẽ xuất sắc hơn người phía trước, nhưng cuối cùng cô đơn vẫn hoàn cô đơn mà thôi. Tử vi hằng ngày khuyên bạn nên thực tế hơn và bớt đi sự cầu toàn.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày 8/7/2019 của 12 con giáp, thứ Hai này tuổi Sửu có phần lơ là, thiếu tập trung trong công việc. Không những thế, con giáp này lại bốc đồng, xốc nổi nên khó tránh được việc mắc phải sai lầm, tự mình gây sự cố hại mình rồi lại phải còng lưng ra để giải quyết.

Phương diện tình cảm cũng không êm đẹp khi tuổi Sửu có phần thái quá, hơi tí là cáu gắt, bực dọc, làm mình làm mẩy. Tử vi hàng ngày khuyên bạn nên kiềm chế cảm xúc của mình đi một chút, dù có là nữ giới đi chăng nữa, sự giận hờn thái quá chỉ khiến đối phương thêm mệt mỏi.

Trong cuộc sống có rất nhiều áp lực, nếu bạn chẳng biết thông cảm, thương xót cho những vất vả người ấy đang phải gánh vác trên vai mà cứ gây chuyện thì làm cho mối quan hệ này đi đến hồi kết mà thôi. Cùng nhau chia sẻ, vượt qua khó khăn thì tình cảm mới bền lâu được.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới 8/7/2019 của 12 con giáp cho thấy vận trình của tuổi Dần hôm nay nở rộ rực rỡ. Chẳng những vận tình duyên vượng sắc mà con giáp này còn gặt hái được khá nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp nữa. Bản mệnh làm chuyện gì cũng đều suôn sẻ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Hôm nay có điềm báo thăng tiến cho tuổi Dần. Con giáp này gặp khó khăn, thử thách nhưng không bao giờ chùn bước, ngược lại đó chính là động lực khiến cho tinh thần chiến đấu ngày càng trở nên mạnh mẽ. Tuổi Dần đang vượt lên chính bản thân mình để đạt được mục tiêu đã đề ra và chạm tay đến thành công.

Phương diện tình cảm rất tốt đẹp, tình yêu của tuổi Dần vô cùng say đắm, bạn và nửa kia có sức hút mãnh liệt đối với nhau, tạo nên một cặp đôi hoàn hảo. Hai người biết chấp nhận những khiếm khuyết và nhìn vào ưu điểm của đối phương để không khiến tình yêu hạn chế tối đa mâu thuẫn, tình cảm cũng trở nên bền chặt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai này tuổi Mão hung cát đan xen. Tài lộc có điềm báo hư hao, cần phải thận trọng trong các quyết định đến tài chính nếu không muốn trắng tay vì lựa chọn sai lầm. Nếu cảm thấy việc làm ăn, đầu tư sinh lời đã không thích hợp thì hãy tập trung vào công việc chính, đừng bảo thủ cố làm để rồi tự mình nhận hậu quả.

Trong công việc, tuổi Mão có thể sẽ gặp phải khó khăn nhưng nhanh chóng vượt qua. Tinh thần cống hiến không ngừng nghỉ để đạt được mục tiêu phía trước khiến cho tuổi Mão không hề e sợ trước bất cứ khó khăn nào mà từng bước từng đi đến với thành công của mình.

Vận trình tình cảm khá tốt đẹp, tuổi Mão và đối phương có được sự thấu hiểu, chia sẻ với nhau trong cuộc sống. Sự hiểu biết và hỗ trợ nhau sẽ giúp tình cảm hai người thêm gắn bó yêu thương. Người độc thân cũng có cơ hội mở rộng mối quan hệ của mình, từ đó có thể tìm thấy một nửa mình đang chờ đợi.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày 8/7/2019 thứ Hai của 12 con giáp dự báo, hôm nay vận trình tài lộc của người tuổi Thìn cực vượng, tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh, không cần cân đo đong đếm quá nhiều trong chuyện mua sắm. Đặc biệt, người kinh doanh, buôn bán sẽ có một ngày phát tài, thu được lợi nhuận cực lớn.

Phương diện tình cảm của tuổi Thìn đón nhận nhiều niềm vui. Người độc thân được bạn bè giới thiệu cho đối tượng để có thể tìm hiểu và nói chuyện yêu đương. Những bước tiến ban đầu mọi chuyện đều suôn sẻ, hứa hẹn hạnh phúc của con giáp này sẽ không còn quá xa xôi nữa.

Các cặp đôi tìm được tiếng nói chung, tranh cãi và mâu thuẫn trước kia đều đã được hóa giải, tháo gỡ nút thắt trong lòng. Tuổi Thìn và nửa kia biết nhường nhịn và thông cảm cho những khó khăn, vất vả của đối phương, yêu thương nhiều hơn, làm chỗ dựa cho nhau mỗi khi cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày 8/7/2019 thứ Hai của 12 con giáp, tuổi Tỵ có chính kiến của riêng mình, biết bảo vệ quan điểm của bản thân, nhưng điều đó đôi lúc có thể khiến bạn gặp phải khó khăn, bất lợi khi cố chấp, không lắng nghe ý kiến của mọi người. Tử vi hàng ngày khuyên bạn cần học cách giải quyết duy trì các mối quan hệ trong công việc.

Khi có người góp ý chân thành, dù có làm theo hay không tuổi Tỵ cũng nên tỏ ra thiện chí bởi họ chỉ muốn tốt cho bạn. Con giáp này nên học cách lắng nghe, nếu hay thì tiếp thu, sai thì phản bác. Trong một số trường hợp, nếu sai bạn chỉ nên bỏ qua chứ không nên tranh cãi nhiều, dễ gây bất đồng, xích mích.

Phương diện tình cảm của tuổi Tỵ tiến triển tốt đẹp nhờ được quý nhân chỉ lối dẫn đường. Vận đào hoa nở rộ, những người yêu nhau sau bao trắc trở cũng tìm về được bên nhau. Vượt qua bao thử thách, hạnh phúc đang chờ đợi con giáp này ở phía cuối con đường.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày 8/7/2019 của 12 con giáp đoán định, ngày mới của tuổi Ngọ nhuốm một màu xám xịt. Sự hiếu thắng sẽ khiến con giáp này mắc phải sai lầm, lại thiếu kiên nhẫn và quyết tâm nên thất bại là điều đương nhiên. Tử vi hàng ngày nhắc bạn nên giữ thái độ bĩnh tĩnh, suy xét mọi việc cẩn trọng trước khi đưa ra lựa chọn nếu không sẽ rất dễ hỏng việc.

Vận trình tài lộc của con giáp này hôm nay cũng có dấu hiệu giảm sút. Tuổi Ngọ biết rõ trong tay mình có những gì, nhưng tham vọng và mong ước quá lớn có thể khiến con giáp này vung tay quá trán mà không có ý định dừng lại. Tiền bạc trong túi không thể giữ gìn, ngày càng thâm hụt nhiều hơn, thậm chí dẫn đến nợ nần vay mượn.

Phương diện tình cảm dậm chân tại chỗ. Tinh thần bất ổn khiến con giáp này đứng trước hạnh phúc mà không nhìn nhận ra. Thêm vào đó những căng thẳng trong cuộc sống đeo bám khiến tuổi Ngọ cảm thấy bế tắc. Đôi khi vì những khó chịu nhỏ nhặt mà thấy tình cảm đã trở nên nguội lạnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai hôm nay tuổi Mùi sẽ có những quyết định thiếu sáng suốt và gây ra hậu quả khá nghiêm trọng cho công việc. Bởi vì một phút bốc đồng làm theo ý mình thích, con giáp này không phân biệt được đâu là chuyện riêng, đâu là việc chung. Lúc biết hối hận thì cũng đã quá muộn màng.

Cuộc đời khó tránh khỏi vấp ngã, sai lầm nhưng có thể chính nhờ thất bại đó mà người tuổi Mùi có được bài học và kinh nghiệm quý giá, đáng nhớ cho mình, để những lần sau không mắc phải sai lầm tương tự. Bạn sẽ biết rằng mọi thứ đều có cái giá của nó và không có gì là dễ dàng.

May mắn là tuổi Mùi có mối nhân duyên hài hòa, đẹp đẽ. Vận trình tình cảm suôn sẻ, mọi việc đều diễn ra thuận lợi. Đặc biệt là chuyện tình duyên của con giáp này được bạn bè, người thân ủng hộ, đôi bên gia đình cho phép đôi lứa sớm về chung một mái nhà.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày 8/7/2019 thứ Hai của 12 con giáp cho thấy tuổi Thân có vận tài lộc tươi sáng. Con giáp này sẽ có người giới thiệu cho việc làm thêm để tăng nguồn thu nhập, điều này có thể khiến cho bản mệnh bận rộn và vất vả hơn trong thời gian tới nhưng bù lại thành quả gạt hái được không hề tồi chút nào.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng không cần phải so đo hay tính toán chi li cho việc chi tiêu hàng ngày, cũng có thêm một khoản tiết kiệm phòng trừ những tình huống cấp bách. Vất vả mọi chút mà mang lại cho mình cuộc sống thoải mái, rủng rỉnh hơn cũng là điều xứng đáng.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm lại dễ này sinh mâu thuẫn. Có vấn đề gì tuổi Thân cũng nên giải thích rõ cho đối phương để tránh gây hiểu lầm. Bạn nghĩ rằng người ấy sẽ tự hiểu hoặc quá bận rộn, không dành thời gian để giải thích cho nửa kia. Nhưng đó lại chính là lý do khiến mối quan hệ của hai người dần xa cách, tình cảm phai nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp ngày 8/7/2019, thứ Hai tới tài chính của người tuổi Dậu ổn thỏa hơn nhiều. Con giáp này không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc nữa vì đã nguồn thu nhập vững vàng. Tuy nhiên, tử vi hằng ngày nhắc bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể và hợp lí để tránh mua sắm hoang phí.

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu hôm nay nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Có thể con giáp này và nửa kia khắc khẩu với nhau, nói gì cũng dễ cãi nhau nên hai người cảm thấy mệt mỏi, chán nản vì tình trạng này. Nhưng nếu yêu thương đủ lớn, quyết tâm cao thì mọi chuyện đều sẽ vượt qua được.

Mặc dù tình cảm dành cho đối phương rất nhiều nhưng tuổi Dậu lại không thể kiểm soát cảm xúc mỗi lúc nóng giận. Tử vi ngày mới khuyên bạn cần phải biết cách tiết chế bớt để không xảy ra những chuyện ngoài ý muốn. Bởi những lời nói và hành động lúc khi bực bội sẽ ra những vết thương khó lành trong lòng đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai này tuổi Tuất có nhiều cơ hội đầu tư làm ăn. Người kinh doanh vận trình thịnh vượng, tiền vào như nước, làm ăn thuận lợi, lợi nhuận thu về tăng gấp bội. Nhờ đó mà tình hình tài chính được cải thiện đáng kể, thoải mái chi tiêu và thực hiện nhiều dự định đang ấp ủ.

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất khởi sắc, đón nhận rất nhiều tin vui trong ngày. Tình duyên của con giáp này cũng vô cùng thuận lợi, người độc thân sớm tìm được cho mình một nửa hoàn hảo. Người đã có đôi có cặp tận hưởng những giây phút ngọt ngào, ấm áp bên nhau.

Khi có được tình yêu đến từ cả hai phía, cũng được sự chấp nhận, ủng hộ của hai bên gia đình, bạn và đối phương có thể tính đến chuyện trăm năm nếu cảm thấy tình cảm của hai người đã đủ chín. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sẽ giúp cho tình yêu thêm nở rộ và thăng hoa.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tuổi Hợi

Tử vi ngày 8/7/2019 thứ hai của 12 con giáp dự báo tuổi Hợi sẽ gặp phải những rắc rối của kẻ tiểu nhân, khiến cho con giáp này bối rối, điêu đứng, không biết phải xử lý từ đâu. Mọi thứ đang rơi vào tình trạng hỗn loạn. Vì thế, tuổi Hợi hôm nay nên thận trọng hơn trong công việc của mình.

Con giáp này mất nhiều thời gian và công sức để khắc phục hậu quả, nhưng chỉ một chút chủ quan, thiếu cảnh giác là có thể khiến tình hình trở nên nghiêm trọng hơn, thậm chí là vượt quá khả năng kiểm soát. Bạn cần giữ được bình tĩnh và tỉnh táo nếu không sẽ gục ngã trước tình thế.

Vận trình tình cảm bị ảnh hưởng nặng nề bởi tâm trạng bất ổn, tinh thần tụt dốc tụt dốc của con giáp này. Tuổi Hợi không có đủ thời gian quan tâm, chăm lo cho nửa kia, vì thế mà xảy ra nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm. Xung đột đẩy lên cao trào, khi không kiểm soát được cảm xúc, hai người dễ nói ra những lời làm tổn thương nhau.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Bách Nguyên (Theo Baomoi)


Bạn cũng có thể thích