Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Á hậu Tú Anh làm giám khảo Hoa khôi sinh viên

Cuộc thi Hoa khôi Đại học Tài nguyên và Môi Trường có tên viết tắt là Miss Hunre. Cuộc thi đã quy tụ những nữ sinh thanh lịch và có trình độ học vấn tốt, đã tạo nên một đêm thi vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn.

Chia sẻ về vai trò giám khảo, Tú Anh chia sẻ: “Tôi thấy các bạn trẻ bây giờ đẹp quá và rất tự tin. Nhớ lại tầm tôi bằng tuổi các bạn đúng là tôi thua rất nhiều. Ngày đó tôi rụt rè, cái gì cũng sợ và đặc biệt là không tự tin. Tôi ngồi làm giám khảo mà thực ra là không phải chấm, tôi chỉ ngồi lựa chọn những người tôi thích nhất thôi. Ai cũng đẹp và rất tài năng, tôi cảm ơn những buổi như thế này để cảm nhận được sức trẻ và mình cũng được trẻ lây”.

Khác với những buổi dự event, Tú Anh thường lựa chọn những trang phục lộng lẫy và rực rỡ nhất thì ngồi trên ghế giám khảo, cô lựa chọn cho mình phong cách thanh lịch và đơn giản.

Diện quần âu ống loe, áo giả vest màu trầm của NTK Trang Trang Trần. Dù không quá điệu đà nhưng Tú Anh cũng vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc ngày một mặn mà và sự tự tin, dạn dĩ của một trong những Á Hậu nổi tiếng nhất hiện nay.

Linh An


Bạn cũng có thể thích