Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

TikTok khởi động Cuộc thi TikTok Master 2021

TikTok - nền tảng video dạng ngắn hàng đầu thế giới, chính thức khởi động Cuộc thi Sáng tạo TikTok Master 2021 - The Next Star Gen dành cho cộng đồng người dùng Việt Nam trên đa dạng các lĩnh vực nội dung giải trí.

Sau ba mùa giải TikTok Master tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng các nhà sáng tạo nội dung, TikTok Master 2021 – The Next Star Gen tiếp tục hành trình tìm kiếm và tôn vinh thế hệ tài năng mới.

Đề cao sự sáng tạo bên cạnh năng lực chuyên môn, TikTok Master 2021 – The Next Star Gen chào đón mọi ý tưởng và mở ra cơ hội kết nối giữa nhà sáng tạo và cộng đồng người dùng TikTok.

TikTok Master 2021 – The Next Star Gen có 04 hạng mục chính: #ActingMaster2021 (Diễn xuất), #DanceMaster2021 (Nhảy), #VocalMaster2021 (Hát), #RapMaster2021 (Rap).

Theo đó, mỗi hạng mục thi sẽ có 01 thí sinh đăng quang ngôi vị TikTok Master, nhận được các giải thưởng giá trị, cùng cơ hội được tham gia thử vai trong dự án Phim Tết TikTok 2022.

Để tăng phần hấp dẫn và tính chuyên môn cho sự kiện, Ban giám khảo của TikTok Master 2021 – The Next Star Gen tập hợp những nghệ sỹ và nhà sáng tạo nội dung nổi bật trên nền tảng như Erik, Quang Đăng, BB Trần và Pháo.

Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra Top 40 thí sinh tiềm năng, sau đó tham gia vào quá trình hướng dẫn và luyện tập cho Top 40 để lựa chọn những nhà sáng tạo tài năng nhất của từng hạng mục.

TikTok Master 2021 – The Next Star Gen gồm có các vòng chính:

Vòng loại (từ ngày 24/11 đến ngày 3/12): Người tham gia sẽ lựa chọn 1 trong 4 hạng mục sở trường để thực hiện video, đăng tải lên tài khoản TikTok cá nhân và kêu gọi cộng đồng chia sẻ, tương tác với video dự thi.

Vòng tăng tốc (từ ngày 10/12 đến ngày 14/12): Video của Top 40 sẽ được đăng tải lên TikTok để chuẩn bị cho vòng bình chọn. Từ ngày 15/12, cổng bình chọn được mở công khai để cộng đồng người dùng có thể tham gia bình chọn cho các video mà mình yêu thích nhất.

Đêm Gala (ngày 25/12): Kết quả Top 4 xuất sắc từng hạng mục sẽ được công bố vào Đêm Gala trao giải ngày 25/12. Đêm Gala quy tụ sự tham gia của Ban giám khảo, các thí sinh nổi bật và được phát LIVE trên TikTok.

Linh An


Bạn cũng có thể thích