Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Trương Quỳnh Anh gợi cảm hơn sau giảm cân

Diễn viên Trương Quỳnh Anh gần đây chỉ ăn ngũ cốc và giảm được hơn 3kg, cân nặng về mốc 49kg, phù hợp để đóng phim mới.

Trương Quỳnh Anh vai trần, ngực đầy quyến rũ trong bộ ảnh thực hiện tại studio. Cô đang ăn kiêng nghiêm ngặt. Khi ở Sài Gòn và không quá bận, nữ diễn viên ăn theo chế độ low carb, hạn chế tối đa tinh bột. Lúc phải đi xa, thực đơn của cô chủ yếu là các loại hạt. Ngoài ra cô tập boxing với huấn luyện viên riêng hàng ngày để có hình thể săn chắc.

Bà mẹ một con được khen ngày càng xinh đẹp, gợi cảm. Nhằm khoe thành quả sau giảm cân, Trương Quỳnh Anh mặc các thiết kế hở vai, tôn vòng một.

Diễn viên “Cuộc chiến hoa hồng” quan niệm phụ nữ đẹp cần biết chăm chút bản thân, “đẹp khoe xấu che” nhưng không nên ăn mặc quá hở hang, phản cảm.

Trương Quỳnh Anh mãn nguyện với cuộc sống hiện tại. Cô vui khi con trai Sushi ngày càng trưởng thành, biết chia sẻ mọi vui buồn với mẹ. Hè này nhóc tỳ tham gia một khoá học để rèn luyện bản thân, trau dồi nhân cách sống, hiểu về lòng biết ơn và tình yêu thương trong gia đình.

Nữ diễn viên thấy mình đã ở ngưỡng cân bằng sau những thăng trầm, biến cố

Trương Quỳnh Anh đẹp mong manh với váy dây xuyên thấu

Người đẹp vừa hoàn thành vai diễn trong phim “Lối rẽ trái muộn màng”, dự kiến phát sóng trên VTV3 vào ngày 20/9. Cuối tháng 8 cô sẽ tham gia dự án phim ngắn “Cách ly”.

Khánh Chi (tổng hợp)

Bạn cũng có thể thích