Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Thực đơn hàng ngày: Bánh đậu phộng nướng

Món ăn vặt thơm bùi nhâm nhi cùng ly trà nóng ngày lạnh rất thích hợp.

Từng chiếc bánh đậu phộng vừa giòn tan lại thơm bùi rất thích hợp khi uống cùng với một ly trà nóng.

Nguyên liệu:

– 170g đậu phộng
– 1 quả trứng
– 30g đường

Cách làm:

– Đậu phộng rang chín, xoa bỏ vỏ rồi để đậu phộng nguội. Cho đậu phộng vào máy xay xay nhỏ (bạn có thể giã đậu phộng).

– Đập trứng vào tô rồi thêm đường vào đánh tan.

– Cho đậu phộng đã xay vào tô trứng trộn đều.

– Múc từng muỗng đậu phộng đã trộn vào khay có lót giấy nướng rồi đem bánh đi nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong khoảng 25 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng là được. Lấy bánh ra khay để cho nguội bớt rồi cho vào lọ kín dùng dần là xong.

Khánh Chi (tổng hợp)

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!