Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Thực đơn hàng ngày: Mì Ý nướng phô mai

Với mỳ Ý nướng phô mai thì món mì của bạn vừa mềm ngon nóng hổi lại có vị béo ngậy của phô mai ăn rất là ngon miệng đấy. Bạn hãy thử nghiệm với cách làm này xem sao nhé.

Nguyên liệu làm mì ý nướng phô mai
Mì Ý 1 gói, nấm đùi gà 1 cái, hành tây 1 củ, thịt xông khói 2 lát, cà chua 1 trái, phô mai 100 gr (Mozzarella), tỏi, muối 1/2 muỗng cà phê, dầu ăn 2 muỗng canh, sốt cà chua 1 muỗng canh
Cách làm mì ý nướng phô mai
Bước 1
Thịt xông khói, nấm, hành tây, cà chua thái nhỏ. Đun sôi một nồi nước cho vào một ít muối và dầu ăn rồi thêm mỳ vào luộc chín rồi vớt ra cho ráo nước.
Bước 2
Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho tỏi vào xào thơm tiếp dó cho hành tây vào xào chung. Thêm thịt xông khói, nấm và cà chua vào đảo đều.
Bước 3
Cho vài thìa sốt cà chua vào rim cùng cho các nguyên liệu thấm gia vị. Bạn cho mì vào trộn chung rồi tắt bếp.
Bước 4
Xếp phô mai mozzarella lên trên. Cho chảo mì vào lò nướng, nướng ở 210 độ C trong 10 phút là được.

Bách Nguyên (TH)

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!