Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Tô Diệp Hà chuẩn bị 500 suất bánh mì hỗ trợ bệnh nhân ở xóm chạy thận

Vừa qua, người đẹp Tô Diệp Hà cùng mẹ tự chuẩn bị 500 bánh mì cùng tiền mặt tặng bệnh nhân trong hai xóm chạy thận ở Ngọc Hồi và Lê Thanh Nghị.

Tô Diệp Hà và mẹ dậy từ bốn giờ sáng chuẩn bị các suất ăn dành cho bệnh nhân và người nhà xóm chạy thận. Mỗi chiếc bánh mì đều đầy đủ dinh dưỡng từ chả heo tới các loại rau.

Tô Diệp Hà (tên thật: Bùi Thị Ngọc Hà) sinh năm 1996 tại Quảng Ninh. Cô từng tham gia cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 và đoạt giải Hoa hậu Tài năng.

Hai mẹ con người đẹp làm suốt ba, bốn tiếng mới xong 500 suất ăn. Tô Diệp Hà không kêu gọi quyên góp, chỉ làm từ thiện trong khả năng của mình.

Sau đó, cô tự lái xe đưa mẹ đến hai xóm chạy thận tại Ngọc Hồi và Lê Thanh Nghị để trao tận tay bệnh nhân và người nhà. Hầu hết bệnh nhân trong xóm chạy thận đều có hoàn cảnh khó khăn, không có thu nhập trong mùa dịch.

Đầu tiên, cô di chuyển đến xóm chạy thận Lê Thanh Nghị với rất nhiều bánh mì được chia sẵn trong túi giấy, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tô Diệp Hà chia bánh mì cho các gia đình trong xóm chạy thận ở Lê Thanh Nghị

Cô lái xe đến hai xóm chạy thận để trao tận tay các bệnh nhân và người nhà

Sau đó, người đẹp và mẹ di chuyển đến xóm chạy thận Ngọc Hồi. Cô nói món quà mình gửi tặng mọi người không lớn nhưng mong có thể san sẻ một phần nhỏ những khó khăn khi điều trị bệnh hiểm nghèo.

Cô rất vui vì nhìn thấy những nụ cười và nghe những lời cảm ơn của các bệnh nhân trong lúc trao quà. 18 bệnh nhân ở xóm chạy thận Ngọc Hồi, mỗi người được Tô Diệp Hà hỗ trợ thêm 500.000 đồng, bên cạnh các suất ăn.

Duy trì công việc thiện nguyện từ lâu nhưng sau khi đạt giải hoa hậu, cô càng muốn giúp đỡ nhiều người hơn, từ đó lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng.

Theo ngoisao.net


Bạn cũng có thể thích