Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Trà Ngọc Hằng đón tuổi mới sau 4 tháng bí mật sinh con

Ngoài chia sẻ về cô con gái đã bí mật sinh cách đây 4 tháng, cô nàng hiện đang rất hạnh phúc dù làm mẹ đơn thân.

Mới đây, Trà Ngọc Hằng chính thức chia sẻ thông tin về việc bí mật sinh con gái cách đây 4 tháng. Người đẹp hiện là mẹ đơn thân. Nói về lý do giữ bí mật chuyện này, Trà Ngọc Hằng bày tỏ cô không muốn dính phải những lời bàn tán, nói ra nói vào từ dư luận.

Empty

Tuy nhiên, sớm muộn gì công chúng cũng biết, khi con đã cứng cáp một chút, người đẹp mới chính thức tiết lộ về bé. Trà Ngọc Hằng cho biết, sau khi sinh, thời gian này, cô đã trở lại với công việc nhưng khi công việc hoàn tất, cô sẽ liền chạy về với bé, không la cà cùng bạn bè như trước. Có con tuy vất vả nhưng với Trà Ngọc Hằng đó là điều vô cùng tuyệt vời.

Empty
Empty

Nói về cha đứa bé, Trà Ngọc Hằng cho biết dù tình cảm không còn như xưa, cũng sẽ không có bất cứ đám cưới nào nhưng cả hai vẫn là bạn và dành tất cả tình cảm cho con. Bạn trai cũng hỗ trợ tài chính để nuôi con tuy nhiên Trà Ngọc Hằng không đặt nặng vấn đề này. Cô đã dành riêng 1 khoản chi phí đủ để nuôi bé đến năm 18 tuổi.

Empty
Empty

Trà Ngọc Hằng quê ở Cà Mau, cô đã từng đoạt được giải Hoa khôi Đất Mũi và lọt vào Top 10 Siêu mẫu Việt Nam năm 2010. Trong năm 2011, người đẹp đã đoạt được ngôi vị Á hậu 1 ở tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế người Việt, chính năm mà “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đăng quang giải Hoa hậu.

Empty

Sau đó, người đẹp hoạt động trong showbiz với hình ảnh của một người mẫu, ca sĩ. Cô cho ra mắt nhiều sản phẩm nói về tình cảm gia đình. Ngoài ra Trà Ngọc Hằng cũng có công việc kinh doanh riêng. Lý do “mất tích” trong làng giải trí khoảng 1 năm trở lại đây vừa được người đẹp hé lộ là để hoàn thành thiên chức của một người mẹ.

Empty
Empty

Vào thời điểm mang thai, Trà Ngọc Hằng tăng đến 9kg. Tuy nhiên, sau thời gian ngắn, người đẹp đã lấy lại vóc dáng thanh mảnh ngày nào. Trà Ngọc Hằng bày tỏ niềm vui bước qua tuổi mới – cũng là ngày đầu năm. Cô hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân: “Năm nay “lời” được một công chúa rồi thì có già hơn vẫn xứng đáng nè”.

Khánh Chi (tổng hợp)

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Trà Ngọc Hằng đón tuổi mới sau 4 tháng bí mật sinh con
5 (100%) 1 vote[s]

Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!