Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Thúy Diễm gợi cảm tại bãi biển ở Bình Thuận

Từ khi có con trai Bảo Bảo, Thuý Diễm thấy vóc dáng mình thu hút hơn với ba vòng gợi cảm và làn da nâu rám nắng.

Ngoại hình của nữ diễn viên như bây giờ là nhờ sáu tháng lăn lộn trên phim trường “Cát đỏ” ở Bình Thuận. Cô cho biết vai diễn đòi hỏi phải tăng cân nên cô ăn uống rất đầy đủ để giữ hình thể khoẻ khoắn.

Thuý Diễm chia sẻ, cô vốn không có làn da trắng hồng nhưng chưa bao giờ đen như hiện tại. Dang nắng miền biển mỗi ngày khiến cô như thể được tắm nâu.

Bên cạnh làn da nâu, Thuý Diễm còn sở hữu thân hình đồng hồ cát

Trên phim trường, đạo diễn Lưu Trọng Ninh cũng nhận xét Thuý Diễm càng đen thì trông càng đẹp và nét khi lên hình. Nữ diễn viên vào vai một phụ nữ miền biển mạnh mẽ, cá tính, chịu nhiều vất vả trong phim truyền hình “Cát đỏ” do Lưu Trọng Ninh làm đạo diễn kiêm tác giả kịch bản.

Tạo hình của Thuý Diễm trong phim “Cát đỏ”

Với ngoại hình khoẻ khoắn, Thuý Diễm được động viên nên đổi sang phong cách quyến rũ, cá tính thay vì dịu dàng, thanh lịch như trước đây.

Thuý Diễm chia sẻ, cô thấy mình quyến rũ hơn từ khi có con trai Bảo Bảo. Cô không nhớ chính xác số đo ba vòng nhưng cho biết tất cả đều nảy nở hơn so với thời con gái. Nữ diễn viên ngày càng tự tin với ngoại hình của mình.

Bà xã Lương Thế Thành từng nhờ “dao kéo” cải thiện vòng một sau thời gian nuôi con bằng sữa mẹ.

Thuý Diễm khoe vẻ gợi cảm bên bãi biển Phan Thiết. Cô nhờ một người bạn ghi lại khoảnh khắc này trong những ngày hiếm hoi được nghỉ quay cách đây vài tháng.

Thuý Diễm sinh năm 1986, được biết đến với nhiều phim như “Rau muống tháng chín”, “Ranh giới tình”, “Trái tim hoa hồng”,… Cô kết hôn với diễn viên Lương Thế Thành năm 2016 và có con trai đầu lòng Bảo Bảo vào năm 2018.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích