Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Thời tiết các tỉnh phía Bắc tiếp tục có mưa rải rác nhiều nơi

Dự báo thời tiết 19/10: Thủ đô Hà Nội tiết trời vẫn lạnh với mức nhiệt thấp nhất 19 độ, cao nhất không vượt quá 26 độ.

Các tỉnh phía Tây Bắc Bộ sáng sớm nay trời lạnh, ban ngày có mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất 20 độ, cao nhất dao động từ 25 – 28 độ, riêng Tây Bắc là 28 – 31 độ.

Mưa nhỏ rải rác xuất hiện sáng nay tại khu vực phía Đông Bắc Bộ, tiết trời vẫn khá lạnh với nền nhiệt thấp nhất từ 19 – 22 độ, vùng núi là 17 – 19 độ. Nhiệt độ cao nhất trong ngày cũng chỉ đến 26 độ, có nơi trên 26 độ.

Tại Hải Phòng, nền nhiệt cao hơn không quá nhiều so với Hà Nội, duy trì từ 24 – 27 độ, trời có mưa.

Từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế cả ngày có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nhiệt độ thấp nhất mức 21 độ, cao nhất là 29 độ.

Hiện tượng mưa rào xuất hiện liên tục tại các tỉnh Đà Nẵng đến Bình Thuận, ít có nắng. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 30 – 33 độ, phía Nam có nơi dưới 30 độ.

Thời tiết tại Tây Nguyên cũng không được dễ chịu khi mưa rào và dông vẫn tiếp diễn, nền nhiệt thấp nhất 19 độ, cao nhất từ 28 – 31 độ, có nơi trên 31 độ.

Dự báo thời tiết các tỉnh Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông như những ngày trước. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất duy trì từ 28 – 31 độ, trong đó tại TP.HCM là 30 độ và Cần Thơ ở mức 28 độ.

Bách Nguyên (Theo Vietnamnet)

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Đánh giá bài viết này

Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!