Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Trải nghiệm không khí Tết Việt tại khu nghỉ dưỡng The Anam

Khu nghỉ dưỡng 5 sao The Anam sẽ tổ chức lễ hội đón Tết cổ truyền từ ngày 17 đến 28/1/2020 (từ 23 tháng Chạp đến mùng 4 Tết) với các chương trình múa lân, biểu diễn nhạc truyền thống, viết thư pháp và nhiều hoạt động thú vị khác.

Đón Tết Canh Tý 2020 trên bán đảo Cam Ranh nguyên sơ, The Anam sẽ tái hiện không khí Tết Việt để mang đến những trải nghiệm độc đáo cho du khách quốc tế cũng như không khí Tết cổ truyền cho du khách trong nước.

Ông Phạm Văn Hiến, nhà sáng lập The Anam chia sẻ: “Trong ký ức của mỗi người con Việt, Tết cổ truyền luôn là lễ hội thiêng liêng và là dịp sum họp bên gia đình và người thân. Chúng tôi mong muốn du khách quốc tế được trải nghiệm văn hóa truyền thống của người Việt, và du khách Việt cũng sẽ cảm nhận không khí Tết đầm ấm và thân thuộc như đang ở nhà mình”.

Khu nghỉ dưỡng 5 sao The Anam sẽ tổ chức lễ hội đón Tết cổ truyền từ ngày 17 đến 28/1/2020 (từ 23 tháng Chạp đến mùng 4 Tết) với các chương trình múa lân, biểu diễn nhạc truyền thống, viết thư pháp và nhiều hoạt động thú vị khác

Chương trình Tết Canh Tý sẽ được bắt đầu với màn múa Lân và lễ dựng cây nêu diễn ra tại tiền sảnh vào ngày 17/1/2020 (Ngày 23 Tết). Vốn được xem là một nét văn hóa độc đáo của người Việt trong ngày Tết, cây Nêu được dựng lên trong khuôn viên nhà để ngăn chặn những điều xấu, mang lại những điều may mắn và tốt đẹp cho gia chủ và khách.

Không khí khu nghỉ dưỡng sẽ rộn ràng với các chương trình biểu diễn nhạc Xuân truyền thống. Các ca khúc mừng Xuân mới sẽ được các nhạc công biểu diễn từ 19h đến 21h30 ngày 24/1/2020 (Ngày 30 Tết) tại nhà hàng Làng Việt, và ngày 26 và 28/1/2020 (mùng 2 và mùng 4 Tết) tại nhà hàng Indochine.

Các hoạt động ẩm thực trong dịp Tết Canh Tý sẽ diễn ra vào lúc 18h-21h30 các ngày từ 28 đến mùng 4 Tết tại các nhà hàng của The Anam

Vào ngày đầu tiên của năm mới Canh Tý (25/1/2020), từ 8h30 đến 9h, du khách sẽ được thưởng thức màn biểu diễn múa Lân tại tiền sảnh và tại nhà hàng trong lúc đang thưởng thức bữa sáng đầu tiên trong năm.

Những du khách hâm mộ nghệ thuật thư pháp sẽ thích thú với chương trình “Ông đồ cho chữ” diễn ra từ 10h đến 11h sáng ngày 26/1/2020 (mùng 2 Tết) tại tiền sảnh. Ông đồ sẽ viết tặng du khách chữ thư pháp hay những câu đối dân gian về ngày Tết truyền thống của người Việt.

Chương trình Món Ngon Mẹ Nấu cũng sẽ được tái hiện trong dịp này để giới thiệu với du khách gần xa

Chương trình triển lãm tại nhà hàng Làng Việt sẽ tiếp tục mang đến không gian văn hóa nghệ thuật với hai chương trình “Vườn nghệ sĩ”, diễn ra từ 18h đến 20h30 ngày 22/1 (28 Tết) và triển lãm Mặt nạ ngày ngày 27/1/2020 (mùng 3 Tết). Du khách sẽ được xem và tìm hiểu rõ hơn các loại mặt nạ qua phần giới thiệu của nhân viên phòng triển lãm.

Linh An


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!