Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Thời tiết cả nước ngày nắng, tối có mưa rào

Dự báo thời tiết 22/10: Nền nhiệt tại Hà Nội tiếp tục tăng, ban ngày trời nắng, đến chiều tối chuyển mưa rào.

Hôm nay, các tỉnh phía Tây Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất mức 20 độ, cao nhất dao động từ 30 – 33 độ, có nơi trên 33 độ.

Nền nhiệt tại khu vực phía Đông Bắc Bộ tiếp tục tăng 1 độ so với hôm qua, ban ngày trời nắng với mức 32 độ, về đêm nhiệt độ giảm xuống thấp nhất còn 22 độ, vùng núi có nơi dưới 21 độ.

Đến chiều tối khu vực này xuất hiện mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thời tiết tại Hà Nội nhiệt độ cao nhất trong ngày lên tới 32 độ, tăng 2 độ so với hôm qua, ban đêm nền nhiệt hạ xuống chỉ còn 23 độ. Mưa rào và dông xuất hiện vào chiều tối nay.

Tại Hải Phòng trời nắng, nhiệt độ cao nhất là 32 độ, thấp nhất 24 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế ban ngày trời nắng, về đêm có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ cao nhất dao động từ 29 – 31 độ, có nơi trên 31 độ.

Nắng cũng duy trì ở khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, đến đêm có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ cao nhất lên tới 33 độ.

Khu vực Tây Nguyên mưa đã giảm dần, ban ngày trời có nắng, nhiệt độ thấp nhất là 19 độ, cao nhất mức 32 độ.

Tại Nam Bộ mưa rào chỉ còn xuất hiện vào đêm, ngày có nắng. Nhiệt độ cao nhất là 34 độ, trong đó tại TP.HCM là 33 độ và Cần Thơ 32 độ.

Bách Nguyên (Theo Vietnamnet)

 


Bạn cũng có thể thích