Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Tử vi 12 con giáp ngày 23/04/2020

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Sự hài hước và khả năng ăn nói lém lỉnh đem lại cho người tuổi Thân khá nhiều cơ hội thăng tiến hay hợp tác. Ngoài ra, tinh thần cầu tiến và siêng năng còn đem lại cho những người này vận trình khá xán lạn.

Tử vi ngày 23/4/2020 của tuổi Tí
Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không quá thuận lợi. Điềm báo cho thấy có người đang cố tình bày mưu cản trở bước thăng tiến trong công việc của những chú Chuột. Cho nên, bản mệnh cần phải hết sức thận trọng và cảnh giác trước những người tiếp cận mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nồng nàn. Tình yêu được tạo điều kiện để thăng hoa trong ngày tương hợp này. Tuổi Tý và nửa kia luôn dành cho nhau sự chân thành, trân trọng và đồng cảm nên dễ dàng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Một phần vì có kẻ bày trò, một phần vì tuổi Tý đánh mất sự tập trung nên cũng bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền trong tầm tay.

Cẩn trọng: Sự nghiệp có thể bị lung lay vì tiểu nhân đeo bám không thôi.
Màu sắc vượng vận: Xanh lá
Quý nhân: Tuổi Thân
Con số may mắn: 8, 30
Tử vi ngày 23/4/2020 của tuổi Sửu
Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Những người này không phải tốn nhiều công sức để gặt hái được những thành tựu nổi bật, đặc biệt là nếu đang theo đuổi công việc kinh doanh. Nhưng đừng quên tập trung xây dựng các mối quan hệ xã giao để mở rộng cơ hội phát triển trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Con giáp này vốn không phải là người quá thân thiện nhưng luôn chiếm được nhiều thiện cảm nhờ tính tình chân thật, tốt bụng. Tình cảm gia đình giữ được sự hoà hợp vì có sự sẻ chia, trò chuyện kịp thời.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng cao đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái, sung túc.

Cẩn trọng: Có tâm sự thì nên chia sẻ để người khác còn hiểu.
Màu sắc vượng vận: Hồng
Quý nhân: Tuổi Tỵ
Con số may mắn: 2, 16
Tử vi ngày 23/4/2020 của tuổi Dần
Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Người làm công ăn lương được đánh giá là chăm chỉ, có chí tiến thủ nên trong tương lai sẽ còn tiến xa hơn nữa. Những biểu hiện trong công việc lúc này có thể chưa quá xuất sắc nhưng lại được cấp trên đánh giá cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều buồn phiền. Tác động của ngũ hành tương xung nên con giáp này vẫn còn đang trong mối quan hệ mập mờ, không hy vọng. Người tuổi Dần cũng không nên quá trông chờ vào thứ tình cảm không rõ ràng của người ấy.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Tuổi Dần nhạy bén nên luôn đi trước trong việc nắm bắt các cơ hội làm giàu.

Cẩn trọng: Nên hạn chế những cuộc vui thâu đêm vì nó không tốt cho sức khỏe.
Màu sắc vượng vận: Trắng
Quý nhân: Tuổi Mão
Con số may mắn: 8, 23
Tử vi ngày 23/4/2020 của tuổi Mão
Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng. Không quá khó khăn để người tuổi Mão vượt qua các thách thức đặt ra trong công việc. Qua được thời điểm này, bản mệnh sẽ mau chóng tìm được cho mình chỗ đứng vững chắc hơn tại nơi làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đi xuống. Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng ít nhiều tới cảm xúc, sự ngọt ngào trong đời sống gia đình. Mâu thuẫn cứ ngày một lớn dần vì cả hai không còn những cuộc trò chuyện, sẻ chia để thấu hiểu nữa.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Không uổng công sức làm việc quên ngày tháng, túi tiền của bản mệnh đang dần đầy lên.

Cẩn trọng: Lo kiếm tiền cũng đừng quên sức khỏe là quan trọng.
Màu sắc vượng vận: Đỏ
Quý nhân: Tuổi Tuất
Con số may mắn: 5, 9
Tử vi ngày 23/4/2020 của tuổi Thìn
Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối phức tạp. Một phần vì hoạ tiểu nhân đeo bám, phần khác vì tâm trạng bất ổn mất tập trung nên dễ gây ra nhiều rắc rối lớn nhỏ. Thêm nữa, tuổi Thìn nhẹ dạ cả tin nên có thể sẽ đặt niềm tin sai chỗ mà chuốc hoạ vào thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trúc trắc. Ảnh hưởng của ngày tương phá khiến cho đời sống gia đình nảy sinh nhiều hiểu lầm, cãi vả hơn bao giờ hết. Người trong cuộc lúc này cần vững lòng, đừng để nội bộ lục đục chỉ vì lời nói của người ngoài cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Con giáp này cần sớm cải thiện lại túi tiền bằng cách lên kế hoạch cho việc chi tiêu hợp lý, khoa học.

Cẩn trọng: Tâm sự chất đống trong lòng lâu ngày sẽ sinh bệnh.
Màu sắc vượng vận: Cam
Quý nhân: Tuổi Dậu
Con số may mắn: 1, 7
Tử vi ngày 23/4/2020 của tuổi Tỵ
Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Người tuổi Tỵ nhận được sự hậu thuẫn lớn từ gia đình nên cũng có thêm động lực để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tuy nhiên, cách làm việc còn khá cứng nhắc nên dù tốn nhiều công sức vẫn chưa đem lại hiệu quả mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều tin vui. Sửu Tỵ nhị hợp thúc đẩy tình yêu đôi lứa càng thêm thăng hoa, lãng mạn hơn. Người độc thân có đủ dũng khí để chủ động theo đuổi tình yêu đời mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc chững lại. Do đó, con giáp này cần phải hết sức thận trọng với các quyết định liên quan tới tài chính.

Cẩn trọng: Mọi thành công đều phải đánh đổi với ít nhiều thứ gì đó.
Màu sắc vượng vận: Xám
Quý nhân: Tuổi Sửu
Con số may mắn: 3, 8
Tử vi ngày 23/4/2020 2020 của tuổi Ngọ
Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều khó khăn. Ảnh hưởng của cục diện Tương Hại khiến cho người tuổi này không giữ được sự kiên nhẫn trong việc mình làm. Chưa kể, tính khí thất thường còn là nguyên nhân gây ra nhiều cuộc xung đột trong môi trường làm việc tập thể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tình yêu là động lực, là niềm tin để người tuổi này vượt qua những điều không vui trong công việc. Nhưng đừng vì những cảm xúc tiêu cực mà trút lên đầu nửa kia sự tức bực vô cớ.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Bên cạnh những quyết định khôn ngoan về tài chính thì con giáp này còn có xu hướng chi tiền cho những thứ đồ xa xỉ.

Cẩn trọng: Không nên bỏ qua các vấn đề tiểu tiết khi làm việc lớn.
Màu sắc vượng vận: Nâu
Quý nhân: Tuổi Tuất
Con số may mắn: 3, 5
Tử vi ngày 23/4/2020 của tuổi Mùi
Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Tử vi cho biết bản mệnh đang làm việc rất hiệu quả, cũng đạt được năng suất cao trong khoảng thời gian ngắn. Ngoại trừ hạn chế trong giao tiếp vì tính cách cứng nhắc mà lấy đi của con giáp này khá nhiều cơ hội tiến thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy yêu thương. Những người đã lập gia đình có khoảng thời gian vui vẻ ở cạnh nhau sau những cãi vả, hiểu lầm. Tình cảm được vun vén và thúc tiến bằng sự chân thành, quan tâm đều đặn.

Tài vận: Vận trình tài lộc được nâng cao. Các hạng mục đầu tư có tín hiệu chuyển sắc tươi sáng nên cơ hội thu lợi đầu tay cũng lớn hơn.

Cẩn trọng: Tự tin quá mức hay hiếu thắng cũng đều có thể gây ra những rắc rối không mong muốn.
Màu sắc vượng vận: Tím
Quý nhân: Tuổi Ngọ
Con số may mắn: 2, 8
Tử vi ngày 23/4/2020 của tuổi Thân
Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Sự hài hước và khả năng ăn nói lém lỉnh đem lại cho người tuổi Thân khá nhiều cơ hội thăng tiến hay hợp tác. Ngoài ra, tinh thần cầu tiến và siêng năng còn đem lại cho những người này vận trình khá xán lạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn chút phiền não. Tuổi Thân có xu hướng so sánh tình yêu đời mình với những người khác nên khó tránh khỏi cảm giác chạnh lòng. Nên nhớ, hạnh phúc của mình là hiện tại, được ở bên cạnh những người thân yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Hôm nay sẽ là một ngày sung túc, dư dôi dành cho người tuổi Thân nhờ Chính Tài nâng đỡ.

Cẩn trọng: Tâm trạng bất ổn có thể sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.
Màu sắc vượng vận: Trắng
Quý nhân: Tuổi Tý
Con số may mắn: 8, 13
Tử vi ngày 23/4/2020 của tuổi Dậu
Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Cục diện Tam Hợp chiếu mệnh giúp người tuổi Dậu phát huy tốt khả năng lãnh đạo. Ý tưởng của những người này cũng nhận được nhiều sự ủng hộ nên cơ hội tiến xa hơn trong công việc là không thiếu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Ngũ hành Thổ sinh Kim giúp tình cảm gia đình duy trì được cảm xúc yêu thương trọn vẹn. Những hiểu lầm trước đó cũng dần được gỡ bỏ khi người trong cuộc chịu ngồi xuống tìm cách khắc phục vấn đề.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập được cải thiện đáng kể nhờ có lộc lớn như trúng số, trúng thưởng.

Cẩn trọng: Các chức năng hoạt động của cơ thể có vẻ không được tốt.
Màu sắc vượng vận: Cam
Quý nhân: Tuổi Sửu
Con số may mắn: 4, 6
Tử vi ngày 23/4/2020 của tuổi Tuất
Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tử vi ngày mới cho thấy rõ tín hiệu tin vui sẽ tìm đến với người tuổi này. Công việc đón nhận thành tựu ban đầu, đây cũng là động lực lớn để tuổi Tuất bắt tay vào những dự định sắp tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận hoà. Tình cảm gia đình ngập tràn hạnh phúc, tình yêu thương của những người trong cuộc dành cho nhau luôn khiến người khác ghen tỵ. Người độc thân có cơ hội tìm thấy tình yêu đời mình nhờ sự chủ động của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Bản mệnh không phải lo về chuyện chi tiêu vì đã có khoản thu ổn định trong ngày.

Cẩn trọng: Đừng lúc nào cũng chỉ biết nói xấu người khác.
Màu sắc vượng vận: Đỏ
Quý nhân: Tuổi Thân
Con số may mắn: 2, 4
Tử vi ngày 23/4/2020 của tuổi Hợi
Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Chính Quan nâng đỡ giúp các kế hoạch đang nắm chính của người tuổi Hợi thuận buồm phát triển. Cấp trên tín nhiệm và dành cho con giáp này những trọng trách mới, bản mệnh cũng tự tin không để mọi người thất vọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Tam Hội quý nhân giúp đời sống hôn nhân càng thêm viên mãn, trọn vẹn. Dù bận rộn đến mấy thì con giáp này cũng luôn dành đủ thời gian cho gia đình, những người thân yêu của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Bản mệnh không cần phải lo lắng nhiều đối với chuyện chi tiêu như khoảng thời gian trước.

Cẩn trọng: Đề phòng bệnh cũ tái phát gây mệt mỏi.
Màu sắc vượng vận: Nâu
Quý nhân: Tuổi Mùi
Con số may mắn: 2, 6
Bách nguyên (TH)


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!