Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Tôi phải làm gì khi bắt gặp chồng vào nhà nghỉ với bạn trai?

Tôi đã ngã quỵ ngay tại chỗ khi bật tung cánh cửa khách sạn và nhìn cảnh tượng hãi hùng đó của chồng giờ nên làm thế nào đây.

Tôi đã kết hôn được 2 năm con đầu mới gần 2 tuổi, vì có thai trước nên mới cưới – vì thế với cha mẹ chồng đó là điều cấm kỵ do vậy tôi chẳng được tổ chức sang trọng như bao người dù gia đình chồng khá giả.

Mẹ chồng tôi khá đồng bóng bà hay nghe cái này tin cái nọ vì thế dù có thai nhưng để đến được với nhau chúng tôi chẳng dễ dàng gì, mà khi đó con trai bà đã 34 tuổi. Thế nhưng chẳng biết nghe ai bảo con dâu có chửa trước ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp hôm đón dâu chẳng được thắp hương cho gia tiên nhà chồng.

Tôi tủi thân lắm nhưng biết làm sao được, cũng chẳng dám than thở với ai, thế rồi cuộc sống hôn nhân cũng không quá tệ như tôi nghĩ, mẹ tuy đồng bóng nhưng cũng biết thương con dâu vì vậy tôi được an ủi phần nào.

Khi sinh đứa con đầu lòng chồng tôi được thăng chức thế là mẹ chồng hồ hởi lắm, từ đó càng chăm sóc tôi và con tử tế hơn, ban đầu chồng tôi ít nhật nhẹt bên ngoài nhưng từ khi lên chức anh đi tối ngày.

Có khi cả ngày chẳng thấy mặt chồng, cả tuần chẳng ăn với nhau bữa cơm nào, tôi cũng có nghi ngờ chồng có bồ nhưng thấy thái độ của anh vẫn như cũ cũng quan tâm vợ con chỉ là bận tối mắt thôi, nên cũng chẳng tìm hiểu gì nhiều.

Thế nhưng cho đến khi anh đi công tác liên miên, dài ngày cũng có, rồi cuối tuần nào không đi công tác thì cũng bận hẹn người này gặp người kia tôi quyết tâm theo dõi kẻo mất chồng chẳng hay.

Tôi âm thầm quan sát, thấy anh hay đi chung với 1 người làm cùng – là đàn ông, mới đầu tôi chẳng hề nghi ngờ, nhưng rồi hôm nào cũng đi với 1 người đó tuy đi hai xe nhưng họ tưới cười hớn hở nói chuyện như đôi trai gái vậy.

Thế là cuối tuần rồi tôi quyết đi theo đến cùng chết sững người khi thấy chồng mình và người đàn ông nọ vào nhà nghỉ, tôi nghĩ ngay tới hẹn gái trong đó, tôi chuẩn bị sẵn sàng máy ảnh để quay phim chụp hình quyết bắt tại trận.

Thế nhưng khi cánh cửa phòng nhà nghỉ mở ra, tôi chết sững người khi thấy chồng chẳng mảnh vải che thân đang quấn quýt với người đàn ông nọ. Tôi sốc và hóa đá tại chỗ.

Anh nhìn thấy tôi cũng sững sờ, sau đó tôi bỏ về cả tuần chẳng nói câu nào mặc anh muốn nói chuyện tôi cũng không nghe, giờ tôi nên làm thế nào đây?

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích