Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Thực đơn hàng ngày: Củ cải nhồi thịt ngọt vị hấp dẫn

Với món củ cải nhồi thịt cùng nước sốt đậm đà và vị ngọt đảm bảo gia đình bạn sẽ thích mê.

Củ cải nhồi thịt với vị ngọt của thịt và củ cải cùng nước sốt đậm đà sẽ là món ăn hấp dẫn cho cả gia đình.

Nguyên liệu:

– 2 củ cải trắng to
– 150gr thịt heo xay
– 2 cây hành khô
– 2 củ hành khô
– Nước sốt: 2 thìa xì dầu, 2 thìa dầu hào, 1/ 2 thìa bột bắp

Cách làm: 

  • Củ cải gọt vỏ, rửa sạch, cắt khoanh dày khoảng 3cm.
  • Cho thịt heo xay vào tô thêm chút gia vị, hành khô băm nhỏ và hạt tiêu trộn đều.
  • Dùng dao hoặc thìa khoét một lỗ ở giữa củ cải sau đó nhồi hỗn hợp thịt vào giữa.
  • Cho củ cải vào nồi hấp chín. Khi củ cải chín, để lại nước hấp củ cải để làm sốt. Cho nước củ cải hấp vào chảo thêm xì dầu, dầu hào và bột bắp vào khuấy cho đến khi nước hơi sánh lại. Xếp các miếng củ cải nhồi thịt vào đĩa rưới nước sốt lên trên, rắc ít hành lá xắt nhỏ.

Khánh Chi (tổng hợp)

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Đánh giá bài viết này

Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!