Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Thói quen trước khi đi ngủ giúp vợ chồng lúc nào cũng hạnh phúc mặn nồng

Hãy duy trì 3 thói quen tốt này trước khi đi ngủ để giúp vợ chồng ngày càng hạnh phúc hơn.

Trò chuyện tâm sự trước khi đi ngủ
Trong mọi mối quan hệ thì sự giao tiếp chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công hay thất bại của nó. Đặc biệt với những cặp vợ chồng thì sự chia sẻ lại càng quan trọng hơn nữa. Dù bạn mới kết hôn hay đã kết hôn lâu rồi cũng đừng quên chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống với nhau mỗi tối nhé.

Trước khi đi ngủ là thời gian riêng của cả 2 vậy nên đừng ngần ngại mà dành cho nhau những lời động viên khích lệ “có cánh”. Đừng quên trao cho nhau những lời yêu thương. Chẳng có gì tuyệt vời hơn sau cả ngày làm việc vất vả, khi chăn ấm đệm êm lại có thêm người bầu bạn tâm sự. Đó là thứ cảm giác duy nhất tuyệt vời nhất mà chỉ những đôi vợ chồng mới có.

Cùng đi ngủ với nhau
Nếu 2 người nói chuyện rồi xong lại tách ra em ngủ trước đi anh xem điện thoại 1 chút hay anh ngủ trước đi em “buôn” với đứa bạn rồi ngủ sau thì thật chẳng còn mấy ý nghĩa nữa. Hãy cùng nằm nhau, đắp chung chăn rồi cùng nhắm mắt để chìm vào giấc ngủ, như vậy cả 2 sẽ vừa có 1 giấc ngủ chất lượng để tiết kiệm năng lượng cho 1 ngày mới, lại vừa bồi đắp thêm được nhiều tình cảm vợ chồng hơn.

depvietHành động thân mật
Để đời sống tình cảm vợ chồng thêm phần lãng mạn ngọt ngào thì phải có những hành động tiếp xúc thân thể thân mật. Chuyện chăn gối chính là thứ gia vị không thiếu và sau này nó sẽ quyết định hạnh phúc của 1 cuộc hôn nhân.

Vậy nên, hãy năng tiếp xúc cơ thể thân mật với người bạn đời của mình, dù không phải đều sẽ dẫn đến chuyện giường chiếu, dù chỉ là 1 chiếc ôm, 1 nụ hôn, 1 cái vuốt má trong lúc người kia mệt mỏi hay có tâm trạng không vui cũng đủ làm chúng ta thấy yêu nhau và thương nhau nhiều hơn rồi!

Bách Nguyên (Theo suckhoedoisong)


Bạn cũng có thể thích