Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

“Trái Đất hụt hơi – Hoãn ngày quá tải” – Thông điệp bảo vệ môi trường

“Trái Đất hụt hơi - Hoãn ngày quá tải”, sống vừa đủ để bảo vệ môi trường sống chung lẫn giảm tải cho Trái Đất, cũng như cam kết tập dần cho chính mình các thói quen sống xanh qua các giải pháp CHANGE đưa ra 30 ngày sống xanh.

Sáng ngày 29/7, cũng chính là ngày đánh dấu con người đã sử dụng hết số tài nguyên mà trái đất có thể tái tạo ra trong năm nay, CHANGE đã khởi động chiến dịch ngày Trái Đất quá tải trên mạng xã hội trong mùa dịch nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về tình trạng khai thác, tiêu thụ các nguồn tài nguyên quá mức dẫn đến các ảnh hưởng tiêu cực lên môi trường, trong đó đặc biệt là các vấn đề liên quan đến biến đổi khí hậu.

Với mong muốn giới thiệu ngày ngày Trái Đất quá tải đến nhiều người dân Việt Nam hơn, và cũng hy vọng chúng ta vừa chống dịch nhưng cũng không bỏ lại môi trường phía sau, nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng, blogger du lịch, Youtuber và TikToker đã đồng hành cùng CHANGE mang chiến dịch lan rộng hơn, trong đó có: ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Hoa Hậu H’Hen Niê, ca sĩ – diễn viên Jun Phạm, diễn viên Duy Khánh, vũ công – nhà biên đạo Quang Đăng, người mẫu Quang Đại, rapper HIEUTHUHAI, nhiếp ảnh gia – blogger du lịch Vinh Gấu và Quỷ Cốc Tử, cùng các bạn trẻ là hot TikToker, Youtuber như DelaChris, Khiemslays, Hukha.foodaholic.

Jun Phạm

Với phong cách cá nhân riêng biệt, mỗi một nghệ sĩ và các bạn trẻ nổi tiếng đã có những cách thể hiện và kêu gọi rất khác nhau, gây được sự tò mò và hứng thú cho các khán giả , đồng thời cũng giúp CHANGE đưa thông tin của chiến dịch đến cộng đồng một cách cực kỳ gần gũi và dễ hiểu.

Quang Đại

Đặc biệt, chiến dịch ngày Trái Đất quá tải với thông điệp môi trường cấp thiết mang tính toàn cầu cũng đã nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng của nhiều lãnh đạo ngoại giao và lãnh đạo doanh nghiệp, trong đó có bà Emily Hamblin, Tổng lãnh sự Anh tại TP. Hồ Chí Minh. Trên các trang mạng xã hội của mình, bà Emily Hamblin đã đăng bức hình mình chụp với quả địa cầu và thông điệp bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh, kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường và tham gia chiến dịch của CHANGE trên trang https://quatairoi.org để cam kết thực hiện một số hành động xanh để giúp trái đất.

Nhiều doanh nghiệp, tổ chức, trường đại học cũng đã chia sẻ thông tin về chiến dịch với cán bộ nhân viên, cũng như trên các trang mạng xã hội của mình và kêu gọi cộng đồng tham gia, điển hình như Phòng thương mại Anh (Britcham), công ty Dragon Capital, Dynam Capital Limited…

Linh An


Bạn cũng có thể thích