Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Trang phục màu loang – “Cơn sốt” mùa thời trang 2020

Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Salim... lăng xê trang phục màu loang bắt mắt và hứa hẹn tạo nên "cơn sốt" ở mùa thời trang 2020.

Quỳnh Anh Shyn (trái), Salim (phải) bắt trend khá nhanh khi chọn hai mẫu váy giống nhau có tông màu ấn tượng để dạo phố.

Đầm rút dây ảnh hưởng phong cách của xường xám giúp Salim khoe đường cong hiệu quả.

Sắc màu nổi bật sẽ giúp phái đẹp trở nên phấn chấn và lạc quan hơn sau những ngày dài giãn cách xã hội. Salim chọn quần hồng để tạo nên sự liên kết với mẫu áo màu loang.

Váy cổ Tàu được Quỳnh Anh Shyn khá yêu thích ở mùa hè năm nay. Cô chọn nhiều tông màu bắt mắt để mix đồ hài hoà với các phụ kiện trẻ trung.

Xu hướng nhuộm màu tie dye được Quỳnh Anh Shyn “hâm nóng” trở lại với nhiều mẫu áo tôn nét sexy.

Từ cuối năm 2019, trang phục với cách nhuộm màu bất quy tắc đã được giới thiệu trên các sàn diễn thế giới. Đầu năm 2020, Chi Pu và nhiều fashionista bắt đầu lăng xê xu hướng này.

Hà Thu khoe eo thon với mẫu áo crop-top thiết kế độc đáo. Ngoài phom dáng ấn tượng, chính tông màu thể hiện sự phá cách, tự do giúp người đẹp thêm cuốn hút.

Ngoài các mẫu áo hoa xinh xắn, Thiều Bảo Trầm còn chọn thêm những kiểu áo sắc màu nóng để mix đồ theo đúng trào lưu.

Trang phục màu loang được thể hiện đa dạng với nhiều sắc độ và hoà trộn tông màu sáng. Tóc Tiên tôn da trắng với váy hai dây, chất liệu vải thun được xử lý bằng kỹ thuật nhuộm nhúng màu. 

Váy áo nhuộm màu bất quy tắc cũng được Châu Bùi lựa chọn để giúp cô nổi bật trên phố.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!