Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Thực đơn đồ ăn nhẹ World Cup 2018

JJ’s Sports Bar tại khách sạn Hilton Hanoi Opera đã chuẩn bị sẵn sàng thực đơn ăn nhẹ, dành riêng cho người hâm mộ bóng đá thủ đô.

Bánh nướng nhồi thịt bò và nấm (Beef and mushroom pie with gravy)

Xem bóng đá ở JJ’s Sports Bar dịp World Cup này, người hâm mộ có thể nếm thử bánh nướng nhồi thịt bò và nấm – món ăn ưa thích của người Úc mỗi mùa Bóng Bầu Dục Australian Football League.

Thịt viên giămbông (Croquetas de jamón – Cured ham croquette)

Không cần tới Tây Ban Nha, người hâm mộ bóng đá cũng có thể nếm thử thịt viên giămbông – món đồ nhắm được gọi nhiều nhất khắp các quán rượu xứ sở bò tót.

Bánh mì kẹp xúc xích (Choripán)

Cổ động viên của bóng đá Argentina sẽ không thể bỏ qua Choripán – bánh mì xúc xích kiểu Argentina.

Burger kẹp thịt bò Wagyu với trứng áp chảo (Wagyu beef sliders with fried egg)    

Burger kẹp thịt bò Wagyu và trứng áp chảo giàu năng lượng, sẵn sàng tiếp lửa cho người hâm mộ bóng đá trong những trận cầu thâu đêm.

Cà tím nướng nghiền sốt dầu oliu (Caviar d’Aubergine – Eggplant Spread), dùng kèm flat bread

Hãy chúc đội tuyển Ai Cập may mắn mùa World Cup này bằng cách ăn thử món Cà tím nướng nghiền sốt dầu oliu kiểu châu Phi.

Nem rán Hà Nội

Lựa chọn nem rán – món ăn Việt Nam nổi tiếng thế giới trong thực đơn cho World Cup của JJ’s Sports Bar, người hâm mộ bóng đá có thể cùng khách sạn Hilton Hanoi Opera hi vọng rằng, một ngày không xa, đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức góp mặt trong Giải vô địch bóng đá thế giới.

Người hâm mộ bóng đá thủ đô có thể xem bóng đá và thưởng thức những món ăn nhẹ đặc sắc của thế giới tại JJ’s Sports Bar, tầng R, khách sạn Hilton Hanoi Opera, Số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội từ 12 giờ trưa tới 1 giờ sáng.

Linh An

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Thực đơn đồ ăn nhẹ World Cup 2018
Đánh giá bài viết này

Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!