Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Tử vi 12 con giáp ngày 16/7/2019

Tuổi Dần cần mạo hiểm hơn, tuổi Tuất phải thật tỉnh táo. tuổi Sửu sẽ gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, không những không hao tốn thứ gì mà ngược lại còn nhận được những khoản thu bất ngờ.

Tuổi Tý

Tử vi ngày 16/7/2019 của 12 con giáp cho thấy, ngày Giáp Dần hôm nay tuổi Tý có thể tìm ra giải pháp trong công việc, tạo được ấn tượng tốt với đồng nghiệp và cấp trên. Vì thế con giáp này đừng ngần ngại chứng tỏ bản thân và chia sẻ ý kiến của mình với mọi người xung quanh.

Những ý tưởng có khi đến dồn dập có khi lại nghĩ mãi không ra, vì thế con giáp này nên có một cuốn sổ nhỏ bên mình để ghi lại hết các sáng kiến cho mọi việc để nó không mất đi một cách lãng phí. Đến khi đọc lại, tuổi Tý sẽ thấy bất ngờ về những suy nghĩ ngoài sức tưởng tượng của mình.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý cũng khá suôn sẻ, con giáp này mặc dù bận rộn với công việc nhưng không bao giờ quên dành thời gian quan tâm, chăm sóc nửa kia của mình. Đối phương cảm thấy bạn là người vô cùng trách nhiệm và là chỗ dựa vững chắc cho họ trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày 16/7/2019 của 12 con giáp, hôm nay tuổi Sửu sẽ gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, không những không hao tốn thứ gì mà ngược lại còn nhận được những khoản thu bất ngờ giúp túi tiền đầy lên nhanh chóng.

Tuy nhiên đường tình cảm của con giáp này lại không được thuận lợi. Những người yêu nhau thường xuyên nảy sinh bất đồng, tranh cãi và mâu thuẫn ngày càng tăng lên theo chiều hướng tiêu cực. Tình cảm vợ chồng tưởng chừng khăng khít, bền chặt không thể tách rời, nhưng bây giờ lại thật mong manh.

Thực tế, cuộc sống hôn nhân gia đình không thể tránh khỏi những lúc lục đục, xung đột. Con giáp này nên nhẫn nhịn để có thể hòa hợp và chung sống bên nhau, càng không có nhiều ràng buộc thì càng dễ vứt bỏ những thứ mà mình đã tốn công tốn sức để có được.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, thứ Ba ngày 16/7/2019, công việc của tuổi Dần diễn ra tương đối tốt, không gặp phải áp lực hay căng thẳng nào quá lớn nên có thể hoàn thành công việc ổn thỏa. Tuy nhiên con giáp này cần phải mạo hiểm hơn, đừng đứng mãi trong vùng an toàn của mình bởi điều đó sẽ khiến cơ hội thăng tiến ngày càng xa hơn.

Tuy nhiên do hung vận xuất hiện khiến vận trình tình cảm của người tuổi Dần có thể sẽ vướng vào những chuyện thị phi không đáng có. Con giáp này nên giữ thái độ ôn hòa để giải quyết mọi chuyện, tránh gây tổn thương nặng nề cho đối phương.

Tử vi hằng ngày nhắc bạn họa từ miệng mà ra, vì thế hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói, chớ nên cho rằng mình thẳng thắn, thật thà nên nói hết ra như vậy vì việc đó chỉ là biểu hiện của sự thiếu hiểu biết mà thôi. Hành xử khéo léo hơn sẽ giúp con giáp này có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày 16/7/2019 của 12 con giáp, sự nghiệp của người tuổi Mão có điềm báo tốt lành, con giáp này dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ được giao, thậm chí kết quả còn vượt ngoài dự định. Tuổi Mão không chỉ tuân thủ đúng theo yêu cầu của cấp trên mà còn xem xét các yếu tố liên quan để giải quyết công việc hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, tử vi ngày mới nhắc tuổi Mão nên thận trọng với túi tiền của mình. Ngày Giáp Dần hôm nay không thích hợp để tiến hành các hoạt động đầu tư lớn. Đặc biệt là người làm ăn kinh doanh nên giữ sự tỉnh táo để đưa ra quyết định đúng đắn. Bởi chỉ những lỗi nhỏ cũng có thể khiến mọi chuyện sang một hướng khác.

Vận trình tình cảm của tuổi Mão có nhiều niềm vui và bất ngờ. Đây cũng là lúc thích hợp để con giáp này và đối phương có thêm bước tiến mới trong mối quan hệ của hai người. Tương lai hạnh phúc và tốt đẹp đang chờ đón tuổi Mão ở phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo, ngày Giáp Dần hôm nay tuổi Thìn nên dành thời gian suy nghĩ và thận trọng khi đưa ra những quyết định liên quan đến sự uy tín của bản thân. Hãy thẳng thắn và trung thực, chớ nên vì chút lợi ích hiện tại làm mờ mắt mà khiến bản thân sẽ không lấy lại được sự tin tưởng của mọi người.

Con giáp này hãy cố gắng hoàn thành mọi việc bằng chính sức lực của mình và hạn chế dựa dẫm vào bất kì ai. Thành quả tự tay mình làm ra thay vì nhờ vả vào sự giúp đỡ luôn khiến mọi người nhìn tuổi Thìn với thái độ nể trọng.

Vận trình tình cảm được quý nhân che chở, người độc thân có thể bất ngờ gặp tiếng sét ái tình với đối tượng không giống như mẫu hình lý tưởng của mình. Tình yêu là thế, duyên phận đến lúc nào không hay. Đôi khi sự sắp xếp ông trời nên chúng ta không nên áp đặt suy nghĩ của mình với một hình mẫu lý tưởng nào cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp đoán định, ngày Giáp Dần thứ Ba này tình hình tài chính của tuổi Tỵ cũng ổn định hơn và chính vì thế mà con giáp này sẽ có thêm nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân. Chỉ cần con giáp này giữ vững được tinh thần lạc quan và tích cực như hiện tại, mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và thuận lợi.

Phương diện tình cảm của tuổi Tỵ cũng có nhiều niềm vui. Con giáp này không phải lo nghĩ quá nhiều chuyện như thời gian trước. Chuyện tình yêu vô cùng thăng hoa, người có đôi cảm thấy ngập tràn hạnh phúc còn người độc thân thì sẽ gặp được nửa kia ưng ý.

Tuy nhiên, tình hình sức khỏe không được tốt cho lắm, dường như thời gian vừa qua con giáp này đã quá lao lực vì công việc nên cơ thể có phần suy nhược, mệt mỏi. Tuổi Tỵ cần phải quan tâm chăm sóc đến sức khỏe của mình hơn, bồi bổ thật nhiều có thể hồi phục lại nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày 16/7/2019 thứ Ba của 12 con giáp, tuổi Ngọ chăm chỉ, cẩn thận nhưng lúc này lại có xu hướng tùy tiện trong công việc. Một phần do ảnh hưởng của hung vận nên con giáp này cảm thấy bế tắc với quá nhiều dự định và vì thế mà buông tay trước nhiều việc để mình được thoải mái thay vì làm hết mình như lúc trước.

Tử vi hằng ngày khuyên tuổi Ngọ không nên suy nghĩ quá nhiều, hãy sắp xếp lại các kế hoạch của mình theo thứ tự ưu tiên rồi thực hiện từng việc một sẽ cảm thấy mọi chuyện dễ dàng hơn. Chỉ cần con giáp này mạnh mẽ hơn và tin vào bản thân thì không có gì là không làm được.

May mắn là vận tình cảm của con giáp này có phần tươi sáng hơn trong ngày mới. Một gợi ý hay ho dành cho tuổi Ngọ đó chính là hãy cùng nửa kia ngồi ngẫm lại những chuyện đã qua để rút kinh nghiệm, giúp hai người trở nên thông cảm và thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo, ngày Giáp Dần 16/7/2019 vận tài lộc của tuổi Mùi vô cùng khởi sắc. Con giáp này đưa ra quyết định chính xác vào đúng thời điểm, hơn thế nữa với năng lực và sự quyết đoán của bản thân nên đã thu về được khoản lợi nhuận khổng lồ cho cả công ty.

Trong công việc, khi biết coi trọng lợi ích tập thể hơn lợi ích cá nhân, cố gắng giành được những điều tốt đẹp cho tất cả mọi người thì đó cũng là lúc mà chúng ta sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của con giáp này sẽ gặp không ít sóng gió. Dù không cố ý nhưng sự vô tâm của tuổi Mùi đã khiến đối phương cảm thấy chạnh lòng, tổn thương. Tử vi hàng ngày khuyên bạn, hãy dũng cảm nhận trách nhiệm về mình, tìm cách giải quyết vấn đề nếu không muốn tuột mất hạnh phúc khỏi tay mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày 16/7/2019 thứ Ba của 12 con giáp, vận trình tài lộc của con giáp này đang tiến triển khá tốt. Tuổi Thân không chỉ làm tốt công việc của mình mà còn nhiệt tình giúp đỡ người khác, xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp. Điều này sẽ có lợi cho con đường thăng tiến của người tuổi Thân trong tương lai.

Tuy nhiên, tuổi Thân có thể sẽ phải đối mặt với trở ngại, khó khăn trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ với nửa kia đã xuất hiện bất ổn từ lâu nhưng cả hai người đều không thẳng thắn giải quyết mà cứ cố gắng che đậy lại nhưng đến khi mọi chuyện bùng nổ thì cũng khó có thể hàn gắn.

Để cuộc sống vợ chồng có thể có bền vững thì phải cần có sự cố gắng, vun đắp của cả hai phía, nhưng chỉ cần một người cũng đủ để phá bỏ hôn nhân. Tử vi ngày mới thấy rằng, nếu con giáp này và đối phương vẫn còn nhiều tình cảm với nhau thì cả hai người nên bình tĩnh và cùng nhau vượt qua khó khăn này.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 16/7/2019 dự báo, ngày Giáp Dần hôm nay tuổi Dậu sẽ gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc. Con giáp này càng làm việc càng cho thấy tinh thần hăng say, hứng thú nên tìm tòi được nhiều điều mới lạ, phát triển năng lực cá nhân tốt hơn.

Ngược lại, vận trình tình cảm của con giáp này chưa thực sự khởi sắc, thậm chí còn phải đối mặt với nhiều sóng gió có khả năng nhấn chìm con thuyền hạnh phúc của mình. Tuổi Dậu cần phải giữ cho mình thái độ bình tĩnh, tỉnh táo để có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Để có sự tỉnh táo, con giáp này hãy tự nhủ tình cảm vợ chồng khó tránh được những lúc giận hờn, đó cũng là gia vị không thể thiếu của bất cứ cuộc hôn nhân nào. Mặt khác, nếu thấy chán nản, hãy tạm dành tình yêu cho công việc, để thấy rõ và cũng nâng cao được giá trị của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày 16/7/2019 thứ Ba của 12 con giáp, tuổi Tuất may mắn nhận được nhiều cơ hội để kiếm tiền và cải thiện tài chính của mình. Tuy nhiên, hãy thật tỉnh táo để tránh những khoản đầu tư lớn, đừng quá mạo hiểm nếu như bản thân không thực sự tìm hiểu và suy tính kĩ càng về nó nhé.

Lúc đầu khó tránh khỏi được những khó khăn trong quá trình tiếp cận những cơ hội mới, đừng để những sự thay đổi làm bản thân sợ hãi và lùi bước về sau. Thay vào đó, hãy tìm cách thích nghi với điều mới mẻ. Hãy tin rằng con đường hiện tại bạn đang đi sẽ dẫn tới một tương lai tươi sáng, dù có chút trắc trở.

Vận trình tình cảm có phần thuận lợi, con giáp này có cơ hội gỡ bỏ những hiểu lầm trước đây với nửa kia. Bằng sự chân thành, tuổi Tuất đặt nhiều tâm tư của mình vào trong từng lời nói khiến đối phương dễ cảm thông, thấu hiểu hơn, nhờ đó mà mọi chuyện đều được giải quyết tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi ngày 16/7/2019 của 12 con giáp cho thấy, thứ Ba này tuổi Hợi sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong công việc nên có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình nhanh chóng. Đừng ngại những việc khó vì chỉ khi dám đối mặt và tập trung cao độ thì chúng ta mới có thể xử lý vấn đề một cách triệt để.

Một vài thay đổi bất ngờ sẽ diễn ra và tác động đến hướng phát triển tương lai. Nhưng đừng vội vàng quyết định, bạn sẽ dễ đi sai đường, làm hỏng việc của mình trong thời gian ngắn mà hãy cứ suy tính thêm để biết đâu mới là mục tiêu mình thực sự mong muốn.

Phương diện tình cảm chan hòa, yên ấm. Con giáp này và bạn đời của mình luôn nhắc nhở nhau không để cho những mâu thuẫn chia cắt tình cảm của hai người. Dù có chuyện gì xảy ra cũng luôn chia sẻ với nhau để tìm cách giải quyết tốt nhất cũng như có được sự hài hòa trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ

Bách Nguyên (TH)

 

 

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!