Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Trải nghiệm ẩm thực đầu năm tại Pullman Đà Nẵng

Năm mới đã đến với nhiều sự khởi đầu tuyệt và đầy ngẫu hứng, hãy cùng gia đình và bạn bè đón chào những chương trình ẩm thực quốc tế đặc sắc tại Pullman Đà Nẵng.

Vòng quanh ẩm thực nước Ý

Một bữa tiệc dành cho gia đình với những món Ý truyền thống thơm ngon nổi tiếng và đẹp mắt như chính quốc gia này.

Vô vàn sự lựa chọn tại quầy thịt nguội và xúc xích Ý, pizza thơm-nóng-giòn đúng chuẩn, quầy pasta đặc biệt với nhiều sự kết hợp món sốt tùy theo khẩu vị, bánh bao kiểu Ý,… kết hợp cùng hương vị đặc biệt của rượu vang từ Ý. Và không thể bỏ qua món kem mát lạnh cho một tối cuối tuần ngọt ngào đầy ý nghĩa.

Tối thứ Bảy hàng tuần từ 17:30 – 21:30 tại nhà hàng Epice. Giá chỉ 780.000 đồng/ khách bao gồm một đơn vị thức uống, 980.000 đồng/khách bao gồm thức uống theo thực đơn.

Tiệc Nướng Ngày Chủ Nhật

Cùng dạo quanh khu chợ hải sản và chọn cho mình món khoái khẩu. Các món nướng thơm phức mùi vị khó cưỡng của các món hấp dẫn như rổ hải sản hấp, bánh bao, cá nấu kiểu Tàu và nhiều nhiều nữa. Đích thị là một bữa tiệc bận rộn cho một cuối tuần tuyệt vời bên người thân yêu của bạn.

Tối chủ nhật hàng tuần, từ 17:30 đến 21:30 tại nhà hàng Azure Beach Lounge. Giá 680.000 đồng bao gồm một đơn vị nước, 880.000 đồng bao gồm không giới hạn bia, nước trái cây, nước ngọt.

Linh An


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!