Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Tử vi 12 con giáp ngày 29/04/2020

Người tuổi Dậu cần phải đề phòng với những biến cố bất ngờ xảy ra vào hôm nay. Trong công việc, có thể đang có kẻ ném đá giấu tay, hòng hạ bệ vị trí của bạn.

Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Tý
Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, Kiếp Tài gây tác động xấu khiến người tuổi Tý dễ gặp phải mâu thuẫn với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Hãy chú ý cách cư xử của mình, vì chỉ cần quá nóng giận lỡ lời thôi là mối quan hệ bấy lâu nay hoàn toàn có thể bị ảnh hưởng.

Bản mệnh là người thẳng thắn và nhiệt tình, tuy nhiên lại hay nóng vội và không quan sát kỹ tình huống, vì vậy khiến những chuyện không mong muốn xảy ra. Bạn cần phải chú ý rèn luyện sự kiên nhẫn của mình hơn nữa.

Hôm nay bản mệnh cần chú ý đến các bệnh liên quan đến thận, bàng quang, não bộ. Cần phải có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, tránh xa bia rượu để đảm bảo sức khỏe cho chính mình.

Con số may mắn: 10, 34
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh da trời
Quý nhân phù trợ: Sửu,Thìn, Thân
Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho rằng, sự nghiệp của người tuổi Sửu tiến triển thuận lợi trong ngày thứ tư này. Hôm nay, bản mệnh chỉ cần chú ý trong công việc là có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Những kẻ tiểu nhân cũng không xuất hiện xung quanh bạn.

Để có thể mở rộng thêm mối quan hệ xã giao của mình, bản mệnh cần phải tự tin và cởi mở hơn với mọi người. Theo tuvingaynay.com mối quan hệ rộng rãi có thể giúp bạn vượt qua khó khăn dễ dàng hơn, thậm chí giúp bạn gặp được quý nhân, mở ra một tương lai tươi sáng.

Chính Quan còn báo hiệu cho bạn khả năng bạn sẽ được cất nhắc trong ngày hôm nay. Vị trí này sẽ giúp bạn tha hồ thể hiện được khả năng của mình, đồng thời nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều đồng nghiệp và người quen.

Con số may mắn: 3, 57
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi
Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Dần
Thực Thần báo hiệu cho người tuổi Dần biết ngày hôm nay, bản mệnh sẽ được nhận tin vui về con đường tài lộc, đặc biệt là với những người làm các nghề tự do. Bạn có thể gặp được những hợp đồng đáng kí kết.

Bạn rộng rãi và ôn hòa, đây chính là lý do khiến mọi người đều cảm thấy yêu mến và muốn gần gũi với bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận được tình cảm của bạn. Thực chất, bạn đối xử không thật lòng với một vài đối tượng.

Mệnh chủ là người yêu quý các thành viên trong gia đình mình. Bạn luôn cố gắng làm việc để cải thiện đời sống gia đình, giúp đời sống vật chất được nâng cao. Bên cạnh đó, bạn cũng không quên tâm sự, trò chuyện với người nhà mình.

Con số may mắn: 5, 19
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh nước biển
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi
Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Mão
Tuy người tuổi Mão thông minh, sáng suốt, có tầm nhìn xa trông rộng nhưng lại dễ trở nên kiêu ngạo, coi thường mọi người. Điều này sẽ khiến bạn dễ dàng đắc tội với kẻ tiểu nhân.

Theo tử vi, cho dù bạn có tài giỏi đến mấy thì cũng không thể nào tinh thông tất cả mọi việc, vì thế, bạn phải học được cách khiêm tốn, lắng nghe mọi người. Đừng để tính xấu này khiến mọi người dần dần xa lánh bạn.

May mắn các mối quan hệ trong gia đình bạn vẫn rất ổn định. Tuy nhiên, bạn cần phải dành thời gian để trò chuyện với con cái nhiều hơn, thấu hiểu con cái hơn, nếu không tương lai rất dễ xảy ra mâu thuẫn.

Con số may mắn: 7, 36
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Xanh rêu, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi, Tuất
Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Thìn
Người tuổi Thìn có sự nghiệp khá bình ổn trong ngày hôm nay. Bản mệnh là người dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh, tuy nhiên sự thay đổi quá nhanh chóng của bạn đôi khi khiến mọi người khó nắm bắt.

Với trí tuệ minh mẫn của mình, bản mệnh còn có thể có thành tích rất xuất sắc trong các cuộc thi cử, mang lại danh tiếng sau này. Nếu hôm nay bạn cần phải vượt qua một môn học nào đó thì chỉ cần bình tĩnh làm bài, chắc chắn kết quả sẽ rất khả quan.

Thiên Quan nhắc nhở người tuổi này vẫn luôn phải đề phòng bất cứ ai tiếp cận mình một cách quá nhiệt tình. Đó có thể là kẻ tiểu nhân có ý đồ hãm hại bạn. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên rèn luyện và thay đổi tính khí nóng nảy của bản thân.

Con số may mắn: 24, 56
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Thân
Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Tỵ
Người tuổi Tỵ dễ xảy ra tranh cãi với nửa kia của mình trong ngày hôm nay. Đôi bên đều cần phải nhường nhịn nhau thì gia đình mới có thể yên ấm được. Tranh hơn thua sẽ không mang lại kết quả tốt đẹp gì cả đâu.

Bạn cũng cần phải để ý tới con cái hơn nữa. Nếu là đàn ông, bạn không nên phó mặc tất cả chuyện dạy dỗ con cái cho nửa kia của mình. Không gần gũi với con cái ngay từ nhỏ thì sau này lớn lên, bạn sẽ rất khó trò chuyện và khuyên bảo con mình.

Tuy nhiên, người tuổi này lại rất may mắn trên con đường tài lộc. Nếu làm kinh doanh, bạn rất có thể sẽ phát tài trong chớp mắt. Nhưng bạn nên giữ vững lý trí của mình, không nên mờ mắt vì tiền bạc, đưa ra những quyết định không đúng đắn.

Con số may mắn: 9, 12
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Cam, tím
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân
Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Ngọ
Người tuổi Ngọ dễ có những suy nghĩ cực đoan trong ngày hôm nay. Nếu không biết kiềm chế tính nóng nảy của mình thì bạn rất dễ gây cảm giác khó chịu cho những người xung quanh.

Mọi việc đều có thể giải quyết một cách đơn giản hơn nếu như mọi người đều giữ được bình tĩnh, vì thế, nếu cuộc tranh luận ngày càng trở nên gay gắt thì bạn không nên tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa nữa. Hãy tạm dừng để mọi người cùng ổn định lại cảm xúc.

Nếu biết giữ mình, Chính Tài hứa hẹn với bạn cơ hội phát tài trong tầm tay. Bản mệnh hãy có cách quản lý tiền bạc hợp lý, đừng nên chi tiêu bừa bãi, nếu không, dù tài sản có lớn đến đâu thì đến một lúc nào đó cũng sẽ cạn kiệt.

Con số may mắn: 16, 29
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Tuất
Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Mùi
Các mối quan hệ của người tuổi Mùi không được tốt đẹp cho lắm trong ngày hôm nay. Bản mệnh dễ phạm vào kẻ tiểu nhân, xung quanh không có ai giúp đỡ khiến bạn càng thêm bối rối.

Bạn hãy vững vàng tinh thần để đón nhận những biến cố xảy đến bất cứ lúc nào. Bản lĩnh của bạn càng vững vàng bao nhiêu thì sẽ càng khiến mọi người xung quanh nể phục bấy nhiêu. Đây chính là cơ hội để bạn rèn luyện bản thân mình.

Chính Quan đảm bảo cho bạn một tương lai tươi sáng. Đừng cho rằng những cố gắng của bạn hiện giờ là tốn công vô ích. Sau này, chắc chắn bạn sẽ được cất nhắc vào vị trí xứng đáng với những cố gắng hiện giờ của mình.

Con số may mắn: 20, 44
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Nâu, tím
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Hợi
Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Thân
Người tuổi Thân có công việc phát triển thuận lợi trong ngày hôm nay. Những người cần phải học tập, thi cử cũng sẽ đạt được kết quả xứng đáng. Bản mệnh có thể hài lòng với một ngày của mình.

Tuy nhiên, bản mệnh cần phải thay đổi tính cách lạnh lùng của mình. Bạn cần phải mở lòng với mọi người hơn nữa, có như vậy thì nếu gặp khó khăn trong tương lai, bạn mới có những người sẵn sàng dang tay giúp đỡ mình.

Mối quan hệ vợ chồng hòa hợp khiến người tuổi này luôn an tâm công tác, cho dù ngoài xã hội có gặp áp lực đến mấy thì bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái ngay lập tức khi về đến nhà. Gia đình bạn là một gia đình đáng mơ ước.

Con số may mắn: 29, 47
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tỵ
Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Dậu
Người tuổi Dậu cần phải đề phòng với những biến cố bất ngờ xảy ra vào hôm nay. Trong công việc, có thể đang có kẻ ném đá giấu tay, hòng hạ bệ vị trí của bạn.

Hãy vững vàng trước mọi khó khăn có thể xảy đến, đừng quá thất vọng hoặc suy sụp về tinh thần. Những người hiểu rõ về con người bạn vẫn luôn tin tưởng bạn. Bản mệnh cũng có thể chia sẻ với những người thân thiết của mình.

Chính Ấn nhận thấy, chỉ cần bạn giữ thái độ điềm tĩnh, lạc quan thì chẳng có khó khăn nào là không khắc phục được cả. Bản mệnh là người thông minh và chăm chỉ, chắc chắn thời gian sẽ giúp bạn chứng minh được giá trị con người mình.

Con số may mắn: 22, 50
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Xám, bạc
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất
Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Tuất
Hôm nay người tuổi Tuất tốt nhất nên tránh cãi vã, tranh cãi với đồng nghiệp của mình và đặc biệt là với cấp trên. Sự kích động nhất thời khiến bản mệnh dễ dàng làm mất lòng người khác, gây ảnh hưởng đến tiền đồ của bạn.

Trên phương diện tích cực, sự hiếu thắng có thể khiến bạn không ngừng cố gắng, vươn lên, thậm chí đạt được kết quả vượt xa người thường. Tuy nhiên, bạn không nên coi thường mặt tiêu cực của tính hiếu thắng, bởi bạn dễ tạo thêm cho mình nhiều kẻ thù.

Chuyện gia đình của con giáp này cũng không mấy thuận lợi. Bạn cần phải trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn, bởi thời gian này, dường như bạn đang tỏ thái độ khá lạnh lùng, thờ ơ, thiếu quan tâm đến người ta đấy.

Con số may mắn: 16, 37
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Mão
Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Hợi
Người tuổi Hợi xây dựng được mối quan hệ xã giao hài hòa, nhờ thế, cơ hội gặp gỡ quý nhân của bạn cũng cao hơn rất nhiều. Quý nhân sẽ giúp đỡ bạn có những hướng đi và lựa chọn chuẩn xác.

Nếu có ý định xuất hành, bạn nên đi theo hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây để gặp Tài thần, có như vậy thì công việc của bạn mới tiến triển thuận lợi hơn, tránh được những rắc rối không cần thiết.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Khai, nên làm những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh… Kiêng kỵ những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Trắng, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mão
Bách Nguyên (TH)


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!