Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Tử vi 12 con giáp ngày 31/05/2021

Tuổi Tỵ đường tiến rộng mở, tuổi Dậu phần thưởng xứng đáng

Tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 31/5/2021 hôm nay, tuổi Tý rất may mắn trên con đường tài lộc. Thậm chí, bản mệnh còn có thể phát tài dựa vào vận may của mình. Song con giáp này chỉ nên coi đó là niềm động viên, khích lệ chứ không nên có thái độ há miệng chờ sung.

Tuổi Tý vốn rất thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên, trong ngày Tý Mão tương hình hôm nay, con giáp này có xu hướng coi thường bạn bè và đồng nghiệp xung quanh, cho rằng người ta chỉ làm vướng chân vướng tay mình.

Vì vậy, tuổi Tý thường xuyên nói năng không suy nghĩ, dễ đắc tội người khác. Hãy chú ý hơn trong giao tiếp, khi muốn góp ý với ai, đừng sử dụng những từ ngữ quá nặng nề, gây tổn thương, có như vậy thì môi trường làm việc mới hài hòa và làm việc mới hiệu quả.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 31/5/2021 hôm nay, tuổi Sửu luôn chú ý đến cách cư xử của bản thân nhưng như vậy không có nghĩa là con giáp này không vướng vào rắc rối. Trong ngày hôm nay, bản mệnh dễ vướng vào tranh chấp do đồng nghiệp, bạn bè gây ra.

Nếu gặp phải tình trạng này, tuổi Sửu không cần thiết phải quá bức xúc và vội vàng thanh minh cho chính bản thân. Hãy dùng hành động thực tế để chứng minh, khiến mọi người không còn hiểu lầm và biết rõ lập trường của bản mệnh.

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm giữa tuổi Sửu không được như ý muốn. Các cặp đôi dễ tranh cãi vì một số vấn đề không thống nhất. Tuy nhiên, sau mỗi lần mâu thuẫn, đôi bên sẽ càng thêm hiểu về nhau hơn, chỉ cần con giáp này không quá cố chấp và biết bao dung hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 31/5/2021 hôm nay, công việc của tuổi Dần tiến triển khá thuận lợi nhờ có tam hội giúp sức. Nhờ có đầu óc nhanh nhạy, con giáp này luôn là người đầu tiên tìm ra phương pháp giải quyết tối ưu cho mọi việc, cho dù đó có là một việc tưởng chừng rất khó khăn.

Quan hệ xã giao của con giáp này cũng hài hòa do bản mệnh là một người vừa có tài năng vừa biết cách cư xử. Dù có bực bội và nóng nảy đến thế nào, tuổi Dần cũng có thể kiềm chế sự nóng nảy và không bao giờ to tiếng với ai.

Ngày mới hôm nay là một ngày thích hợp để tiến hành nhiều công việc, trừ động thổ hoặc an táng. Vì vậy, nếu đã lập kế hoạch thực hiện công việc gì trong ngày hôm nay thì tuổi Dần có thể tranh thủ thời cơ để tiến hành ngay.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 31/5/2021 hôm nay, tuổi Mão có thể sẽ phải va chạm với những người có quyền cao chức trọng. Để tránh đưa bản thân mình vào rắc rối, con giáp này cần phải chú ý cách cư xử, chớ để mình bị kích động và có những hành động quá khích.

Tuổi Mão là người mạnh mẽ và quyết đoán, sẵn sàng bảo vệ những điều mình cho là đúng, tuy nhiên, con giáp này cũng cần phải xem xét tình huống trước mắt mình là thế nào, chớ nên hành động thiếu suy nghĩ, để người khác cho mình là người ngang ngược.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Đông Bắc và Tài thần xuất hiện ở hướng Nam.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 31/5/2021 hôm nay, cục diện tương hại khiến tuổi Thìn phải đối diện với nhiều chuyện đau đầu. Mỗi khi đưa ra một quyết định nào đó, con giáp này thường khó nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí còn bị phản đối quyết liệt.

Những chuyện không như ý có thể xuất phát từ chính bạn bè hoặc người thân của con giáp này. Tuy nhiên, dù bản mệnh cảm thấy bất mãn, mệt mỏi đến đâu đi chăng nữa thì trước tiên, tuổi Thìn cũng nên xem lại mình chứ hạn chế những hành động thiếu suy nghĩ.

Mộc khắc Thổ còn nhận thấy con giáp này và nửa kia chưa thật sự thấu hiểu nhau. Khi trò chuyện, hai người thường xuyên rơi vào tình trạng nóng nảy, cố tình hoặc vô tình nói lời tổn thương nửa kia chỉ vì những quan điểm khác biệt.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 31/5/2021 hôm nay xuất hiện dấu hiệu tốt lành với những người đang theo đuổi con đường công danh sự nghiệp. Tuổi Tỵ có thể khẳng định được vị thế của mình và nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Con đường thăng tiến của con giáp này đang rộng mở.

Trong ngày Mộc sinh Hỏa, quan hệ giữa tuổi Tỵ và nửa kia rất hòa hợp. Con giáp này cảm thấy mình có thể chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng với đối phương. Bản mệnh tin rằng chỉ cần vợ chồng đồng thuận thì mọi khó khăn, thử thách đều có thể vượt qua.

Những người còn độc thân cũng dần mở lòng hơn với người khác giới. Tuổi Tỵ biết rằng muốn tìm được người như ý thì chính mình cũng cần phải chủ động hơn, bởi nếu chỉ ngồi yên chờ đợi thì hiếm có ai chủ động đến với mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 31/5/2021 hôm nay, tương phá cảnh báo tuổi Ngọ cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu. Nếu muốn tích lũy thì con giáp này phải tiêu tiền có kiểm soát hơn, dù lúc ấy túi tiền của bản mệnh có đang rủng rỉnh.

Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, con giáp này cần tránh đưa ra quyết định đầu tư trong ngày hôm nay, bởi thời điểm này, bản mệnh khó có thể tìm được một mối hợp tác đáng tin cậy. Hãy bình tĩnh và chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn.

Mộc sinh Hỏa cho thấy bản mệnh và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Dù đã kết hôn từ lâu hay mới đến với nhau thì con giáp này cũng chẳng bao giờ quên hâm nóng cảm xúc cho hai người. Tuổi Ngọ cũng không quên giúp đỡ người kia trong mọi việc dù là nhỏ nhặt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 31/5/2021 hôm nay, tam hợp phù trợ, công việc của tuổi Mùi tiến triển thuận lợi dù đôi khi bản mệnh lên những kế hoạch quá xa rời hiện thực, có phần ảo tưởng. Con giáp này nên đánh giá năng lực của mình cũng như tình hình thực tế một cách chính xác hơn.

Trong các mối quan hệ xã hội, tuổi Mùi được yêu mến vì luôn quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Con giáp này có cơ hội gặp gỡ quý nhân ngay trong ngày hôm nay. Đó sẽ là người chỉ ra con đường tương lai thích hợp cho bản mệnh.

Trong ngày cục diện Mộc khắc Thổ cho thấy, con giáp này dành quá nhiều thời gian cho công việc xã hội nên thường quên mất công việc gia đình. Đừng tìm cớ đẩy mọi trách nhiệm cho đối phương, bởi việc xây dựng mái ấm gia đình không phải là trách nhiệm của riêng ai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 31/5/2021 hôm nay, nếu không chú ý trong công việc hoặc trong cách hành xử của mình, tuổi Thân dễ bị khiển trách, thậm chí là bị mất chức, mất quyền. Hôm nay quả thật không phải là ngày may mắn với bản mệnh.

Vì vậy, tuổi Thân nên hạn chế sự hiếu thắng, tùy tiện, thiếu kiềm chế của mình. Nếu tập thể đã có quy định rõ ràng thì con giáp này nên nghiêm túc thực hiện theo, bởi những hành động hôm nay của bản mệnh có thể là giọt nước tràn ly cho những sai lầm trước đó.

Trong ngày Kim khắc Mộc, con giáp này và nửa kia còn có thể xảy ra tranh cãi. Vợ chồng có một vài quan điểm không phù hợp với nhau là chuyện thường, nhưng chớ nên nổi nóng và nói ra những lời gây tổn thương đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 31/5/2021 hôm nay mang tới vận may tài lộc cho những người tuổi Dậu làm nghề tự do. Chỉ cần cố gắng trong suốt thời gian qua, con giáp này sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Mọi công sức bỏ ra đều không hề uổng phí.

Trong ngày có ảnh hưởng của cục diện tương xung, tuổi Dậu phản ứng nhanh nhạy và có khả năng ứng biến với nhiều tình huống rắc rối. Song con giáp này lại quá kiêu ngạo và nóng nảy, sẵn sàng gây gổ với những người có quan điểm trái ngược với mình.

Hôm nay còn là một ngày vượng đào hoa nên bản mệnh được nhiều đối tượng khác giới quan tâm, để ý. Tuy nhiên, nếu là người có gia đình, con giáp này cần chủ động giữ khoảng cách với họ, đừng để sự đồn đại và nghi ngờ gây tác động xấu đến tình cảm vợ chồng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 31/5/2021 hôm nay, nhờ có nhị hợp nâng đỡ, tuổi Tuất làm ăn thuận lợi. Rất có thể con giáp này sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội quý giá, chớ chần chừ, do dự để bản thân phải nuối tiếc sau này.

Tuổi Tuất luôn muốn nhận được sự ngưỡng mộ của người khác, song nếu gặp vấn đề gì khó giải quyết, con giáp này không nên giấu giếm hoặc lấp liếm đi, việc này không chỉ gây hại cho chính bản mệnh mà có thể ảnh hưởng đến cả công việc chung nữa.

Mộc khắc Thổ, bản mệnh và nửa kia có thể bất đồng quan điểm với nhau trên một phương diện nào đó. Tuổi Tuất nên chờ cả hai cùng bình tĩnh lại rồi thảo luận sau, bởi trong lúc nóng nảy thì sẽ chẳng có ai muốn nghe theo lời của ai.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 31/5/2021 hôm nay, cát tinh độ mệnh giúp tuổi Hợi có một ngày làm việc thuận lợi. Với tinh thần trách nhiệm cao, làm việc đến nơi đến chốn, con giáp này thường nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên.

Trong ngày Thủy sinh Mộc, người đã lập gia đình sẽ có một ngày khá yên bình. Con giáp này luôn tin tưởng vào tất cả các thành viên trong gia đình mình. Nếu có vấn đề gì xảy ra, mọi người cũng sẽ luôn trao đổi với nhau để tìm cách giải quyết hợp lý nhất.

Những người độc thân cũng có thể nhận được tín hiệu từ những người khác giới trong hôm nay. Con người không có ai hoàn hảo, hãy mở lòng hơn để nhận ra được những ưu điểm của người khác, chứ không nên chăm chăm vào khuyết điểm của mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Bách Nguyên (TH)


Bạn cũng có thể thích