Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Tôi vác bụng bầu 7 tháng đến nhà nghỉ đánh ghen

Nếu đàn ông ai cũng như các anh, khi vợ mang bầu thì tìm cách ngoại tình thỏa mãn đam mê dục vọng thì thử hỏi, trên đời này có chữ công bằng không?

Lấy chồng, tôi luôn tin tưởng anh là người đàn ông tuyệt vời, hết lòng vì vợ con. Chưa bao giờ tôi nghi ngờ chồng dù cho công việc của anh bận rộn, đi sớm về khuya. Yêu nhau là thế, hứa hẹn bao nhiều điều.

Vừa lấy nhau được 3 tháng, tôi mang bầu, ai dám nghĩ chuyện chồng có bồ bên ngoài. Nên, người làm vợ như tôi vẫn sống hết mình vì tình yêu và tin tưởng anh hết lòng.

Mang bầu, tôi được anh cưng nựng như công chúa. Anh chăm sóc tôi còn hơn cả mẹ tôi. Chỉ cần tôi nói thèm ăn món này món nọ thì ngay lập tức, dù là đêm anh cũng lao ra phố mua cho tôi. Những gì anh dành cho mẹ con tôi khiến tôi cảm kích vô cùng. Làm sao tôi có thể nghi ngờ tình cảm của anh được.

Anh đưa đón tôi đi làm. Hôm nào cũng như hôm nào, thời gian đâu để anh lăng nhăng gái gú. Ấy vậy mà, tôi thật không ngờ, những lúc nhàn rỗi buổi trưa, anh đã có tình ý bên ngoài.

Bạn bè tôi cảnh báo, “chồng mày giàu, đẹp trai như thế, vợ lại đang mang bầu thì đừng có dại mà thả cửa cho anh ta nhé, có bồ là chuyện không tránh được”. Tôi cảm thấy họ sống quá tiêu cực. Làm gì có chuyện lấy vợ được vài tháng mà đã bồ bịch. Chỉ là họ quá đa nghi mà thôi…

Tôi được anh chiều như bà hoàng thì làm gì có chuyện anh gái gú qua mặt được tôi. Cứ như thế… tôi cùng con yên tâm hơn. Con cũng được tôi chăm sóc chu đáo.

Cho đến một ngày, khi cái thai dược 7 tháng, tôi đã choáng váng khi tình cờ đọc được tin nhắn trong điện thoại của anh. Vì anh đang tắm, để điện thoại bên ngoài, không hay tôi về bất ngờ nên đã để lộ khe hở.

Khi vừa bước chân vào, tôi đã thấy điện thoại anh có tin nhắn. Tin nhắn hiện lên, chưa cần mở ra tôi đã đọc được dòng nhạy cảm. Tôi nhảy dựng lên, hận anh, hận người chồng bội bạc đã khiến vợ con khổ sở.

Thật không ngờ người đàn ông như anh lại có thể ngoại tình, lại có thể ngày ngày mang bộ mặt giả tạo về đối diện, nói lời ngọt ngào với vợ rồi đi gái gú bên ngoài. Mới cưới nhau được mấy tháng thôi mà? Tôi và anh còn yêu thương nhau mặn nồng như vậy, sao anh lại làm thế với tôi?

Tôi im lặng, làm như không biết chuyện gì. Nhưng hôm sau, chính tôi đã lén theo dõi anh đi với người đàn bà ấy. Mang bụng bầu vượt mặt, đứng từ xa, nhìn thấy họ tay trong tay ban trưa dắt nhau vào nhà nghỉ mà tôi đổ máu mắt.

Hận quá, tôi lao tới trước mặt anh ta như một cơn gió và tát tới tấp vào mặt người đàn bà ấy, lấy chân mà đá cô ta. Lúc này, tôi không còn nhớ tới chuyện mình đang mang bầu 7 tháng.

Tự nhiên cơn đau bụng dữ dội làm tôi ngã vật ra, khi tỉnh dậy tôi đã ở trong bệnh viện. Thật may con tôi an toàn, nếu không, tôi sẽ hận anh ta, giết anh ta…

Ngay hôm đó, bố mẹ tôi đã đến đón tôi về, còn anh thì quỳ gối cầu xin tôi tha thứ. Anh nói chỉ vì nông nổi mà ngoại tình khi vợ mang bầu chứ anh không hề yêu thương người con gái kia. Anh chỉ vì nhu cầu mà tìm đến thú vui tầm thường ấy.

Nếu đàn ông ai cũng như các anh, khi vợ mang bầu thì tìm cách ngoại tình thỏa mãn đam mê dục vọng thì thử hỏi, trên đời này có chữ công bằng không, có sự bình đẳng cho những người đàn bà nỗ lực vì chồng con không?

Tại sao chúng tôi lại phải chịu cảnh chồng ngoại tình khi chúng tôi đang bụng mang dạ chửa? Chẳng có lý nào chấp nhận lý do đó.

Nếu các anh không giữ được mình thì vĩnh viễn không giữ được lòng. Đàn bà không cần những người đàn ông như thế. Dù có làm mẹ đơn thân, tôi cũng không muốn tha thứ cho kẻ bội bạc này.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích