Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Tử vi 12 con giáp ngày 17/9/2019

Tuổi Sửu may mắn trong chuyện tiền bạc, con giáp này được lộc trời ban nên tài vận tăng tiến, tiền bạc ào ào đầy ắp túi. Song người tuổi Sửu cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý chứ đừng xài hoang phí thì tiền nhiều đến mấy cũng sẽ đến lúc cạn kiệt.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới 17/9/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng ngày Đinh Tỵ hôm nay vận trình công việc của tuổi Tý có những khởi đầu tốt đẹp và hy vọng sẽ mang đến cho con giáp này những kết quả tốt và nguồn tài chính bất ngờ trong thời gian tới. Điều quan trọng nhất là bản mệnh đã có hướng để phấn đấu.

Tuy nhiên, người tài giỏi thường dễ bị ghen ghét, đố kị, trong khi con giáp này vô tư, cởi mở kết giao không ít người trong đó vô tình có cả những kẻ tiểu nhân. Ban đầu họ tiếp cận bản mệnh chỉ với mục đích lợi dụng nhưng sau đó sẽ tìm cách hạ bệ, biến tuổi Tý thành bệ đỡ, lợi dung để biến thành cơ hội thăng tiến cho bản thân.

Ngũ hành xung khắc cũng ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của cặp đôi. Mâu thuẫn giữa bản mệnh và đối phương liên tiếp xảy ra, ngày này qua ngày khác không giải quyết được. Mọi thứ dần dồi nén lại, chỉ chờ tới khi bùng nổ sẽ khiến cho tình yêu đôi lứa tan vỡ. Đối với người độc thân, nhân duyên chưa được như ý, đôi khi mối quan hệ tình cảm còn mang lại áp lực.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Sửu

Tử vi thứ Ba ngày 17/9/2019 của 12 con giáp cho thấy, ngày Sửu Tỵ bán hợp mang đến tuổi Sửu may mắn trong chuyện tiền bạc, con giáp này được lộc trời ban nên tài vận tăng tiến, tiền bạc ào ào đầy ắp túi. Song người tuổi Sửu cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý chứ đừng vung tay quá trán, tiêu xài hoang phí thì tiền nhiều đến mấy cũng sẽ đến lúc cạn kiệt.

Hôm nay tuổi Sửu còn được đón nhận những tin vui trong vận trình tình. Nếu còn độc thân, bản mệnh sẽ có cơ may gặp được đối tượng ưng ý, còn nếu đã có người trong lòng thì hãy mạnh dạn bày tỏ lòng mình, thời điểm này rất thích hợp để tỏ bày tình cảm của mình với đối phương.

Ngũ hành tương sinh nên càng thúc đẩy chuyện tình cảm thêm khởi sắc, các cặp đôi sẽ trải qua những giây phút thăng hoa trong tình yêu, có thêm kỷ niệm đẹp gắn kết hai người lại với nhau. Dù đôi lúc vẫn còn chút tranh cãi, giận hờn nhưng sau cùng tình yêu vẫn vượt qua được tất cả.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng hôm nay 17/9/2019, tuổi Dần đối mặt với cục diện Dần Tỵ tương hại, điềm báo có thị phi vây quanh, tình cảm gia đình của con giáp này xuất hiện nhiều rạn nứt. Bất đồng giữa bản mệnh và người thân đến từ nhiều phía, song hãy tin tưởng vào đối phương thì mới tránh được nguy cơ đổ vỡ đang đến rất gần.

Quý nhân mang tới cơ hội nên con giáp này không muốn bỏ lỡ, có thể nói, khối lượng công việc của người tuổi Dần cũng sẽ khá nhiều, vì thế hãy đảm bảo dành cho bản thân thời gian nghỉ ngơi thật tốt. Bản mệnh đã thể hiện rất tốt năng lực của mình với mọi tình huống nên được đồng nghiệp cũng như cấp trên tin tưởng và đánh giá cao.

Về vấn đề tài chính, con giáp này tiêu tiền vào những thứ không đâu thì tiền bạc sẽ hao hụt một cách nhanh chóng, nên cần có kế hoạch chi tiêu khoa học hơn. Bên cạnh đó, hãy dành thời gian để gặp gỡ bạn bè hoặc họ hàng để xả stress. Chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân bằng cách xây dựng thói quen tập thể dục và ăn uống lành mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Mão

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 17/9/2019 này tuổi Mão gặp ngày tương phá dự báo có nguy cơ mất tiền rất cao. Con giáp này cần thận trọng trong mọi chuyện liên quan đến tiền bạc nếu không muốn tiền trong tay vụt bay mất, kể cả là một phút lơ là, không tỉnh táo cũng có thể gây ra hậu quả khôn lường.

May mắn là tuổi Mão được cát tinh che chở nên công việc suôn sẻ hơn rất nhiều. Con giáp này là người có tài, nhanh nhẹn và điều đó giúp ích khá nhiều trong công việc, dù gặp phải sự cố bất ngờ cũng có thể ứng phó linh hoạt mà không phải nhờ tới sự hỗ trợ của người khác. Thành công sẽ sớm đến với bản mệnh.

Tuy nhiên vì ngũ hành sinh xuất nên đường tình duyên của con giáp này bị ảnh hưởng nặng nề. Các cặp đôi nảy sinh tranh cãi, giận hờn từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Người độc thân không thuận lợi trong việc làm quen với những người khác giới, tưởng chừng tình cảm đã tiến triển nhưng cuối cùng lại chẳng thể đi chung một con đường.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tuổi Thìn

Tử vi thứ Ba ngày 17/9/2019 của 12 con giáp dự báo hôm nay tổi Thìn đón nhận những tin tốt lành, may mắn trong sự nghiệp. Con giáp này tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp và duy trì trong suốt một thời gian dài. Trong công việc cũng như cuộc sống, những mối quan hệ riêng này sẽ là sự hỗ trợ để bản mệnh đạt được thành công.

Tuy nhiên tuổi Thìn có thể gặp phải vài khó khăn trong chuyện tiền bạc vào ngày mới này. Sự hiếu thắng có thể làm con giáp này thất bại nặng nề, do muốn thể hiện bản thân với người khác mà vung tiền vào những việc chẳng mang lại lợi ích gì, chỉ mất đi chứ không sinh sôi nảy nở thêm. Bản mệnh nên nhanh chóng chấn chỉnh lại mọi thứ.

Tình hình sức khỏe tuổi Thìn không được ổn định cho lắm, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa. Con giáp này cảm thấy ăn không ngon miệng, mệt mỏi không yên. Hãy thử đổi món ăn mình yêu thích để kích thích ăn uống và thêm nhiều hoa quả để bổ sung dưỡng chất. Sức khỏe là vô cùng quan trọng nên đừng để mình bị suy nhược.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 17/9/này vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ khởi sắc nhờ tam hội cục nâng đỡ. Không những thế con giáp này còn may mắn gặp được người giúp đỡ, hướng dẫn đi đúng hướng. Tận dụng được thời cơ này nên bản mệnh đã nắm bắt được những gì có lợi cho mình, đạt được thành tựu đáng kể.

Tuy nhiên, tuổi Tỵ không có nhiều cơ hội cải thiện vận tài lộc cho mình. Ngay cả khi tiền bạc nằm trong tầm tay rồi vẫn bị tranh đoạt mất, bản mệnh cần giữ mình tỉnh táo để có thể nhìn nhận đánh giá con người một cách chính xác, tránh bị lợi dụng tiền bạc. Đừng để mình bị ảnh hưởng bởi những thứ phù phiếm xa hoa.

Bản mệnh sống nhiệt tình, phóng khoáng với mọi người nhưng cũng vì thế mà bị lừa gạt. Mặc dù điều này khó tránh nhưng tuổi Tỵ cũng không nên lo lắng quá làm gì, bởi xởi lởi thì trời cho, tài lộc sẽ đến với người không ngừng cố gắng và chăm chỉ làm việc. Ngoài ra, con giáp này có thể vướng vào tình huống khó xử, có thể làm xáo trộn cuộc sống hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày 17/9/2019 này đường tài lộc của tuổi Ngọ có phần khởi sắc, bản mệnh biết cách làm những gì để có nguồn thu nhập tốt hơn và giờ là lúc được hưởng thành quả cho những cố gắng của mình. Hãy chi tiêu thông minh và có kế hoạch rõ ràng và hợp lý để sau này không phải lo lắng quá nhiều vì vấn đề tiền bạc nữa.

Vận trình sự nghiệp có quý nhân nâng đỡ nên công danh cũng theo đó mà khởi phát. Nhìn chung con giáp này sẽ có cơ hội thể hiện được tài năng, tạo tiền đề phát triển cho tương lai, đường thăng tiến cũng nhờ vậy mà mở rộng vô cùng. Xác định rõ mục tiêu, xây dựng kế hoạch cụ thể và thẳng tiến tới đích, đó là điều mà bản mệnh nên làm bây giờ.

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ cũng tăng tiến theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh và đối phương đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ. Nhưng đối khi, người ta sẽ dễ dàng bị che mắt bởi vẻ bề ngoài ngọt ngào mà không để ý tới bản chất thực sự ẩn chứa phía sau, lơ là một chút là có thể đánh mất những thứ đáng lẽ đã thuộc về mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 17/9/2019 của 12 con giáp nói rằng tài lộc của tuổi Mùi khởi sắc rõ rệt, con giáp này sẽ có cơ hội kiếm tiền và gia tăng thu nhập cho mình. Nhất là người theo nghiệp buôn bán kinh doanh có lộc trời ban, nếu nắm bắt được cơ hội này thì không lo túng thiếu tiền bạc. Bản mệnh cũng được nhắc nhở cần phải sáng suốt khi đưa ra các quyết định quan trọng hôm nay.

Song về phần công việc có thể gặp chút khó khăn, con giáp này dễ dao động và lung lay trước quá nhiều ý kiến khác nhau. Mặc dù người tuổi Mùi hiểu rõ điều mình làm và quyết tâm rất lớn nhưng vì thiếu kiên định nên khó lòng tập trung tiến về phía trước. Chỉ có bản mệnh mới biết mình cần gì và phải làm gì để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn như mong muốn của bản thân.

Ngày mới này, đường tình duyên của người tuổi Mùi vượng phát thấy rõ do ngũ hành tương sinh, tạo cơ hội cho con giáp này tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Tạo hóa đã sắp đặt một cuộc gặp gỡ tình cờ, một chuyện tình đẹp như mơ cho bản mệnh, đừng tìm kiếm xa xôi ở đâu hãy nhìn những người ở bên cạnh mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Thân

Tử vi thứ Ba ngày 17/9/2019 của 12 con giáp dự báo tuổi Thân đang đạt được khá nhiều thành tựu trong công việc, sự nghiệp. Con giáp này là người đa tài, phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau, có cơ hội thể hiện tài năng và tương lai nghề nghiệp rất rộng mở. Bản mệnh vốn nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc nên sẵn sàng gánh vác thêm cả phần việc của người khác chỉ mong đạt hiệu quả cao.

Tuy nhiên, trong các đề nghị mình nhận được, hãy xem xét đâu là cơ hội phù hợp nhất với bản thân mình. Một số thay đổi lúc này khá phù hợp để con giáp này có thêm động lực dấn thân vào những thử thách. Thế nhưng người tốt vẫn có người ghen tị, bạn vẫn bị người khác hãm hại nên mọi công lao đều đổ sông đổ bể.

Tranh cãi để giải quyết vấn đề cũng được nhưng đừng tranh cãi để vấn đề ngày càng trầm trọng hơn. Con giáp này phải biết mình muốn gì, thực sự cần gì, chỉ nên tranh luận ở mức vừa phải để bản mệnh và đối phương hiểu nhau hơn, đừng để bản thân tự đạp đổ hạnh phúc và những gì mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng hôm nay tuổi Dậu gặp vận may trong công việc, cơ hội thăng tiến rộng mở nhờ vậy mà tài lộc cũng khởi sắc. Con giáp này hứa hẹn sẽ nhận được nhiều cơ hội để cải thiện nguồn thu của mình trong thời gian ngắn. Sau những ngày ảm đạm, tiền bạc trong túi bản mệnh đã bắt đầu đầy ắp lên.

Người kinh doanh làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt. Con giáp này có định hướng kinh doanh đúng đắn, hợp tác đúng người nên mọi việc suôn sẻ, mang lại nguồn lợi nhuận khá lớn, đủ để bản mệnh tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh trong thời gian tới. Tuy nhiên với tính cách phóng khoáng vô tư, tuổi Dậu nên kiềm chế không tiêu xài hoang phí.

Trong ngày tam hợp, tuổi Dậu đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Tình yêu của bản mệnh và đối phương ngày càng sâu đậm, tnh yêu thăng hoa, có thể tiến thêm một bước tiến mới. Nếu đã chín muồi thì ngại gì mà không bàn tính chuyện trăm năm hạnh phúc. Người độc thân nên chủ động bắt chuyện với đối tượng mình thích.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới 17/9/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng hôm nay tâm trạng của tuổi Tuất sẽ có nhiều thời điểm không ổn định do ảnh hưởng tiêu cực hung tinh. Bản mệnh liên tục phải tìm cách tự động viên và thúc đẩy tinh thần mình lên. Thay vì quá tập trung vào cảm giác tiêu cực, hãy chuyển đổi năng lượng và mối quan tâm của mình sang công việc.

Vận trình sự nghiệp cũng không suôn sẻ là mấy khi xung quanh vẫn có những kẻ tiểu nhân rình rập và gây khó khăn cho bạn. Tuổi Tuất lại có phần chủ quan nên tạo điều kiện cho kẻ đó lợi dụng và biến cơ hội của mình thành cạm bẫy, khiến bản mệnh dần dần thất bại. Tuy con giáp này có tài nhưng dường như vẫn chưa nhận được thành quả tương xứng.

Nhân duyên tốt, tuổi Tuất có nhiều lựa chọn trong quá trình tìm kiếm một nửa của mình. Sự duyên dáng và khéo léo đã chinh phục được đối phương, chỉ là giờ bản mệnh chưa hiểu được trái tim của mình thuộc về ai. Những quyết định tình cảm vô cùng quan trọng bởi khó có thể hạnh phúc khi ở bên một người không thực sự dành cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi thứ Ba ngày 17/9/2019 của 12 con giáp, tuổi Hợi muốn cải thiện vận trình sự nghiệp của mình thì bản thân cần nhiều sự thay đổi hơn. Con giáp này phải hiểu được ưu điểm của bản thân và biết cách lợi dụng ưu điểm đó để bù đắp cho những thiếu sót, có như vậy mới đạt được thành công một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

Hãy nhớ trên đời này chỉ có chính bản mệnh mới có thể tự thay đổi được cuộc đời mình, không ai khác có sức mạnh to lớn đến vậy. Chỉ nhờ vào sự nỗ lực, chăm chỉ của bản thân, người tuổi Hợi sẽ có được thứ mình muốn chứ đừng trông chờ vào người nào đó mang đến cho mình.

Hôm nay, con giáp này có thể thấy chút muộn phiền buồn trong chuyện tình cảm. Nguyên nhân là do bản mệnh chưa xác định rõ tình cảm của mình, dễ bị người ngoài tác động nên đối phương cảm thấy thất vọng vì không được tin tưởng. Lại thêm ngũ hành tương xung khiến mâu thuẫn càng chồng chất, tuổi Hợi đánh mất sự bình tĩnh và cảm thấy lo lắng về tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Bách Nguyên (TH)


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!