Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Thực đơn hàng ngày: Bánh củ từ nho khô

Đầu đông là mùa thu hoạch củ từ. Củ từ khá bở và thơm ngon. Bánh củ từ nho khô có lớp vỏ ngoài dẻo, bên trong lại mềm ngọt, bùi bùi rất ngon miệng. Ngoài ra, bánh còn hỗ trợ giảm cân và mỡ bụng.

Bánh củ từ nho khô có lớp vỏ dẻo, bên trong mềm ngọt, bùi bùi, bổ dưỡng, hỗ trợ giảm cân.

Nguyên liệu:

– 200 gr củ từ
– 20 gr nho khô
– Một ít mật ong, sữa đặc

Cách làm:

Củ từ rửa sạch, cho vào nồi rồi đổ lượng nước thích hợp vào. Luộc chín củ từ.

Vớt củ từ đã luộc chín ra, để nguội bớt rồi bóc vỏ. Giã củ từ thành hỗn hợp mịn. Thêm nho khô, chút sữa đặc và mật ong vào trộn đều.

Thoa tay với chút dầu ăn, lấy từng phần bột củ từ đã trộn (khoảng 10 gr) sau đó viên thành viên tròn nhỏ. Đặt viên bánh củ từ vào khay nướng đã lót giấy nướng.

Đặt khay bánh vào lò nướng, nướng ở 200 độ C trong 20 phút.

Theo ngoisao.net


Bạn cũng có thể thích