Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Thực đơn hàng ngày: Đậu hũ chiên sả ớt

Món đậu hũ chiên sả ớt kiểu mới, vừa có thể ăn cơm, vừa có thể làm mồi nhậu cho ông xã đều ngon.

Món đậu hũ chiên đã quá quen thuộc, bạn có thể làm món đậu hũ chiên sả ớt bằng cách biến tấu các loại gia vị.

Nguyên liệu:

Đậu hũ

Sả, ớt, mắm, hạt nêm, bột chiên giòn.

Cách làm:

Bước 1: 200 gr sả cây bạn chỉ lấy phần non ở giữa rồi đập dập, dùng tay xé nhuyễn rồi ướp sả với 1/2 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh bột chiên giòn. Trộn thật đều rồi bạn đem chiên ngập dầu nhé.

Bước 2: 300gr đậu hủ non bạn cắt nhỏ hình quân cờ rồi chiên giòn.

Bước 3: Phi 15gr sả, 15gr ớt cho vàng rồi thêm đậu hủ vừa chiên đảo đều, nêm cùng 1/4 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng canh hạt nêm. Sau đó cho thêm sả đã chiên vào, trộn thật đều rồi tắt bếp.

Khánh Chi

Bạn cũng có thể thích