Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Trang phục và khẩu trang đồng bộ của Khánh Vân tại Miss Universe

Khẩu trang có sắc màu và họa tiết đồng điệu với trang phục được Khánh Vân chuẩn bị kỹ lưỡng khi đi thi Miss Universe.

Đến với đấu trường sắc đẹp nổi tiếng nhất hành tinh, đại diện của Việt Nam – Nguyễn Trần Khánh Vân có phần chuẩn bị phục trang vô cùng công phu và ấn tượng.

Ngoài loạt váy áo mang tham dự “Miss Universe”, nhiều nhà mốt Việt còn thiết kế thêm khẩu trang độc đáo cho Khánh Vân.

Thi “Miss Universe” trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Khánh Vân luôn đề cao ý thức tự bảo vệ sức khỏe cá nhân và cộng đồng.

Khẩu trang thêu, kết cườm công phu được Khánh Vân mix ton-sur-ton cùng bộ váy khai thác tối đa khoảng hở của Lê Thanh Hòa.

Nhờ chiến lược váy áo bài bản, hình ảnh của Khánh Vân luôn nhận được lời khen và điểm cộng từ khán giả hâm mộ trong nước lẫn quốc tế.

Mẫu khẩu trang kết cườm tua rua hài hòa với trang phục lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang của nhà thiết kế Tăng Thành Công.

Khẩu trang vải với nhiều tông màu và chất liệu được chuẩn bị đồng bộ với trang phục giúp tạo hình của Khánh Vân có dấu ấn riêng biệt tại “Miss Universe”.

Diện trang phục ánh kim theo phong cách rock, hình ảnh của Khánh Vân trở nên cá tính hơn với khẩu trang ánh bạc kết hợp cùng pha lê trắng.

Ngoài các mẫu phụ kiện “có một không hai” được chuẩn bị riêng, Khánh Vân cũng luôn tuân thủ quy định của ban tổ chức trong việc sử dụng khẩu trang khi tham gia các hoạt động bên lề cuộc thi.

Khánh Vân khoe dáng sexy trong bộ cánh táo bạo nhất khi đến với cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ 2020”. Cô đang được khán giả trong nước kỳ vọng sẽ giành vương miện ở mùa giải năm nay.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích