Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Tử vi 12 con giáp ngày 18/01/2020

tuổi Ngọ tuy áp lực căng thẳng cũng có lúc muốn bỏ cuộc, song vẫn vượt qua được. Bản mệnh chớ vội đòi hỏi quyền lợi của mình, trước đó hãy cứ cống hiến đi đã. Công sức mình bỏ ra, thành quả mình thu về, những điều đó cấp trên chẳng thể nào không biết, chỉ chờ tới đúng lúc mà thôi.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày Canh Thân 18/1/2020 hôm nay, tuổi Tý sẽ có một ngày tương đối thuận lợi do nhờ cục diện Tý Thân tam hợp mang lại. Tình cảm có được sự ôn hòa, chia sẻ khá tốt từ nửa kia của mình. Dù không có quá nhiều những thời gian dành cho nhau nhưng bản mệnh hoàn toàn có thể cảm nhận được sự gần gũi và quan tâm của đối phương.

Người độc thân có thể sẽ giảm bớt được áp lực cho mình nếu nhân duyên hôm nay thành đôi. Tuổi Tý đừng quá căng thẳng, mọi chuyện đều cần có thời gian, hãy để cho tình yêu có đủ thời gian để lớn. Cuộc sống cá nhân khá ổn và điều con giáp này cần chú ý là tập trung vào công việc hơn nếu không muốn mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Tài lộc của tuổi Tý trong ngày thứ Bảy này vẫn chưa có dấu hiệu chuyển biến nên bản mệnh cảm thấy hơi hụt hẫng và ảnh hưởng tới kế hoạch cá nhân của mình. Nếu như con giáp này nỗ lực và thúc đẩy bản thân nhiều hơn thì có thể loại bỏ được những thiếu sót và chớp được các cơ hội thể hiện năng lực, tìm kiếm cơ hội thay đổi sự nghiệp của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 18/1/2020 hôm nay, tuổi Sửu đang có nhiều cơ hội thể hiện năng lực trong công việc. Vận trình sự nghiệp của bản mệnh được cát tinh che chở, hãy nắm bắt tốt khi nó tới. Thời điểm bận rộn này, ai ai cũng mong làm nhanh chóng để hoàn thành công việc trước Tết. Thế nhưng càng như vậy lại càng cần phải làm việc nghiêm túc để tránh mắc phải sai sót không đáng có.

Nếu con giáp này có những chuyến công tác xa thì khả năng có được thuận lợi và dễ đạt được như ý. Công việc không quá khó khăn nhưng tuổi Sửu vẫn phải tích cực suốt một ngày để có thể mang lại kết quả tốt hơn. Ngoài ra, bản mệnh cũng được nhắc nhở đến việc chi tiêu cũng nên có kế hoạch cụ thể và hợp lý.

Những cố gắng và nỗ lực trong công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay có thể khiến cho bản mệnh không còn nhiều thời gian cho gia đình, gây ra những mâu thuẫn trong tình cảm vợ chồng. Nếu con giáp này không nghĩ cách cải thiện tình hình sẽ khiến căng thẳng leo thang, ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 18/1/2020 hôm nay, tuổi Dần đón nhận những điều may mắn cả về việc củng cố vị thế của mình cũng như tiền bạc khi trong ngày có điềm báo quý nhân xuất hiện nâng đỡ. Tình hình tài chính có vẻ ổn định nhưng khả năng con giáp này lại có xu hướng lạm dụng khi chi tiêu thiếu kiểm soát trong những giây phút ngẫu hứng của mình.

Bên cạnh đó, tuổi Dần cũng nên thận trọng với việc đi lại một chút bởi trong ngày Dần Thân tứ hành xung nên có thể gây ra những rắc rối nếu như bất cẩn. Bản mệnh cần biết cách cân đối thu chi, tập trung kiếm tiền khi thời cơ đang tới, có như vậy mới không để tiền bạc chảy vào túi người khác.

Phương diện tình cảm của tuổi Dần trong ngày thứ Bảy này không được suôn sẻ cho lắm, bản mệnh nên nhìn rõ tình cảm của mình, đừng để bản thân mắc phải những sai lầm đáng trách. Những cảm xúc ngoài luồng ai cũng có thể từng gặp phải, nhưng quan trọng là chúng ta biết cách kiểm soát, không để nó phát triển thành những mối quan hệ ngang trái, phá hoại hôn nhân.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 18/1/2020 hôm nay, tuổi Mão nhiều khả năng có được vận may tài lộc trong ngày mới này. Bản mệnh sẽ giải tỏa được những áp lực về tài chính của mình, các dự định đầu tư hay mua sắm cũng có thể triển khai như kế hoạch mà không phải lo lắng hay đắn đo quá nhiều.

Về phương diện công việc trong ngày thứ Bảy này, tuổi Mão có thể sẽ cần thêm thời gian nếu như cải thiện vị trí của mình và thay vì tập trung tiêu tiền bản mệnh nên tận dụng tốt cơ hội này có được đánh giá tốt từ cấp trên. Nhìn chung mọi thứ vẫn đang tiến triển ổn định và nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này.

Đường tình duyên của tuổi Mão trong ngày hôm nay cũng khá tốt và hoàn toàn có thể nghĩ đến việc dạo chơi hay cùng nhau mua sắm chẳng hạn. Kế hoạch vui chơi cho thời gian sắp tới thì đây cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh và đối phương bàn tính tới. Đặc biệt với tuổi Tân Mão thì vận trình tình cảm hôm nay rất khởi sắc.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 18/1/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, tuổi Thìn có một ngày làm việc khá tốt. Khi mà con giáp này quyết đoán hơn so với hàng ngày vì vậy có thể thúc đẩy vận trình công danh sự nghiệp tiến triển nhanh. Thêm vào đó, bản mệnh cũng được mọi người xung quanh ủng hộ nhiệt tình những ý tưởng sáng tạo giúp mọi thứ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên chuyện làm ăn kinh doanh của tuổi Thìn trong ngày thứ Bảy này không được thuận lợi cho lắm, con giáp này không nên quá bon chen hay liều lĩnh đầu tư ở thời điểm này bởi bản mệnh chưa có được vận tài lộc tốt nhất. Bản mệnh chỉ nên làm những gì đã lên kế hoạch thay vì ôm đồm thêm quá nhiều việc.

Cục diện Thân Thìn tam hợp giúp đường tình duyên của tuổi Thìn trong ngày mới này khởi sắc. Bản mệnh và đối phương đã thoát khỏi những chuyện không may có thể xảy ra. Tình cảm giữa hai người vẫn nồng nàn như ngày mới bắt đầu. Người độc thân hãy mở lòng mình, cho nửa kia cũng là cho chính mình một cơ hội.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 18/1/2020 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ đối diện với một số chuyện bất ngờ trong công việc. Họa hay phúc thì chưa rõ nhưng con giáp này sẽ cần phải sử dụng đến nguồn tài chính để giải quyết. Bản mệnh nên tập trung để giúp cho vận trình ổn định hơn.

Ngoài ra, tuổi Tỵ cũng cần chú ý đến các kế hoạch kiếm tiền của mình nếu như không muốn lợi nhuận đổ vào hầu bao của người khác. Hung tinh cảnh báo về nguy cơ thất bại trong công việc dù bản mệnh trước đó đã dành nhiều tâm tư, thời gian vào công việc. Tiểu nhân đang tìm cơ hội để phá hoại, nên đề phòng là hơn.

Ngày hôm nay tình cảm của tuổi Tỵ không được hoàn hảo, bản mệnh và nửa kia dễ nảy sinh mâu thuẫn, sự nóng giận sẽ khiến cho không khí đôi bên ngột ngạt hơn. Song sự bình tĩnh và nhẹ nhàng sẽ giúp cho tuổi Tỵ làm dịu không khí thay vì những tranh cãi hơn thua. Vì vậy trong ngày con giáp này sẽ cần đến một cái đầu lạnh và một trái tim ấm áp.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 18/1/2020 hôm nay, tuổi Ngọ cho thấy tinh thần trách nhiệm của mình. Tuy áp lực căng thẳng cũng có lúc muốn bỏ cuộc, song vẫn vượt qua được. Bản mệnh chớ vội đòi hỏi quyền lợi của mình, trước đó hãy cứ cống hiến đi đã. Công sức mình bỏ ra, thành quả mình thu về, những điều đó cấp trên chẳng thể nào không biết, chỉ chờ tới đúng lúc mà thôi.

Ngũ hành tương xung, đường tình duyên của tuổi Ngọ trong ngày thứ Bảy này có phần ảm đạm. Bản mệnh chưa tìm được người có thể tâm ý tương thông, cảm thấy đủ tin tưởng để trao gửi cả cuộc đời cho đối phương. Những hồi tưởng về tình cảm quá khứ khiến cho con giáp này có những sự so sánh không cần thiết, chẳng có lợi cho mối quan hệ của mình.

Trong ngày hôm nay tuổi Ngọ hãy cố gắng tập trung vào việc cân đối tài chính nếu không chuyện hoang phi tiền bạc rất dễ xảy ra. Một lời rủ, mời chào đủ để con giáp này thấy hấp dẫn mà quên đi nguyên tắc tài chính của mình. Tiền đi không quay trở lại, nhìn lại chỉ thấy hối hận mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 18/1/2020 hôm nay, tuổi Mùi có khá nhiều tin đáng để vui mừng. Không những con giáp này gây được ấn tượng tốt mà vận trình tài lộc cũng nhận được tin vui. Bản mệnh có được hỗ trợ từ mọi người và cũng tạo ra được sự tôn trọng, nể phục chính vì vậy mà mọi chuyện diễn ra êm đẹp như ý.

Tuổi Mùi là người có lòng thiện tâm nên bản mệnh có thể lại khá bao đồng, sa đà vào những chuyện thị phi nên cũng dễ mất thời gian, thậm chí nếu không thận trọng thì rất có thể sẽ gặp phải tay bay vạ gió. Tốt hơn hết con giáp này chỉ nên quan tâm đến việc của mình mà thôi.

Trong phương diện tình cảm, sự chủ động giúp bản mệnh làm chủ cục diện, có thể đưa quyết định trong các vấn đề quan trọng. Tuy nhiên, con giáp này nên nhớ mối quan hệ tình cảm là sự bình đẳng về lợi ích và tinh thần vì thế đừng tỏ ra cường quyền mà khiến đối phương cảm giác không được tôn trọng.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ Bảy ngày 18/1/2020 cho thấy, tuổi Thân có cảm giác không được thoải mái khi mà bản thân đang khá bận rộn lại có thể phải hỗ trợ người khác, làm những điều mà thực sự không muốn làm, dễ phiền phức. Vì thế tâm trạng không vui vẻ này cũng có thể khiến hiệu quả công việc của bản mệnh bị giảm sút.

Trong ngày thứ Bảy này tuổi Thân có những quyết định mạnh mẽ và sáng suốt, kịp thời giữ được lợi thế cho mình khi được có suy nghĩ độc lập, không chịu ảnh hưởng bên ngoài. Con giáp này cần phải hiểu rõ hoàn cảnh mình đang gặp phải. Bản mệnh không tưởng tượng được rằng những điều ấy có thể xảy đến với mình, nhưng hãy giữ bình tĩnh để giải quyết.

Nếu tuổi Thân đang trong giai đoạn tìm hiểu yêu đương sẽ có đôi chút thất vọng về đối phương. Và điều này khiến bản mệnh phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi có những bước tiến mới. Tuy nhiên, con giáp này đừng để lòng tham hay những lợi ích vật chất ảnh hưởng tới quyết định của mình bởi nó thực sự sẽ mang đến những hậu quả sau này.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 18/1/2020 hôm nay, tuổi Dậu sẽ phải đối diện với các mối đe dọa về tiền bạc khi sẽ cần những khoản tiền lớn để thực hiện kế hoạch của mình. Hãy tính toán kỹ để tránh mắc sai lầm giúp con giáp này có được cục diện tài lộc ổn định thay vì sự bấp bênh do quyết định thiếu chính xác.

Mặc dù công việc khá đau đầu nhưng tuổi Dậu cũng dành thời gian cho gia đình. Ngày Dậu Thân tương hội giúp cho bản mệnh dễ cải thiện mối quan hệ gắn kết hơn. Những người độc thân nên chủ động tiếp cận đối tượng, đừng quá khắt khe trong tiêu chuẩn sẽ khó có thể nhận ra ưu điểm của người khác và cũng chính mình đóng lại cánh cửa cơ hội của mình.

Các cặp đôi đang yêu có thể sẽ phải đối mặt với những vấn đề khá lớn trong chuyện tình cảm. Đừng quá căng thẳng mà hãy lắng nghe trái tim mình. Chuyện gì tới rồi cũng sẽ phải tới, chẳng thể trốn tránh mãi được. Hạnh phúc lứa đôi sẽ không còn quá xa vời, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nó.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 18/1/2020 của 12 con giáp cho biết, tuổi Tuất có một ngày khá tốt về công việc. Đặc biệt là những ai làm trong lĩnh vực cần sự sáng tạo và nhạy bén thì đây chính là cơ hội, bản mệnh nên nắm bắt. Năng lực cũng được đánh giá cao và không có những lo lắng về tiền bạc, con giáp này đang có cơ sở để tính toán được nguồn thu của mình sắp tới.

Những vấn đề rắc rối được giải quyết một cách xuất sắc dưới bàn tay tài hoa của con giáp này. Tuổi Tuất có cái nhìn sâu rộng, không dễ để mình vướng mắc mà thất bại đâu. Nhờ vậy mà con đường thăng tiến của bản mệnh ngày càng rộng mở hơn.

Tuất Thân tương hội, tuổi Tuất cảm thấy mình thật may mắn khi có người ở bên yêu và hiểu mình đến vậy. Hãy trân trọng tình yêu mà mình đang có. Hai người đã phải vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để đến được với nhau, đừng tùy tiện buông tay nhau. Cuộc đời nào có bằng phẳng, đừng tự trách bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ Bảy ngày 18/1/2020 cho biết hôm nay, tuổi Hợi có một ngày khá tốt với nhiều việc diễn ra như ý. Con giáp này có được những nguồn động lực để làm việc đó là tiền bạc dồi dào, bất ngờ ghé thăm. Thêm vào đó không chỉ là nhu nhập mà còn là những mối quan hệ tốt, bản mệnh đang nhận được sự ủng hộ từ các đồng nghiệp nên cảm thấy tự tin hơn.

Hôm nay tuổi Hợi sẽ có những may mắn trong tiền tài. Nhất là với người buôn bán kinh doanh sẽ buôn may bán đắt, nhờ thế mà giải quyết được vấn đề tài chính trong những ngày cận Tết này. Nhu cầu mua sắm tăng cao, thế nhưng bản mệnh vẫn có thể thoải mái chi tiêu mà không lo lắng quá nhiều.

Trong ngày Hợi Thân tương hại, dù tuổi Hợi khá phấn chấn trong công việc và lợi ích nhưng lại vội quên đi người đáng ra phải được quan tâm hơn nhiều. Do vậy, cảm giác mà con giáp này tạo ra cho nửa kia đó là sự tổn thương khi bản mệnh có niềm vui mà không lựa chọn đối phương để chia sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu.

Bách Nguyên (TH)


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!