Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

The Corieme – Văn hoá Prom từ phương Tây

The Corieme - Chuỗi sự kiện thường niên với điểm nhấn là đêm prom được tổ chức bởi Tổ chức Định hướng Du học và Phát triển tiếng Anh SAGS (thuộc trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội) sắp diễn ra.

The Corieme đã chính thức quay trở lại cùng một diện mạo vô cùng khác lạ và độc đáo với concept “Fool’s Paradise”. Chịu đựng sự mệt mỏi cùng bao áp lực mỗi ngày chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với bất kì ai. Sẽ ra sao nếu ta cứ thế bỏ lại mọi thứ phía sau, chạy trốn tới một chân trời bí mật của riêng mình – nơi ta có thể sống tự do, trọn vẹn, không lo nghĩ? Có lẽ, trốn chạy không phải điều ta nên làm, nhưng đôi khi đó lại là điều ta cần trong cuộc sống
bộn bề này.

Untitled 1

Ca sĩ Phùng Khánh Linh

Từ mộng tưởng về một nơi mỗi người có thể thoát khỏi xiềng xích của những muộn phiền trong cuộc sống thực tại, buông bỏ gánh nặng đè trên vai và sống hết mình, “Fool’s Paradise” chính là thiên đường của những kẻ khờ mong muốn trốn chạy khỏi thực tại và sống trong niềm vui ngắn ngủi nhưng yên bình.

Untitled 2

Ca sĩ Andiez

Qua đó, The Corieme mong muốn mỗi người tham gia có thể cho phép bản thân được một lần sống buông thả và vứt bỏ những ưu tư, sầu muộn. Prom night The Corieme sẽ là một “lâu đài trên thiên đường” – nơi họ được sống hết mình, điên rồ mà tươi trẻ, tự do, không vướng bận với ánh đèn lộng lẫy cùng sự sang trọng vốn có của hội trường.

Untitled 3Bên cạnh đó, các tiết mục cuốn hút tới từ các khách mời, hay giai điệu nhẹ nhàng mà sâu lắng của những bản slow dance và đặc biệt là màn DJ sôi động khép lại buổi dạ vũ,… tất cả hứa hẹn sẽ mang tới cho tất cả mọi người một buổi tối đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Thời gian: 18h30 – 21h30 ngày 16/04/2021
Địa điểm dự kiến: CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Linh An


Bạn cũng có thể thích