Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Thời tiết hôm nay có mưa rào và dông trên diện rộng

Thời tiết hôm nay trên cả nước có mưa rào và dông sẽ diễn ra ở các vùng trong cả nước.

Theo Trung tâm dự  báo khí tượng thuỷ văn Trung ương, ngày 22/9, các tỉnh phía Tây Bắc Bộ và Đông Bắc Bộ sẽ có mưa rào nhẹ, ở một số nơi sẽ có dông.

Khu vực các tỉnh Thanh Hoá- Thừa Thiên Huế có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn mưa đề phòng có lốc và gió giật mạnh.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng.

Khu vực các tỉnh Tây nguyên mây thay đổi có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía bắc đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, gió Tây Nam giật cấp 2-3.

Khu vực Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông, ngày nắng.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước ngày 22/9/2014:

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 đến 250C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 đến 320C.

Phía Đông Bắc Bộ: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 đến 260C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 đến330C.

Thanh Hoá – Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, đêm có mưa, mưa rào và rải rác có dông; ngày có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ  23 đến 260C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 đến 320C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, phía bắc có nơi có nắng nóng. Gió tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 đến 270C. Nhiệt độ cao nhất từ 33 đến 360C.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía bắc đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 đến 230C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 đến 320C.

Nam Bộ: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ  24 đến 270C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 đến 34 0C.

Hà Nội: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ  23 đến 260C. Nhiệt độ cao nhất từ  29 đến 320C.

Bách Nguyên (TH)

 

 

 

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!