Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Tử vi 12 con giáp ngày 19/04/2020

Với người tuổi Hợi thì chủ nhật này là ngày mà con giáp này có được những điều mình muốn. Người ấy dần cảm nhận được tình cảm và sự hy sinh của bản mệnh cho gia đình.

Tử vi ngày 19/4/2020 chủ nhật của tuổi Tý
Kiếp Tài nhập cục, người tuổi Tý trong ngày chủ nhật này cần phải cẩn thận kẻo mất tiền oan. Có những người chỉ muốn lợi dụng người khác mà thôi, bạn đừng nghĩ rằng có thể dùng tiền để mua lấy bạn bè cho mình nhé.

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp, tuổi Tý có thể sẽ bị tổn thương về tình cảm nữa. Quả là 1 ngày không mấy may mắn cho con giáp này. Bạn cần phải biết cách để bảo vệ bản thân mình đi nhé.

Đừng quá dễ tổn thương, bởi đôi khi đối phương cũng chỉ là mất kiểm soát đôi chút về lời nói mà thôi. Bạn là người bên cạnh, yêu và hiểu nhất đối phương thì nên biết rằng có những chuyện không nên để bụng.

Con số may mắn: 3, 7, 22, 35
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
Tử vi ngày 19/4/2020 chủ nhật của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Sửu cần phải bình tĩnh hơn trong cách nuôi dạy con cái. Đừng lấy roi vọt, hình phạt ra để dạy dỗ trẻ. Hãy dùng tình yêu thương và thời gian của mình để giúp con trưởng thành.

Giữa bản mệnh và người ấy có thể sẽ mâu thuẫn về chuyện nuôi dạy con cái nhưng đừng vì thế mà nảy sinh tranh cãi. Hãy tôn trọng sự khác biệt để tìm ra điểm chung bạn nhé.

Người độc thân hãy thử mở cửa lòng mình đi nào. Bạn cứ mãi cố chấp ôm nỗi đau quá khứ thì ai có thể giúp được bạn đây cơ chứ. Chuyện gì đã qua thì hãy để cho nó qua đi tuổi Sửu nhé.

Con số may mắn: 1, 8, 12, 36
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
Tử vi ngày 19/4/2020 chủ nhật của tuổi Dần
Với tuổi Dần thì tử vi hôm nay báo tin vui về đường tài lộc cho con giáp này khi mà bản mệnh có Thực Thần che chở và nâng đỡ. Tài lộc ùn ùn kéo về nhà, con giáp này tiền tiêu chẳng hết ấy chứ.

Nguồn thu hôm nay chủ yếu đến từ việc đầu tư, kinh doanh, vì thế nếu bạn chỉ là dân làm công ăn lương thì sẽ không có nhiều cơ may tài lộc đâu. Hãy tìm cách khác để tăng thêm thu nhập cho mình nhé.

Việc buôn bán hanh thông suôn sẻ, con giáp này nhìn xa trông rộng nên giảm bớt những đường vòng mất thời gian và công sức, những chú Hổ sung sức nên chẳng bỏ lỡ cơ hội phát tài của mình đâu.

Con số may mắn: 3, 5, 18, 25
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
Tử vi ngày 19/4/2020 chủ nhật của tuổi Mão
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tuổi Mão hôm nay có thể sẽ có cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ với người khiến cho trái tim mình rung động. Yêu từ cái nhìn đầu tiên có lẽ chính là nói về bạn đó.

Trước giờ bản mệnh chẳng bao giờ tin vào tình yêu sét đánh, nhưng khi nó xảy ra với chính mình thì chẳng có gì có thể phủ nhận được. Bạn hạnh phúc với những gì mình đang có trong tay.

Tuy nhiên, trong ngày cuối tuần này, bạn hãy nghỉ ngơi đi nhé. Mộc khí vượng cảnh báo rằng sức khỏe của bản mệnh không được tốt, có thể sẽ mắc các bệnh liên quan đến gan đó.

Con số may mắn: 3, 6, 73, 56
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
Tử vi ngày 19/4/2020 chủ nhật của tuổi Thìn
Người tuổi Thìn trong ngày hôm nay có nhiều quyết định liên quan đến đường tài lộc. Cục diện Tương Hội giúp bản mệnh tự tin vào những quyết định của mình.

Bạn có thể sẽ có được tin vui tài lộc từ những quyết định bất ngờ đó đấy. Không để lỡ thời cơ hiếm có, theo Tử VI con giáp này khiến cho những người xung quanh ai nấy đều phải trầm trồ kinh ngạc về khả năng của mình.

Tuy nhiên, Thiên Quan cảnh báo con giáp này cần phải tỉnh táo để không bị mù quáng tin theo lời kẻ không đáng tin. Tình cảm cần trao cho đúng người, nếu không trái tim của bạn sẽ chẳng được trân trọng đâu.

Con số may mắn: 4, 8, 49, 38
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
Tử vi ngày 19/4/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ
Hôm nay người tuổi Tỵ có vận trình trong ngày hung cát đan xen. Gia đạo kém an yên, chuyện trong nhà chưa tỏ mà ngoài ngõ đã tường tận.

Chuyện thị phi khiến cho gia đình không lúc nào được yên ổn. Bản mệnh cần phải bình tĩnh để tìm cách giải quyết triệt để. Có thể bạn đang bị rơi vào cơn u mê, tin lời người ngoài hơn cả người thân của mình.

Thiên Tài nhập cục, tử vi hôm nay cho thấy đường tài lộc của con giáp này khởi sắc rực rỡ. Bản mệnh có thể sẽ tăng thêm thu nhập của mình 1 cách ngoạn mục với nghề tay trái, tranh thủ làm lúc rảnh rỗi thôi nhé.

Con số may mắn: 2, 7, 52, 66
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
Tử vi ngày 19/4/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ
Hôm nay người tuổi Ngọ có vận trình trong ngày hanh thông thuận lợi hơn nhiều. Con giáp này sẽ cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất thế gian cũng nên ấy chứ.

Người ấy dành hết cả ngày nghỉ cho bạn, khiến cho mối quan hệ giữa 2 người càng ngày càng thăng hoa rõ rệt. Đôi bên không ngần ngại gì chuyện tiến tới hôn nhân, có lẽ ngày về chung 1 nhà cũng chẳng còn xa nữa.

Chính Tài nâng đỡ, đường tài lộc khởi sắc, con giáp này không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc. Tài chính vững vàng giúp bạn thoải mái làm mọi chuyện theo ý mình mà không phải cân đo đong đếm quá nhiều.

Con số may mắn: 5, 9, 97, 65
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
Tử vi ngày 19/4/2020 chủ nhật của tuổi Mùi
Trong ngày hôm nay thì tuổi Mùi dễ gặp phải biến cố trong chuyện tình cảm. Giữa bạn và người ấy có nhiều mối quan tâm nhưng lại không biết cách nói chuyện với nhau.

Mâu thuẫn từ quan điểm, ý kiến khiến cho thời gian bên nhau không còn trọn vẹn nữa. Con giáp này cần phải học cách hài hòa hơn, đừng khăng khăng nhận mình là đúng và phủ nhận ý kiến của người khác.

Thời gian nghỉ ngơi trong ngày chủ nhật này hãy dành cho người ấy phần nhiều nhé. Có thể bạn và người ấy chưa hiểu nhau trong cách diễn đạt mà thôi, khi đã hiểu rồi thì sẽ thấy nói gì cũng tâm đầu ý hợp.

Con số may mắn: 3, 8, 33, 68
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
Tử vi ngày 19/4/2020 chủ nhật của tuổi Thân
Hôm nay người tuổi Thân cần phải chú ý giữ an toàn cho bản thân mình. Đừng lái xe quá nhanh, vượt tốc độ cho phép, cũng đừng bao giờ uống rượu bia mà còn lái xe nhé.

Hôm nay những chú Khỉ đang gặp rắc rối trong việc bày tỏ tình cảm của mình. Bạn cần phải mạnh dạn nói ra những điều mình nghĩ, những cảm xúc đối với người ấy, đừng yêu lặng thầm mãi nữa.

Vợ chồng có phần xa cách. Ngày nghỉ thay vì quây quần bên gia đình thì cả 2 lại có những kế hoạch riêng với bạn bè của mình. Hãy thử tìm cách để trung hòa, chớ để vợ chồng cả ngày nhìn thấy nhau chớp nhoáng nhé.

Con số may mắn: 2, 6, 25, 86
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
Tử vi ngày 19/4/2020 chủ nhật của tuổi Dậu
Xem tử vi hôm nay, người tuổi Dậu có được sự trợ giúp của Chính Ấn nên công việc tiến hành suôn sẻ bất ngờ. Bớt thời gian nghỉ ngơi để làm việc, bạn có thể bị người ấy trách móc nhưng bạn vẫn chẳng từ bỏ niềm đam mê của mình.

Mâu thuẫn gia đình có thể chỉ bắt nguồn từ những việc đó chứ chẳng cần phải ghê gớm gì cho cam. Người ấy không hiểu được việc bạn đang làm có ý nghĩa gì mà chỉ quy chụp.

Người độc thân vẫn muốn trao trái tim mình cho người xứng đáng. Bạn biết việc đó rất khó nhưng chẳng hề thay đổi ý định. Người khác có nói bạn kén chọn cũng đành chịu thôi.

Con số may mắn: 1, 7, 78, 45
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
Tử vi ngày 19/4/2020 chủ nhật của tuổi Tuất
Trong ngày hôm nay người tuổi Tuất có vận trình hung cát đan xen. Bạn có được quý nhân Tam Hợp che chở đường tài lộc nhưng trong chuyện tình cảm lại chẳng được may mắn như thế.

Con giáp này quyết đoán và dứt khoát trong những quyết định của mình, điều đó giúp bạn nắm bắt được những thời cơ hiếm có mà không phải ai cũng có may mắn như vậy đâu nhé.

Có điều Thiên Quan đang tìm cách chia rẽ tình cảm giữa bạn và người ấy. Con giáp này cần phải bình tĩnh để lắng nghe người ấy giải thích chứ đừng tùy tiện tin lời người ngoài rồi trách cứ người mình yêu thương.

Con số may mắn: 2, 5, 34, 87
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
Tử vi ngày 19/4/2020 chủ nhật của tuổi Hợi
Với người tuổi Hợi thì chủ nhật này là ngày mà con giáp này có được những điều mình muốn. Người ấy dần cảm nhận được tình cảm và sự hy sinh của bản mệnh cho gia đình.

Hạnh phúc có đến muộn màng chút thì cũng vẫn là đã đến. Bạn hài lòng với những gì mình có, bạn không mong ước quá nhiều nên chẳng đòi hỏi thêm gì từ người ấy ngoài tình yêu chân thành.

Con giáp này nên bình tĩnh và mềm mỏng hơn, điều đó sẽ giúp ích khá nhiều cho chuyện tình cảm của bạn. Ai cũng có lòng tự trọng của mình, nhưng đừng vì thế mà khiến tình yêu tan vỡ.

Con số may mắn: 4, 7, 13, 88
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
Bách Nguyên (TH)

Bạn cũng có thể thích