Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Thực đơn hàng ngày: Trà trái cây

Nhấp một ngụm trà có đủ vị chua nhẹ, ngọt dịu, chan chát nơi đầu lưỡi, nhâm nhi miếng hoa quả mềm ngọt, man mát chắc chắn sẽ cho bạn một cảm giác thú vị.

Món trà trái cây có màu sắc bắt mắt, hòa quyện hương vị của nhiều loại trái cây vô cùng hấp dẫn và quyến rũ.

Nguyên liệu:

– 1/2 trái thanh long
–  1/2 trái táo
–  1/2 trái lê
– 2 trái đào
– 5-7 trái dâu tằm hoặc bất kì loại trái cây nào bạn thích
– 1 gói trà túi lọc
– 1 thìa nhỏ mật ong
– 1 thìa nhỏ đường nâu
– 1 lít nước lọc

Cách làm:

– Tất cả các loại trái cây trên rửa thật sạch, để ráo, thái vuông quân cờ.

– Đun sôi 1 lít nước lọc, cho tất cả các loại quả vào đun sôi trong vài phút. Cho 2 thìa nhỏ mật ong, 1 thìa nhỏ đường nâu vào đun tan.

– Cho trà túi lọc vào, đun sôi lại. Để nguội và bảo quản ngăn mát tủ lạnh.

– Khi dùng bạn chỉ cần cho thêm đá lạnh, khuấy đều và thưởng thức.

Khánh Chi (tổng hợp)

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!