Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Thực đơn hàng ngày: Gỏi rau lang thịt bò

Món gỏi rau lang thịt bò rất lạ miệng bởi cách biến tấu đặc biệt mà vẫn giữ được tinh tuý của món ăn.

Một chút biến tấu với rau lang chỉ 5 phút là nhà bạn có ngay món mới, lạ miệng mà ngon.

Nguyên liệu:

– 2 bó rau lang
– 300g thịt bò
– Giấm, đường, chanh, muối, dầu ăn.

Cách làm:

– Rau lang mua về rửa sạch. Đặt nồi nước lên bếp, nước sôi cho 1/2 muỗng muối vào.

– Sau đó vớt rau ra cho qua thau nước lạnh.

– Thịt bò ướp chung với 1 muỗng bột nêm, bắt chảo lên bếp thêm 1 muỗng dầu xào nhanh tay.

– Dùng thau lớn cho 3 muỗng giấm, 1 muỗng dầu ăn, 1 muỗng đường, 1 trái chanh vắt lấy cốt khuấy đều, rồi cho rau lang và thịt bò vào trộn. Cho rau ra đĩa khi dùng.

Khánh Chi (tổng hợp)

Bạn cũng có thể thích