Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Truyền hình K+ mang đến loạt nội dung Tết đa dạng

Với thông điệp “ngợp giải trí cho tất cả”, Truyền hình K+ tiếp tục mang đến loạt nội dung Tết đa dạng hấp dẫn trên các kênh sóng K+, phù hợp với tất cả thành viên trong gia đình, giúp buổi đoàn viên của mọi nhà thêm tưng bừng. Đặc biệt, nhân dịp này, K+ triển khai “ưu đãi mê ly”: Tặng đầu thu cho tất cả thuê bao mới.

Ưu đãi mê ly từ Truyền hình K+: Tặng đầu thu cho thuê bao mới cùng ưu đãi App K+ lớn

Đồng hành cùng các gia đình Việt đón Tết Nhâm Dần 2022 tưng bừng, hứng khởi, Truyền hình K+ dành tặng tất cả khách hàng món quà lớn từ ngày 01/01 đến 31/01/2022.

Tết ngợp giải trí” duy nhất trên K+: Phát sóng nội dung đa dạng cho tất cả thành viên trong gia đình

Truyền hình K+ luôn nỗ lực mang đến các chương trình giải trí hấp dẫn, phù hợp cho từng thành viên trong gia đình Việt, do đó, các kênh mang thương hiệu K+ gồm K+CINE, K+LIFE, K+SPORT1, K+SPORT2, K+KIDS được cơ cấu chuyên biệt hoá theo nội dung và luôn cập nhật các chương trình mới, ăn khách nhất từ phim ảnh, thể thao đến âm nhạc, thiếu nhi, mang đến khán giả trải nghiệm “ngợp giải trí cho tất cả” mọi lúc, mọi nơi.

Ngợp thể thao

Đỉnh cao và đa dạng với những trận đấu đến từ các giải Ngoại hạng Anh, vòng loại thứ 3 World Cup 2022, Golf, Tennis, Võ Thuật, Đua Xe… Tất cả được phát sóng trọn vẹn trên hai kênh K+SPORT1 và K+SPORT2 trước và trong những ngày Tết Nhâm Dần.

Ngợp phim ảnh

Phim truyền hình, phim điện ảnh với nhiều thể loại, chủ đề sẽ làm thỏa mãn tất cả thành viên gia đình trên hai kênh K+CINE, K+LIFE.

Ngợp show giải trí

Bên cạnh thể thao đỉnh cao, phim ảnh đa dạng, show giải trí trên các kênh K+ luôn khiến khán giả hào hứng và mang lại hứng khởi cho năm mới.

Ngợp các chương trình thiếu nhi hấp dẫn, bổ ích

Đáp ứng nhu cầu giải trí của khán giả nhí trong dịp Tết, K+ tăng cường loạt nội dung phim hoạt hình Hollywood đặc sắc lúc 13:00 trên kênh thiếu nhi K+KIDS gồm The Nut Job 2 (27 Tết), Shaun the sheep movie: Farmageddon (28 Tết), My Little Pony (29 Tết), Duck Duck Goose (Mùng 1 Tết), The Son of Bigfoot (Mùng 2 Tết)… Đặc biệt, khán giả trẻ thơ còn được phục vụ series hoạt hình Hàn Quốc nổi tiếng thế giới Robocar Poli Original Series bắt đầu từ Mùng 1 Tết.

Tất cả nội dung giải trí trên các kênh K+ đều được lựa chọn, kiểm duyệt kỹ càng và luôn cam kết có 100% bản quyền phát sóng, từ đó mang đến trải nghiệm dịch vụ giải trí cao cấp cho khách hàng, góp phần xây dựng phong cách tận hưởng giải trí truyền hình văn minh và lành mạnh cho người Việt.

Với lợi thế riêng biệt về hệ thống đa nền tảng: Truyền hình số vệ tinh (DTH) và Truyền hình Internet (K+ TV Box và App K+) cùng hơn 170 kênh hay, Truyền hình K+ tự hào có độ phủ sóng rộng khắp toàn quốc tới tận các khu vực miền núi, hải đảo xa xôi giúp tất cả khách hàng dễ dàng tiếp cận, trải nghiệm và thưởng thức dịch vụ giải trí truyền hình đỉnh cao của K+ mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, với mỗi nền tảng, K+ cũng đưa ra các gói thuê bao linh hoạt theo sở thích của từng nhóm khách hàng giúp mọi người đều tìm được gói dịch vụ với mức chi phí phù hợp nhất.

Linh An


Bạn cũng có thể thích