Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Thực đơn hàng ngày: Chả cá rim sa tế

Chả cá dai mềm, thấm đều gia vị mặn ngọt, cay nồng, rất thích hợp cho bữa cơm ngày lạnh. Bạn chỉ mất khoảng 15 phút để chế biến món này.

Từng miếng chả cá mềm thơm, dai ngon thấm đều gia vị đậm đà, thích hợp ăn cùng cơm trắng trong những ngày lạnh.

Nguyên liệu

– 300 gr chả cá
– 1 thìa canh sa tế
– 1 củ hành khô
– 1 cây hành lá
– Gia vị: nước mắm, hạt nêm, hạt tiêu, đường, dầu ăn

Cách làm:

Chả cá thái miếng vừa ăn.

Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo, cho gốc hành và hành khô vào xào thơm, sau đó đổ chả cá vào xào chung.

Thêm chút nước mắm, hạt nêm, hạt tiêu, đường, sa tế và chút nước lọc vào.

Đảo đều cho chả cá thấm gia vị sau đó rim ở lửa nhỏ trong 5 phút.

Thêm chút hành lá thái nhỏ vào rồi tắt bếp.

Theo ngoisao.net


Bạn cũng có thể thích