Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

La Roche Posay mang lại nét đẹp từ sự khiếm khuyết qua chương trình “Nhìn sâu thấu hiểu”

Nhìn nhận sâu sắc về con người hơn cả vẻ ngoài để thấu hiểu toàn diện về chính họ.

Ước muốn làm đẹp tồn tại đã tồn tại từ lúc khởi thủy cho đến hôm nay và trở thành khát vọng vượt mọi không gian, thời gian và mọi nền văn hóa. Có một tập đoàn đã dành hơn 1 thế kỷ đi theo ngành làm đẹp để thực hiện mục đích tồn tại của mình là “Tạo ra cái đẹp làm lay động thế giới” và từng thương hiệu làm đẹp của họ đã thấm đẫm tinh thần này để vượt qua mọi thách thức, để luôn nhìn thấy những nét đẹp hoàn hảo trong chính từ sự khiếm khuyết, để tạo ra những câu chuyện đẹp về lòng tự tin, những giá trị làm lay động thế giới.

La Roche Posay, một thương hiệu hàng đầu về Dược Mỹ Phẩm của Pháp, một trong số những thương hiệu quốc tế dẫn đầu của L’Oreal, với ước mong hãy nhìn nhận sâu sắc về vẻ đẹp bên trong mỗi con người từ chính sự khiếm khuyết của làn da, dáng vẻ bên ngoài đã mang đến một góc nhìn nhân văn của cái đẹp. Cái đẹp có sức mạnh làm lay động thế giới chúng ta, nó không chỉ là cái vẻ đẹp bên ngoài, mà cái đẹp còn là sự tự tin về bản thân chúng ta, tự tin để tạo nên các mối quan hệ xã hội với những người xung quanh, thể hiện mình và hạnh phúc với những gì chúng ta có.

Chia sẻ câu chuyện từ 4 nhân vật quanh chúng ta trong cuộc sống, La Roche Posay mong muốn chúng ta luôn thấy những tiềm năng trong sự chật vật, nét cuốn hút trong những bất an, kể cả là giấc mơ trong vô vàn khó khăn đang vây lấy bạn, và trong khả năng nhìn thấu đó, bạn sẽ làm nên những câu chuyện đẹp như chính những gì thương hiệu này đang làm cho cộng đồng, mang đến cho mọi người sự tự tin và nét đẹp từ chính sự khiếm khuyết trên làn da của họ.

Phụng Hoàng

Điều mọi người thấy: Bệnh nhân cường giáp với làn da khô, tóc rụng.

Điều LRP thấy: Một cô gái tích cực, không ngại những khiếm khuyết trên da/gương mặt hay cơ thể, một Tiktoker truyền cảm hứng.

Lê Thúy

Điều mọi người thấy: Làn da nhiều khuyết điểm, nhiều người chê ngoại hình và chỉ trích về làn da mụn.

Điều LRP thấy: Tiktoker với hơn 1,5 triệu followers, không ngại khoe mặt mộc/làn da mụn và truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ tự ti khác, cô gái trẻ phụ giúp kinh doanh gia đình & nói tiếng Anh rất giỏi.

Trần Châu

Điều mọi người thấy: Ngoại hình mập mạp, chậm chạp và là da rám nắng.

Điều LRP thấy: Môt cô gái năng động, làm tình nguyện viên giúp đỡ HCM trong mùa dịch với nhiều vai trò: điều khiển giao thông, nhân viên test Covid-19.

Lan Phương

Điều mọi người thấy: Một cô gái ngoại hình bình thường, làn da mụn, mẩn đỏ.

Điều LRP thấy: Một sinh viên trường Y tận tâm hỗ trợ điều trị bênh nhân Covid-19 tại bệnh viện dã chiến. Bạn xa gia đình 2 tháng hơn và ở trong bệnh viện.

Linh An


Bạn cũng có thể thích