Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

The Voice 2018: Lần đầu tiên nút chặn xuất hiện

Trailer tập 1 vòng Giấu Mặt The Voice 2018

Lần đầu tiên nút chặn xuất hiện

Ngoài nút chọn thí sinh như mọi năm, ở The Voice 2018, các HLV còn có thêm một quyền chặn duy nhất dành cho một HLV khác để ngăn không cho HLV này tham gia vào “tranh giành” một thí sinh nào đó mà mình đặc biệt yêu thích.

Tại phiên bản quốc tế The Voice US, nút chặn mới mẻ cũng gây ra nhiều tranh cãi, dẫu vậy không ai có thể phủ nhận sức hút từ chiếc nút quyền lực này khi đẩy cao trào của những màn tranh luận lên đỉnh điểm và khoảnh khắc “bị chặn” của các HLV luôn là tiêu điểm giúp khán giả “chộp” được những biểu cảm không thể… độc đáo và đáng yêu hơn của thần tượng.

Bộ tứ quyền lực

Một trong những “đặc sản” của The Voice, đó là dàn HLV. Điều khán giả quan tâm mỗi khi mùa mới bắt đầu lộ diện, đó chính là: Ai sẽ trở thành những chủ nhân mới của bốn chiếc ghế quyền lực? Bởi lẽ HLV đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của một mùa The Voice, khi họ không chỉ là ban giám khảo, mà còn là người trực tiếp lựa chọn, huấn luyện và đồng hành cùng các thí sinh trong suốt hành trình Giọng hát Việt.

Không ít mùa đã nổ ra tranh cãi và mùa 5 cũng không là ngoại lệ. Nhưng chính từ những phản ứng trái chiều lại tạo nên sức hút, khi đông đảo khán giả tò mò: Liệu có gì thú vị trên “ghế nóng” khi dàn HLV thuộc hai thế hệ âm nhạc, khác xa nhau với tuổi đời, tuổi nghề như năm nay?

HLV “Anh Hai” Lam Trường

Năm nay là năm đầu tiên Lam Trường tham gia làm HLV của The Voice. Chính vì vậy mà khán giả sẽ không khỏi tò mò rằng “anh Hai” điềm đạm, lịch lãm của làng nhạc Việt sẽ có “chiêu” gì để thuyết phục thí sinh chọn về đội của mình.

Với rất nhiều năm trong nghề cũng như năng lực cá nhân, về chuyên môn, Lam Trường là lựa chọn không có gì bàn cãi. Điều khán giả quan tâm chính là hình ảnh của anh trong vai trò HLV của The Voice 2018 sẽ biến hóa như thế nào, khi những màn tranh luận đòi hỏi khả năng hoạt ngôn sắc bén và quyết liệt.

Vì vậy, mặc dù nhiều áp lực khi ngồi “ghế nóng” cùng những người đã có hai năm kinh nghiệm, Lam Trường vẫn là cái tên được trông đợi “sẽ làm nên chuyện” cho các thí sinh đội nhà trong mùa thi năm nay!

Thí sinh “khủng”

Năm nay, có hơn 20.000 thí sinh đăng kí dự thi nên để bước vào vòng Giấu mặt đã là một kì tích với bất cứ ai đăng kí dự thi. Vì vậy mà chất lượng của dàn thí sinh năm nay là không thể xem nhẹ. Trong đó, 5 thí sinh được tuyển thẳng cũng sẽ là những nhân tố bí ẩn khiến cho chương trình hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Hãy cùng chờ xem những điều bất ngờ gì sẽ đến với khán giả trong chương trình The Voice – Giọng hát Việt 2018 nhé! Tập 1 The Voice 2018 sẽ lên sóng vào 21h Chủ nhật ngày 20/5/2018.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích