Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Thảo Nhi Lê trung thành với phong cách táo bạo và gợi cảm

Thảo Nhi Lê trung thành với phong cách táo bạo và gợi cảm bằng những trang phục như bikini, cut-out,...

Thảo Nhi Lê là cái tên “nóng hổi” khiến của giới truyền thông phải tốn giấy mực từ khi chương trình Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 khởi động. Dù chưa từng chinh chiến bất kỳ một cuộc thi sắc đẹp như Hương Ly, Ngọc Châu, Lê Hoàng Phương… rich kid lại “hút view” và được mong đợi không hề kém cạnh các chiến binh nổi bật khác. Thảo Nhi Lê được biết đến với tư cách là KOL thời trang quen mặt với giới trẻ. Với phong cách nổi loạn táo bạo, cô sở hữu Instagram gần 600 nghìn follower. Nhờ vào thân hình đồng hồ cát, người đẹp không ngần ngại diện các bộ bikini với những đường cắt cúp táo bạo, đôi khi khá nguy hiểm cho người mặc. Thảo Nhi Lê trung thành với phong cách táo bạo và gợi cảm từ những ngày ở Đức đến khi quyết định về Việt Nam lập nghiệp. Phong cách “ruột” hiện tại của người đẹp là Y2K, xu hướng thời trang đang “nổi đình đám” gần đây. Việc diện trang phục cut-out phối hợp cùng găng tay hoặc phụ kiện biến Thảo Nhi Lê trở thành các “mean girl” năm 2000.  Không chỉ truyền cảm hứng về thời trang, Thảo Nhi còn gây ảnh hưởng đến giới trẻ với những phát ngôn nữ quyền trên trang cá nhân. 

Thảo Nhi Lê từng mạnh mẽ khẳng định: “Bởi vì bạn là phụ nữ, mọi người sẽ áp đặt suy nghĩ của họ lên bạn, và đặt ra cho bạn những ranh giới nhất định. Họ sẽ nói về cách bạn ăn mặc, cách cư xử, người bạn có thể gặp gỡ và nơi bạn có thể đến. Tuy nhiên, đừng sống trong bóng tối dưới sự phán xét của mọi người. Hãy đưa ra những lựa chọn riêng dựa trên sự thông minh của bạn nhé! Hãy tự tin và toả sáng theo những gì mà mình có”.

Một số người phụ nữ sợ lửa, nhưng số khác lại trở thành nó… Hãy vượt qua nỗi sợ của chính mình để tiến hoá thành phượng hoàng lửa nào các cô gái của tôi!“, cô từng nói.

Theo Saostar


Bạn cũng có thể thích