Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Tử vi 12 con giáp ngày 07/01/2020

Tuổi Mão tiền bạc rủng rỉnh, tuổi Tỵ củng cố danh phận

Tuổi Tý

Theo tử vi thứ Ba ngày 7/1/2020 của 12 con giáp, ngày Kỷ Dậu hôm nay tuổi Tý có một ngày vô cùng khó chịu, từ công việc cho đến chuyện tình cảm. Bản mệnh cần mạnh mẽ và giữ vững tinh thần trong mọi quyết định của mình, thậm chí có người còn phải đối mặt với chuyện thất thoát trong chuyện làm ăn, hao hụt không ít tài sản.

Có một vài mẹo nhỏ giúp tuổi Tý giảm bớt những điều không may có thể xảy ra như chọn hướng xuất hành cẩn thận, mang theo vật phẩm phong thủy cầu may bên người… Lời khuyên dành cho con giáp này là đi về hướng Nam gặp Hỷ thần còn đi về hướng Đông sẽ gặp may mắn, thuận hòa.

Ăn uống thiếu chất dễ khiến cơ thể suy nhược và yếu hơn những người bình thường. Vì vậy tuổi Tý nên tăng cường bữa ăn, chú ý bổ sung chất sắt, vitamin để tăng đề kháng. Ngoài ra, bản mệnh có thể tới gặp chuyên gia dinh dưỡng để có chế độ phù hợp và chi tiết nhất.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 7/1/2020 hôm nay, tuổi Sửu điềm báo có điều không vui về các mối quan hệ xã giao. Có người ghen tị với thành công của con giáp này nên tìm cách nói xấu, hạ bệ trước mặt đồng nghiệp, cấp trên. Dù có cảm thấy cô đơn hay thất vọng thì cũng cố giữ bình tĩnh, cuộc sống là thế, trong hoàn cảnh mới biết ai là người tốt, kẻ xấu.

Tuổi Sửu không thể suy nghĩ thông suốt và đang cảm thấy bất mãn với cuộc sống hiện tại. Lời khuyên dành con giáp này chính là hãy học cách kiềm chế cảm xúc của mình, hạn chế tạo ra hiềm khích với những người xung quanh để có thể duy trì các mối quan hệ tốt đẹp. Những lời thiếu suy nghĩ, làm hỏng những gì mà bản mệnh đã xây dựng.

Bù lại, nhờ tam hợp che chở nên vận trình tình cảm của tuổi Sửu trong ngày thứ Ba này tiến triển tốt đẹp. Con giáp này nhận ra rằng dù cuộc sống có nhiều mối lo toan, bộn bề thế nhưng đối phương vẫn dành sự ưu tiên cho mình. Hãy tận hưởng thời gian khi hai người đang hạnh phúc bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 7/1/2020 hôm nay, có điều chẳng mấy tốt lành đến với tuổi Dần. Đặc biệt là trong sự nghiệp, con giáp này có thể thôi việc, mất chức, bỏ học, làm ăn thất thoát… Không phủ nhận là nhờ tài năng mà bản mệnh có được như hôm nay nhưng với tính cách thiếu kiềm chế thì sự nghiệp cũng dễ đi xuống.

Mục tiêu chính là động lực và tạo cảm hứng kiếm tiền. Vì thế nếu tuổi Dần hiện thực hóa những điều này thì bản mệnh cần tập trung hết sức, dành thời gian để nghĩ về chúng, ưu tiên tài chính và lập kế hoạch kiếm tiền, tiết kiệm là rất cần thiết. bản mệnh đừng vội nản lòng khi gặp khó khăn, thử thách.

Càng về cuối năm, mọi người thường có xu hướng mưu cầu sự thành công cao hơn như một cách để khép lại chuỗi ngày vất vả. Khi có quý nhân nâng đỡ tuổi, Dần say mê làm việc không ngừng để hoàn tất mục tiêu đã đề ra một cách tốt nhất. Tuy nhiên thay vì gắng sức trong công việc, con giáp này nên tranh thủ nhìn lại những việc đã qua để rút kinh nghiệm cho tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 7/1/2020 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Mão vô cùng dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh không phải lo nghĩ gì. Tuy nhiên khi tài chính dư dả thì sẽ có nguy cơ tiêu xài hoang phí, vì vậy con giáp này cần kiểm soát tốt chi tiêu, đừng để đến lúc thâm hụt rồi mới lo lắng thì đã muộn.

Ngày Mão Dậu tương hình khiến tâm trạng của tuổi Mão trong ngày thứ Ba này nặng nề vô cùng. Con giáp này đã cố gắng, nỗ lực hết mình nhưng không được ghi nhận, có người còn buông lời làm bản mệnh tổn thương. Hãy cố bình tâm lại, nhớ rằng bản thân mình đang nỗ lực vì mình chứ không phải ai cả, kết quả thế nào cũng không quá cần tới sự ghi nhận của ai đó.

Vận trình tình cảm của tuổi Mão trong ngày thứ Ba này diễn ra khá thuận lợi, tình trạng mâu thuẫn, cãi vã không còn xảy ra nhiều như trước nữa. Sau một thời gian cùng tìm hiểu, bản mệnh và đối phương đã hiểu và thông cảm với nhau hơn. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên dành thời gian cho bạn bẽ cũng như người thân trong gia đình của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay thứ Ba ngày 7/1/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình tài lộc của tuổi Thìn khá thuận lợi, bản mệnh có thể đẩy mạnh các hạng mục đầu tư, ký kết hợp đồng, nhưng tham vọng quá. Những quyết định về tiền bạc đều phải dựa vào sự hiểu biết của mình chứ không nên nghĩ đó là trò may rủi kẻo mất hết lúc nào không hay.

Nhờ nhị hợp nâng đỡ nên hôm nay tuổi Thìn thể hiện được tài năng lãnh đạo và quản lý của mình, được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp ngưỡng mộ. Song con giáp này đừng để bản thân tách ra khỏi tập thể, tập trung với công việc mà không quan tâm tới cảm xúc của người đối diện.

Phương diện tình duyên của tuổi Thìn trong ngày thứ Ba này không được như ý, hãy để hôn nhân là cái kết của tình yêu đẹp chứ không phải vì yêu nhau lâu mà cố lấy nhau. Một khi con giáp này và đối phương đều muốn có hạnh phúc mới thì tại sao lại phải trói buộc nhau bằng một tờ hôn thú mà chỉ khiến đôi bên mệt mỏi, tổn thương đến nhau nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay thứ Ba ngày 7/1/2020 của 12 con giáp dự báo, tuổi Tỵ có cát tinh che chở nên tinh thần rất vui vẻ, tư tưởng thoải mái. Con giáp này vô tư giúp đỡ người khác vì nghĩ rằng mình còn may mắn hơn họ rất nhiều. Có thể sẽ có người cho rằng bản mệnh giả tạo, muốn lấy lòng người khác, nhưng đừng để tâm, cứ là chính mình và đừng nghe những lời họ nói.

Đây là thời điểm vô cùng thuận lợi và thích hợp để tuổi Tỵ có thể triển khai các kế hoạch từng được đề ra trước đây. Bản mệnh củng cố được địa vị, danh phận, khẳng định được năng lực. Không những thế, có người còn gặp được quý nhân, họ sẽ là những người vô cùng quan trọng trong sự nghiệp sau này.

Ngày tam hợp nên tuổi Tỵ đang cảm thấy an toàn và bình yên về mặt tình cảm. Cả con giáp này lẫn đối phương đều biết cách tạo ra sự thoải mái cho người mình yêu, thế nên không ai gặp khó khăn gì trong việc thổ lộ suy nghĩ cá nhân. Nhờ thế mà hai người ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 7/1/2020 này, đường công danh, sự nghiệp của tuổi Ngọ không ngừng tăng tiến. Hôm nay tuổi Ngọ có thể tiến hành các công việc quan trọng như hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng bởi khả năng thành công là rất cao. Sự chần chừ, do dự có thể khiến hiệu quả giảm sút, vì vậy hãy tận dụng cơ hội ngay khi có thể.

Con giáp này khá tinh nhạy trong việc xử lý các vấn đề, biết lượng sức, biết tập trung vào đâu và bỏ qua việc gì không cần thiết. Tuy nhiên có người lại không ưa vì cho rằng tuổi Ngọ ranh mãnh, tư lợi. Sự thực đôi lúc bản mệnh lười biếng chỉ nghĩ cách làm cho nhanh, lại đánh giá bản thân quá cao so với thực tế. Vì vậy nên học cách lắng nghe, học cách để kiên nhẫn hơn.

Hôm nay là ngày tương hại nên tuổi Ngọ có thể đối mặt với những thị phi, bị người khác gièm pha nói xấu và đây là nguyên nhân khiến vận trình tình cảm trắc trở. Trong nhà gia đạo bất an, vợ chồng nảy sinh tranh cãi, con giáp này không nên to tiếng mà cần chờ cả hai cùng bình tĩnh để nói chuyện, tháo gỡ vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 7/1/2020 hôm nay, tâm tính của tuổi Mùi không được tốt cho lắm, tốt nhất bản mệnh nên cẩn thận lời nói, tránh dùng lời lẽ nặng nề khiến câu chuyện diễn biến theo chiều hướng tệ hơn. Thực lòng không ai muốn điều này nhưng đừng vì thế mà để tiểu nhân kích động dẫn đến va chạm với người khác.

Nền tảng vững chắc của sự giàu có không hẳn là tiền bạc mà là sự học hỏi không ngừng. Tuổi Mùi hãy học cách tận dụng cơ hội để củng cố và mở mang hiểu biết, tích cực tiếp xúc với các thông tin tài chính thay vì những tin lá cải nhàm chán.

Tuổi Mùi đang bị các yếu tố bên ngoài tác động làm cho sao nhãng và mất phương hướng trong cuộc sống. Có khá nhiều điều kiện không thuận lợi, con giáp này trở nên nhạy cảm hơn và cảm xúc dễ bộc phát hơn. Nếu không phải là công việc quan trọng và cấp bách, bản mệnh nên từ chối tham gia những cuộc họp mặt hay đưa ra các ý tưởng mang tính quyết định.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 7/1/2020 hôm nay, tuổi Thân sẽ đón tin vui về chuyện học hành, thi cử, thăng chức hay tăng lương. Có thể nói, năng lực cũng như cố gắng của con giáp này đã được ghi nhận. Thế nhưng bản mệnh đừng quá mải mê sự nghiệp mà quên đi những mối quan hệ quan trọng xung quanh mình.

Bản mệnh có tài ăn nói khéo léo nên thu lợi về mình, nhưng có thể bị một số người vì khó chịu, không ưa nên cố tình hãm hại. Con giáp này đừng quá chú ý đến điều đó, vì thực tế là chúng ta chẳng thể làm hài lòng tất cả mọi người được.

Hãy học cách tha thứ khi có được sự tĩnh lặng trong tâm hồn. Có thể tuổi Thân sẽ đau buồn sau khi bị tổn thương, nhưng sẽ tự đứng dậy khi thương tổn qua đi và biết thời điểm nào là tốt nhất để kết thúc mối quan hệ xấu. Cánh cửa hạnh phúc khác vẫn luôn chờ đón con giáp này ở phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Dậu

Theo tử vi hôm nay thứ Ba ngày 7/1/2020 của 12 con giáp, tuổi Dậu vô cùng khó chịu khi bị dính vào những mâu thuẫn, nghi ngờ. Bản mệnh là người thẳng tính nhưng trong những tình huống ngờ vực nhau như này thì lại không nên, phải thận trọng lời ăn tiếng nói kẻo càng khiến sự việc rối ren thêm.

Đầu tư trong thời điểm này cũng tốt nhưng tuổi Dậu không nên dồn toàn bộ số tiền của mình vào một hạng mục. Dù là đầu tư hay kiếm tiền, bản mệnh cũng nên chia đều ra nhiều danh mục khác nhau, tránh tình trạng trông chờ lợi nhuận từ một nguồn duy nhất.

Có những việc trước đây tuổi Dậu xem là nhẹ thì giờ lại rất mệt mỏi và mất thời gian, nhưng đó cũng là biểu hiện của sức khỏe kém hơn. Nếu con giáp này thấy những dấu hiệu mệt mỏi xuất hiện thường xuyên hơn, hãy tăng cường thực phẩm cho các bữa ăn mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết rằng thứ Ba ngày 7/1/2020 hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất tấn tới, sự nghiệp hanh thông, suôn sẻ. Song con giáp này cũng nên để ý đến những người có hoàn cảnh khó khăn ở cạnh mình để giúp đỡ, hỗ trợ những người không có được điều kiện thuận lợi như mình.

Trong ngày thứ Ba này tuổi Tuất chẳng nên tiêu xài vào những thứ vô nghĩa cũng như tránh xa các nơi cám dỗ như trang web mua sắm. Việc này sẽ giúp con giáp này không lãng phí hay chi tiêu vượt quá giới hạn túi tiền đang có. Ngoài ra, bản mệnh nên hạn chế tiếp xúc với người lạ hay đi đến những nơi đông người bởi có thể mất tiền bạc, để quên đồ vì sự đãng trí của mình.

Ảnh hưởng của cục diện tương hại khiến tâm trạng của tuổi Tuất không tốt, con giáp này chấp nhận buông bỏ, bình yên mới thực sự đến với mình. Tâm trạng không tốt nên bản mệnh cũng dẽ bị tổn thương bởi đối phương. Thay vì trách cứ họ, con giáp này nên giãi bày cho họ hiểu và cùng nhau giải quyết vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 7/1/2020 hôm nay, vận trình của tuổi Hợi thuận lợi, các mối quan hệ hài hòa giúp bản mệnh cảm thấy an tâm hơn và giữ tâm thế hoàn toàn tự tin. Lúc này, bản mệnh nhận ra khi mối quan hệ tốt thì công việc cũng tốt theo, đó còn là động lực để bản thân cố gắng trong công việc, phát triển con đường công danh.

Tuổi Hợi có khá nhiều điều kiện tốt, nhân khi có cát tinh ở bên giúp con giáp này có sự chuyển mình vô cùng ấn tượng. Song đừng nói vội về chuyện tiền bạc vì khi bản mệnh hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình thì tiền sẽ sớm về túi thôi. Đừng vì sự nóng vội và những đòi hỏi vô cớ mà làm mất đi cơ hội của mình.

Phương diện tình cảm của tuổi Hợi trong ngày thứ Ba này cũng có cơ hội phát triển, bản mệnh cảm thấy rất hài lòng. Một vài cặp đôi đón tin vui thêm thiên chức làm cha mẹ, những người đang yêu được gia đình đồng thuận. Để tình yêu phát triển thêm, đôi bên nên dành thời gian để tìm hiểu thêm và vun vén cho tình cảm này.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Bách Nguyên (TH)

Bạn cũng có thể thích