Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

”Truyện kể hằng đêm dành cho các cô bé cá tính”-Cuốn sách nước ngoài hay nhất năm 2018 của Úc

Các nhân vật được lựa chọn mang tính đại diện cao, phong phú về sự nghiệp, ngành nghề, về địa lý cũng như về các thời đại lịch sử khác nhau, có người được lịch sử vinh danh, có người còn rất trẻ, có người lại bị lịch sử lãng quên…

Dễ dàng nhận thấy điểm chung lớn nhất trong câu chuyện cuộc đời 100 người phụ nữ này, đó đều là câu chuyện của sự đấu tranh và quyết tâm không mệt mỏi, cùng những thành công dù nhỏ nhưng đã thực hiện bước tiến dài trong lịch sử của nhân loại tiến bộ khẳng định năng lực, các quyền và đóng góp của phụ nữ trong xã hội.

“Truyện kể hằng đêm dành cho các cô bé cá tính” là cuốn sách đạt số tiền gây quỹ kỉ lục trong cộng đồng (hơn một triệu đô la Mĩ), quy tụ minh họa của hơn 60 nữ họa sĩ rất tài năng đến từ khắp nơi trên thế giới thể hiện hình ảnh của những người đi tiên phong.

Ngay từ thời điểm ra mắt tác phẩm đã chinh phục hàng triệu bạn đọc, hơn 25 quốc gia trên khắp thế giới đã xuất bản và con số này chắc chắn sẽ không dừng lại. Năm 2018, “Truyện kể hằng đêm dành cho các cô bé cá tính” nằm trong Danh mục Sách nước ngoài hay nhất do Hiệp hội xuất bản Úc trao tặng.

Cuốn sách chạm trái tim người đọc ở nhiều lứa tuổi, nhiều thế hệ ở giá trị nhân văn sâu sắc: ghi nhận thành tựu của người phụ nữ, khẳng định đóng góp của họ trong xã hội, cổ vũ các cô gái gỡ bỏ rào cản, xóa đi định kiến và nuôi dưỡng ước mơ mỗi ngày.

Linh An

Bạn cũng có thể thích